Dịch vụ trồng cây xanh Long An

Nếu bạn đang lưỡng lự không biết nên thuê dịch vụ trồng cây xanh Long An ở đâu uy tín, thì hãy tìm đến công ty dịch vụ cây xanh Lộc Nguyên. Với những thành tựu mà công ty đạt được trong thời gian ngắn. Thì dịch vụ tại Lộc Nguyên sẽ làm khách hàng hài lòng.

Với chủ trương vì một cuộc sống xanh – sạch – đẹp, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm cây xanh chất lượng hơn nữa cho đô thị trong tương lai.

Dịch vụ trồng cây xanh Long An
Dịch vụ trồng cây xanh Long An

Các dịch vụ cây xanh hiện đang có tại Lộc Nguyên

Dịch vụ trồng cây công trình, cây bóng mát

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cây xanh bóng mát to lớn khi đang đi trên đường. Điều này cho thấy người dân chúng ta luôn ý thức trong việc bảo vệ môi trường. Và để có một cuộc sống vui, sống khỏe.

Vì cây công trình là những loại cây lớn, thế nên chúng tôi có hẳn một trang trại riêng cấy trồng và chăm sóc những loại cây này. Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Công ty sẽ vận chuyển những loại cây này đến nơi yêu cầu. Vì thế không mất quá nhiều thời gian để trồng mới giống cây.

Trong gói dịch vụ trồng cây công trình, cây bóng mát đã bao gồm các loại phân bón và chất dinh dưỡng phù hợp. Chúng tôi đảm bảo công trình sau khi hoàn thành sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Dịch vụ cây công trình
Dịch vụ cây công trình

Dịch vụ trồng cây văn phòng

Vị trí văn phòng là những nơi có ít không gian nhất, vì là nơi làm việc và có nhiều người qua lại. Tuy nhiên, với nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, các thành viên trong công ty cố gắng dành ra những mảng không gian nhiều nhất có thể để trang trí cây xanh. Một là nhằm nâng cao cảnh quan kiến trúc và hai là vì sức khỏe của mọi nhân viên.

Hai nhóm cây chính được trồng phổ biến ở văn phòng là: nhóm cây chịu râm và nhóm cây chịu bán râm. Để giúp khách hàng chọn ra loại cây thích hợp thì dịch vụ của chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi và tư vấn cụ thể nhất.

Dịch vụ cây văn phòng
Dịch vụ cây văn phòng

Dịch vụ trồng cây ngoại thất, cây hoa bụi

Các thảm cỏ hoa, cây bụi rất được ưa chuộng tại khu công nghiệp hay các khu trung tâm lớn. Những mảng xanh này được trồng trải dài và bao bọc các tòa nhà. Chúng sẽ làm dịu cái nắng gay gắt, mang lại không gian tươi mát và cung cấp bầu không khí trong lành.

Sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi còn nhận dịch vụ chăm sóc cây xanh và lắp đặt hệ thống tưới nước nếu khách hàng có yêu cầu.

Những yếu tố cần khảo sát trước khi thực hiện trồng cây

Đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu dưới đây sẽ là bàn đạp vững chắc cho các hoạt động trồng cây xanh.

Yếu tố phạm vi, diện tích, đặc điểm nơi thi công

Đây là công việc quan trọng đầu tiên cần phải làm để đảm bảo quá trình phát triển của cây về sau. Những yếu tố cần phải xem xét giai đoạn này phải kể đến là diện tích khu vực, thời tiết, khí hậu, hướng mặt trời. Sau khi hoàn tất xem xét hiện trạng mặt bằng thì công ty sẽ đưa ra hướng cải tạo kịp thời. Và tư vấn loại cây xanh dễ thích nghi với vị trí đó.

Yếu tố đất trồng và cỏ dại

Để không có trở ngại trong quá trình cây sinh trưởng, thì công ty sẽ tiến hành loại bỏ cỏ dại. Diệt trừ sâu bệnh và mầm móng gây bệnh cho cây.

Tiếp đến, đội ngũ nhân công sẽ san phẳng mặt bằng đất, cào đất, làm cho đất tơi xốp để dễ dàng gieo mầm giống cây.

Song song với đó, một lớp đất dinh dưỡng sẽ được phân bố xung quanh để cây hấp thụ đủ các chất cần thiết và mau chóng sinh sôi nẩy nở.

Cần phải xử lý cỏ dại trước khi thi công
Cần phải xử lý cỏ dại trước khi thi công

Yếu tố chủng loại cây

Yếu tố này cần phải xem xét thật kỹ vì nếu trồng sai cây sẽ dẫn đến cây chậm phát triển, mau tàn và dễ chết. Vì mỗi loại cây có tính chất sinh học khác nhau nên cách chăm sóc chúng cũng khác nhau. Khi đã xác định đúng dạng cây thì sẽ đẩy nhanh quá trình bảo dưỡng và tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây đẹp. Lộc Nguyên sẵn sàng cập nhật những xu hướng mới để đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng.

Yếu tố kích thước cây

Vì có những loại cây to nhỏ, độ lớn khác biệt mà việc trồng kiểu dáng nào cũng rất được chú trọng. Vì việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảnh quan khu vực. Đối với chung cư, biệt thự, nhà ở thì không thể trồng loại cây quá cao hoặc quá lớn. Và ngược lại đối với khu đô thị thì không thể trồng cây quá bé. Nếu không quan sát vấn đề này thì sẽ là rắc rối không nhỏ khi cây trưởng thành.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại Khu công nghiệp Long An

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cây xanh Long An

Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát mặt bằng, tình trạng chung nơi thực hiện

Lập bản công việc chi tiết cụ thể các bước cần thi công

Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ, báo giá

Tiến hành trồng cây xanh, cây cảnh

Cuối cùng là thanh toán và nghiệm thu dịch vụ, bảo hành cây xanh

Quy trình thực hiện nghiêm ngặt
Quy trình thực hiện nghiêm ngặt

 

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Phú An Thạnh

 

Liên hệ dịch vụ trồng cây xanh Long An uy tín

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *