DỊCH VỤ CẮT CỎ CẮT TỈA CÂY XANH LỘC NGUYÊN

Cỏ xanh và cây xanh ở nhiều nơi cần được cắt tỉa định kỳ là điều thường thấy. Để mang lại những cảnh quan đẹp và duy trì chúng thường xuyên, một dịch vụ cắt cỏ cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp thường được nhờ đến như một giải pháp giúp ích rất hiệu quả. Trong số những công ty cây xanh hiện nay thì dịch vụ của lộc Nguyên được rất nhiều biết đến và tin tưởng sử dụng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi qua nội dung sau bạn nhé.

Dịch vụ cắt cỏ và cắt tỉa cây xanh Lộc Nguyên
Dịch vụ cắt cỏ và cắt tỉa cây xanh Lộc Nguyên

CÓ CẦN THUÊ DỊCH VỤ CẮT CỎ VÀ CẮT TỈA CÂY XANH?

Nếu bạn có thời gian rảnh, có đầy đủ dụng cụ, thiết bị và lượng cỏ xanh, cây xanh cần cắt tỉa là không nhiều thì bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện việc cắt tỉa như một thú vui. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận vì đây không hẳn là một công việc đơn giản với những người không đủ kinh nghiệm. Nó có thể gây ra những nguy hiểm và khó khăn nhất định cho bạn.

Một giải pháp khác hữu hiệu hơn đó là thuê một dịch vụ cắt cỏ cắt tỉa cây xanh để họ thay bạn thực hiện điều này. Khi giao công việc cho họ, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết mà bạn không cần phải lo lắng đến những vấn đề nêu trên. Đặc biệt tại các doanh nghiệp, các tổ chức thường không có người phụ trách việc này thì dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp lại tỏ ra rất cần thiết.

DỊCH VỤ CẮT CỎ CẮT TỈA CÂY XANH LỘC NGUYÊN UY TÍN RA SAO?

Với hàng chục năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh trên thị trường, Lộc Nguyên được xem là một trong những công ty cây xanh hàng đầu tại miền Nam. Chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ cho rất nhiều khách hàng và mọi khách hàng đều tỏ ra hài lòng khi vẫn tiếp tục thuê Lộc Nguyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ cắt tỉa cây xanh.

Mọi công việc mà chúng tôi thực hiện đều cực kỳ cẩn thận và chu đáo. Chúng tôi không ngừng thay đổi mình theo hướng hiệu quả hơn để đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Những cam kết về chất lượng dịch vụ và tiến độ công việc chính là một trong những yếu tố giúp khách hàng yên tâm khi giao phó công việc cho Lộc Nguyên.

DỊCH VỤ CỦA LỘC NGUYÊN GỒM NHỮNG GÌ?

Dịch vụ cắt cỏ cắt tỉa cây xanh của Lộc Nguyên bao gồm mảng cắt cỏ và cắt tỉa cây với các dịch vụ cụ thể như sau:

Dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ Lộc Nguyên
Dịch vụ cắt cỏ Lộc Nguyên

Chúng tôi thực hiện cho khách hàng dịch vụ cắt cỏ bao gồm cắt cỏ thảm và cắt cỏ phát hoang. Đây là dịch vụ được thực hiện định kỳ khi cỏ dại và cỏ kiểng đã phát triển quá mức. Dịch vụ này nhằm múc đích chính là mang lại vẻ đẹp và duy trì cảnh quan xung quanh. Với dịch vụ cắt cỏ phát hoang, bạn nên thực hiện công việc này còn với lý do hạn chế rủi ro hỏa hoạn mùa khô hoặc dẹp bỏ nơi cư trú của những sinh vật nguy hiểm.

Dịch vụ cắt tỉa cây

Dịch vụ cắt cành cây Lộc Nguyên
Dịch vụ cắt cành cây Lộc Nguyên

Cũng giống như dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ cắt tỉa cây được thực hiện định kỳ khi cây quá phát triển không còn giữ được vẻ đẹp của cây cảnh. Với những cây lấy bóng mát, việc cắt cành được thực hiện khi khách hàng có nhu cầu. Thường là do hạn chế nguy hiểm vào mua bảo hoặc cây to phát triển gây ảnh hưởng đến đường dây điện hoặc công trình kiến trúc xung quanh.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CẮT CỎ CẮT TỈA CÂY XANH CỦA LỘC NGUYÊN CÓ TỐT KHÔNG?

Lộc Nguyên sẽ báo giá chi tiết cho bạn dựa trên thực tế dịch vụ mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ khảo sát kỹ hoặc dựa trên những trao đổi với khách hàng để đưa ra mức giá hợp lý nhất. Giá dịch vụ của chúng tôi dựa vào loại thực vật cần cắt tỉa, diện tích và mức độ phát triển của chúng.

Về vấn đề giá cả, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi dịch vụ của Lộc Nguyên được xem là một dịch vụ có giá thành rất cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng hạ giá thành đến mức tốt nhất để giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính của mình.

DỊCH VỤ CỦA LỘC NGUYÊN CÓ GÌ CHUYÊN NGHIỆP?

Thực hiện dịch vụ với nhân viên Lộc Nguyên
Thực hiện dịch vụ với nhân viên Lộc Nguyên

Sự chuyên nghiệp là điều luôn được thể hiện ở các dịch vụ của Lộc Nguyên không chỉ riêng dịch vụ cắt cỏ và cắt tỉa cây xanh. Đây là điều mà chính khách hàng đã đánh giá khi được Lộc Nguyên cung cấp dịch vụ. Vậy dịch vụ của chúng tôi có gì chuyên nghiệp.

1. Có nguồn nhân lực chất lượng

Lộc Nguyên sở hữu nguồn nhân công chất lượng có nhiều kinh nghiệm và từng làm việc lâu năm. Họ chính là những thợ cắt tỉa tạo ra vô số những cảnh quan đẹp cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có những kỹ sư có chuyên môn nghề nghiệp vững vàng.

2. Có phương tiện, dụng cụ và máy móc hiện đại

Các phương tiện máy móc hiện đại cùng những dụng cụ làm việc được chuẩn bị đầy đủ luôn là yếu tố giúp chúng tôi thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu suất cao. Mọi nhân công lao động đều được trang bị đồng phục và bảo hộ lao động kỹ càng khi làm việc. Nhờ đó hạn chế được những rủi ro có thể phát sinh.

3. Quy trình làm việc khoa học

Sau rất nhiều năm làm việc, những kinh nghiệm luôn được Lộc Nguyên đút kết để không ngừng gia tăng chất lượng và tiến độ công việc. Chúng tôi đút kết được một quy trình làm việc khoa học và được thực hiện tốt từ những khâu chuẩn bị. Vì chúng tôi hiểu rằng, một dịch vụ tốt luôn cần được chuẩn bị chu đáo. Nhờ đó, công việc của chúng tôi được thực hiện trôi chảy, không gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại nào.

4. Làm việc tận tâm vì khách hàng

Bên cạnh sự chỉnh chu trong công việc là sự chu đáo và cẩn thận của Lộc Nguyên. Chúng tôi không thực hiện công việc một cách qua loa cho dù là những công việc bình thường nhất.

Sự tận tâm là điều mà Lộc Nguyên đã mang theo từ những ngày đầu tiên thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Không ngừng nâng cao uy tín thương hiệu của Lộc Nguyên, mang lại những giá trị đích thực mà khách hàng đang tìm kiếm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

 Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

  • Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com