DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH LỘC NGUYÊN

Lộc Nguyên là một trong những công ty cây xanh hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long Ân và được biết đến tại nhiều tỉnh thành khác. Trong số những dịch vụ đang được cung cấp bởi Lộc Nguyên, dịch vụ chăm sóc cây xanh là một trong những dịch vụ chủ lực. Cùng tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp của Lộc Nguyên qua nội dung sau.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Lộc Nguyên
Dịch vụ chăm sóc cây xanh Lộc Nguyên

LÝ DO CẦN CÓ DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH CHUYÊN NGHIỆP

Để nhận được những lợi ích mà cây xanh mang lại, việc duy trì sự phát triển của cây xanh phải được thực hiện thường xuyên. Nói cách khác, cần có đơn vị phụ trách chuyên môn về vấn đề cây xanh để các doanh nghiệp tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình.

Một dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp không những giúp bạn giải quyết được lượng công việc nhiều và thường xuyên mà còn đảm bảo cây xanh sẽ được duy trì và phát triển tốt. Hơn thế nữa, việc chọn một dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp chứ không phải một giải pháp nào khác sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Bởi lẽ họ có đầy đủ nhân lực và phương tiện làm việc hiện đại để thực hiện công việc hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh thực sự là một dịch vụ cần thiết giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề về cây xanh.

NHỮNG CÔNG VIỆC MÀ CHĂM SÓC CÂY XANH LỘC NGUYÊN THỰC HIỆN

Những lợi ích mà cây xanh mang lại cũng chính là một trong những lý do căn bản mà Lộc Nguyên quyết định thực hiện các dịch vụ cây xanh, trong đó có dịch vụ chăm sóc cây xanh đã được Lộc Nguyên thực hiện cho hàng chục khách hàng lớn nhỏ. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện với những công việc chính sau:

1. Cung cấp dinh dưỡng

Việc bón phân cần được thực hiện sao cho đúng cách để cây phát triển hiệu quả. Cần bổ sung đúng liều lượng và chủng loại phù hợp với tình hình phát triển thực tế và từng loại cây xanh.

2. Tưới nước

Tưới nước là công việc cần thực hiện khá thường xuyên. Tùy nhu cầu nước khác nhau của mỗi loại cây và tùy từng mùa để có sự bổ sung nước cho phù hợp. Tại Lộc Nguyên, chung tôi kiểm tra và lắp đặt hệ thống tưới tiêu, đồng thời có thể sử dụng xe chở nước để cung cấp nước cho những khu vực không đủ nguồn nước tưới.

3. Xới đất. nhỏ cỏ

Cỏ dại là tác nhân cạnh tranh chất với cây xanh. Việc xới đất và làm cỏ cần thực hiện thường xuyên để hạn chế sự phát triển của cỏ dại. Xới đất còn giúp đất tơi xốp và giúp rễ cây dễ hấp thụ các chất trong đất hơn.

4. Cắt tỉa

Cắt tỉa cây là một trong những công việc cần thực hiện để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho cây xanh. Việc cắt tỉa được thực hiện tỉ mỉ và khoa học để cây xanh không những đẹp mà còn phát triển hiệu quả sau khi cắt tỉa.

Không những các loại cây cảnh cần được cắt tỉa mà những loại cây to lớn lấy bóng mát cũng được Lộc Nguyên cắt tỉa theo yêu cầu. Việc cắt cành này được thực hiện nhằm đảm bảo cho sự an toàn và loại bỏ những cành lớn gây ảnh hưởng đến đường điện hoặc cuộc sống của con người.

5. Phòng trừ sâu bệnh

Sâu bệnh cần được phòng ngừa và loại bỏ nhanh chóng khi thấy chúng xuất hiện. Đây là tác nhân làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây xanh và có thể gây chết cây. Việc phòng trừ sâu bệnh có thể thực hiện một cách thủ công hoặc sử dụng thuốc trừ sâu để diệt trừ sâu bệnh.

BẠN NÊN CHỌN LOẠI DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH NÀO CỦA LỘC NGUYÊN?

Lộc Nguyên có thể giúp bạn chăm sóc cây xanh định kỳ và thường xuyên. Chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin để bạn có thể lựa chọn dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Chăm sóc cây xanh định kỳ

Với những khu vực nhỏ với số lượng chăm sóc cây xanh ít, Lộc Nguyên có thể lên lịch phù hợp để chăm sóc cây xanh hiệu quả. Việc chăm sóc có thể thực hiện định kỳ hàng tháng hoặc hàng tuần tùy loại cây cần chăm sóc và tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Điều này giúp khách hàng giảm được một phần chi phí những một số công việc đơn gian như tưới nước phải do khách hàng thực hiện để không ảnh hưởng đến cây xanh. Lộc Nguyên sẽ có những tư vấn cụ thể cho khách hàng khi thực hiện công việc.

Chăm sóc cây xanh thường xuyên

Khách hàng cần lựa chọn dịch vụ này khi không thể tự mình làm các công việc chăm sóc cây xanh. Đồng thời, khi lượng cây cần chăm sóc nhiều hoặc diện tích rộng thì việc Lộc Nguyên chăm sóc thường xuyên sẽ giảm thiểu được rất nhiều công việc cho khách hàng.

Với gói dịch vụ này, cây xanh sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng, đảm bảo phát triển hiệu quả mà không gặp phải vấn đề gì. Khách hàng cũng giảm bớt được nhiều công việc và có thể yên tâm thực hiện những hoạt động chính của mình.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH CỦA LỘC NGUYÊN ĐƯỢC TIẾN HÀNH THEO TRÌNH TỰ NÀO?

Dịch vụ của chúng tôi không những chất lượng mà còn được thực hiện rất chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp đó được xuất phát từ sự chỉnh chu và kỹ càng trong mọi khâu chuẩn bị cho đến thi công. Các bước thực hiện một dịch vụ chăm sóc được chúng tôi đề ra và thực hiện như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ.
  • Khảo sát nơi làm việc và báo giá chi tiết.
  • Thương thảo và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Phân bổ nhân công và phương tiện làm việc cần thiết để tiến hành công việc nhanh chóng.
  • Thực hiện công việc cho khách hàng. Kiểm tra và theo dõi sự phát triển của cây xanh.

DỊCH VỤ CỦA LỘC NGUYÊN CÓ ĐÁNG THUÊ

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó cây xanh cho Lộc Nguyên chăm sóc. Chúng tôi không những giúp cây xanh phát triển hiệu quả mà còn duy trì được vẻ đẹp thẩm mỹ cho cảnh quan xanh.

Lộc Nguyên có đầy đủ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc cây xanh được trang bị đầy đủ những dụng cụ và phương tiện làm việc chuyên dụng.

Mọi khâu chuẩn bị và khảo sát được thực hiện kỹ càng để gia tăng tính hiệu quả của công việc. Đảm bảo thực hiện nhanh chóng các công việc được giao.

Khách hàng có nhiều lựa chọn gói dịch vụ mình cần với giá cả cực kỳ tốt.

Cam kết cây xanh sẽ phát triển bền vững dưới sự chăm sóc của Lộc Nguyên. Chúng tôi luôn tận tâm và chu đáo để góp phần tạo nên những mảng xanh đẹp. Dịch vụ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đón nhận và duy trì sử dụng dịch vụ lâu dài.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

 Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

  • Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com