Hiện nay dịch vụ trồng cây xanh được xem là một trong những dịch vụ tối ưu giúp tạo nên vẻ đẹp mỹ quan cho không gian sống xung quanh chúng ta. Chính vì vậy có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp trên thị trường thi công cảnh quan nay, vậy đơn vị nào thi công uy tín và chất lượng? Hãy cùng tham khảo ngay đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây xanh tại Đức Hoà Long An nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trồng cây xanh tại Đức Hoà Long An?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trồng cây xanh ở Đức Hoà Long An?

Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Hiện nay trái đất đang dần nóng lên, ánh sáng và khói bụi đang gây ảnh hưởng tới đời sống và sức khỏe của người dân. Vậy nên việc trồng cây không chỉ cung cấp một lượng lớn oxy cho con người ngoài ra còn làm giảm các khí thải độc hại ra môi trường giúp cho không khí trở nên trong lành hơn.

Giảm xói mòn và giúp tiết kiệm nước

Khi trồng cây xanh còn có thêm lợi ích đó là làm chậm sự bốc hơi nước và tăng độ ẩm không khí bởi rễ cây có tính thấm hút tốt. Và khi đến mùa mưa rễ cây có thể giữ nước và cản trở quá trình xói mòn.

Giảm nhiệt độ của đường phố

  • Hiện nay ở các khu dân cư đông đúc hay trên đường phố di chuyển đang tích cực trồng nhiều cây xanh. Vì cây xanh không chỉ giúp cho không khí trong lành hơn mà có thể làm bóng mát và ngăn chặn ánh sáng mặt trời, hạn chế bức xạ tiếp xúc trực tiếp với con người.
  • Ngoài ra lá cây còn nhờ ánh sáng mặt trời để quang hợp và hấp thụ khí thải của xe cộ, bụi bẩn nhà máy, rác thải và nhiệt từ chính con người thải ra. Từ đó làm giảm bớt nhiệt độ.

Tiết kiệm năng lượng

Theo như nghiên cứu thì cứ 3 cây xanh được trồng xung quanh nhà thì bạn sẽ tiết kiệm được 50% nhu cầu sử dụng điều hoà. Một cây xanh có thể làm mát, giảm nhiệt cho 10 căn phòng. Không chỉ tiết kiệm điện như vậy mà cây xanh còn giúp làm giảm được lượng khí CO2 thải ra từ nhà máy.

Tại sao nên chọn dịch vụ trồng cây xanh của Lộc Nguyên

Tại sao nên chọn dịch vụ trồng cây xanh của Lộc Nguyên

 

  • Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ trồng cây xanh Long An, vậy nên chúng tôi luôn tự tin là một trong những đơn vị uy tín được nhiều đối tác lớn nhỏ tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
  • Với trang thiết bị sử dụng trong thi công hiện đại và đội ngũ kỹ sư, kiến trúc có nhiều kinh nghiệm vậy nên chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng thi công một cách nhanh chóng, đúng ý khách hàng ngoài ra còn tiết kiệm cho khách hàng bằng cách thực hiện các quy trình chuyên nghiệp.
  • Đến thời điểm hiện tại thì đơn vii chúng tôi đã thực hiện tư vấn và thiết kế thi công cho rất nhiều công trình lớn nhỏ như sân vườn, khu công nghiệp, khu vui chơi, khu dân cư,… Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đơn vị chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách , sở thích của khách hàng.

>>> Dịch vụ trồng cây xanh tại Tân Trụ Long An

>>> Dịch vụ trồng cây xanh tại Châu Thành Long An

Liên hệ dịch vụ trồng cây xanh uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *