Dịch vụ trồng cây xanh là một dịch vụ tối ưu để tạo nên vẻ đẹp mỹ quan cho không gian xung quanh bạn. Tuy nhiên rất nhiều đơn vị trồng cây xanh mọc lên như nấm và điều này khiến các nhà đầu tư dự án không biết đâu có thể cung cấp dịch vụ trồng cây xanh uy tín. Nếu quý khách đang gặp phải vấn đề này thì đừng lo. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây xanh tại Cần Đước Long An với nhiều năm kinh nghiệm phát triển và đã thực hiện thành công các dự án lớn nhỏ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trồng cây xanh?

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ trồng cây xanh ở Kiến Tường Long An của Lộc Nguyên?

 • Giảm ô nhiễm môi trường: khi trái đất nóng lên, ô nhiễm tiếng ồn, ánh sáng và khói bụi dễ gây ảnh hưởng tới đời sống và sức khỏe của người dân. Vậy nên việc trồng cây sẽ có tác dụng cung cấp một lượng oxy cho chúng ta. Trung bình cứ một cây xanh sẽ có thể cung cấp lượng oxy cho 4 người. Ngoài ra cây xanh sẽ làm giảm các khí độc hại thải ra môi trường giúp cho không khí trở nên trong lành hơn.
 • Giảm xói mong và giúp tiết kiệm nước: lợi ích của cây xanh là làm chậm sự bốc hơi nước, tăng độ ẩm không khí, ngoài ra rễ cây có tính thấm hút nước tố. Vậy nên khi mùa mưa bão đến cây có thể giữ nước và cản trở quá trình ào ạt của nước.
 • Giảm nhiệt độ của đường phố: đối với khu dân cư đông đúc thì cây xanh không chỉ giúp không khí trong lành hơn mà cây xanh còn thể làm bóng mát và ngăn chặn ánh sáng mặt trời, hạn chế bức xạ tiếp xúc lên người dân.
 • Bảo tồn năng lượng: theo nghiên cứu thì nếu gia đình bạn trồng khoảng 3 cây xanh xung quanh nhà thì bạn sẽ cắt giảm được 50% nhu cầu sử dụng điều hoà. Bởi cây có thể làm giảm nhiệt làm dịu mát. Bởi vậy không chỉ tiết kiệm tiền điện mà còn giúp giảm lượng CO2 thải ra từ các nhà máy sản xuất điện.

Những khu vực nên sử dụng dịch vụ

 • Những khu vực lớn thì nên sử dụng dịch vụ trồng cây xanh Long An đó là: các khu công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp, các khu dân, chung cư, khu đô thị, khu du lịch và những công trình công cộng như công viên, trường học, bệnh viện,…

Chi tiết dịch vụ trồng cây của đơn vị

Lộc Nguyên - Đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cây xanh uy tín tại Tân An Long An

 • Tư vấn cho khách hàng những phương pháp chăm sóc cây xanh phù hợp.
 • Cây xanh của khách hàng luôn đảm bảo khỏe mạnh và xanh tươi.
 • Theo dõi cắt tỉa định kỳ, tạo dáng thế cây, cây hàng rào theo ý khách hàng.
 • Hỗ trợ phòng ngừa sâu bệnh và diệt sâu bệnh cho cây. Tiến hành bón phân và phun thuốc bảo dưỡng cho cây.
 • Thay trồng lại cây với những loại cây hoa ngắn hạn.

Dịch vụ trồng cây xanh ở Cần Đước, Long An

 • Đơn vị trồng cây xanh tại Cần Đước Long An chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực dịch vụ trồng cây xanh uy tín.
 • Nhân viên đều là những người có đam mê và yêu nghề chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh. Chúng tôi luôn cam kết đem đến quý khách một dịch vụ trồng cây xanh chuyên nghiệp.
 • Đơn vị luôn đáp ứng những tiêu chí khắt khe của mỗi cá nhân đề ra nhằm mang đến một dịch vụ tốt và tận tâm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu dịch vụ tốt nhất!

>>> Xem thêm về dịch vụ trồng cây xanh tại Cần Giuộc Long An

Liên hệ dịch vụ trồng cây xanh uy tín

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *