Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Phú An Thạnh

Vai trò của cây xanh hiện nay vô cùng quan trọng vì những lợi ích mà nó đem lại, vì vậy mà cây xanh được trồng ở rất nhiều nơi. Và đặt biệt là ở các khu công nghiệp, nơi mà  khí thải từ nhà máy, xí nghiệp,… thải ra hằng ngày thì việc cây xanh được trồng nhiều để điều hòa không khí nơi đây, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường là điều không thể thiếu. Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Phú An Thạnh của công ty tnhh dịch vụ LS Lộc Nguyên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây uy tín mà ta có thể cân nhắc.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Phú An Thạnh
Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Phú An Thạnh

Lợi ích cây xanh mang lại cho KCN

Khu công nghiệp được biết đến là nơi tập trung nhà máy xí nghiệp của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, nên việc bầu không khí nơi đây phải chiu ảnh hưởng của khí thải từ các nhà máy liên tục thải ra từng ngày là điều khó tránh khỏi. Và để giảm thiểu vấn đề trên thì nơi đây được trồng và chăm sóc rất nhiều cây xanh. Cây xanh giúp cho bầu không khí nơi đây được cân bằng hơn và giảm đáng kể vấn đề ô nhiễm bầu không khí, không chỉ có thế cây xanh còn giúp con người nơi đây tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm khi phải làm viêc trong thời gian dài tại các KCN. Với kinh nghiệm lâu năm về chuyên ngành cây xanh và hiểu được tầm quan trọng của vấn đề trê thì CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN đã cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Phú An Thạnh.

Dịch vụ của Lộc Nguyên mang lại cho bạn những gì?

Nhằm cung cấp cho bạn một dịch vụ chăm sóc cây xanh tốt và uy tín nhất, Lộc Nguyên luôn tận tình chu đáo hứa hẹn đem lại cho bạn một mãng cây xanh luôn tươi đẹp và phát triển. Và khi chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Long An của Lộc nguyên không chỉ là chăm sóc cây xanh, Lộc Nguyên còn có một đội ngũ cố vấn về việc trang trí bố trí cây xanh sao cho hợp lí giúp cho những khu công nghiệp sẽ được khoát trên mình một chiếc áo xanh tươi, tăng cao giá trị cảnh quan nơi đây.

Một số công việc chăm sóc cây xanh cho KCN Phú An Thạnh của Lộc Nguyên

Phân bố vị trí của các loại cây

Việc phân bố giúp đảm bảo cho các cây có thể nhận được lượng ánh sáng cần thiết, và với việc phân bố hợp lí còn làm bật lên giá trị cảnh quan, tạo một môi trường làm việc đầy tươi sáng tăng hiệu quả công việc nơi đây.

Cung cấp nước và chất dinh dưỡng định kì

Đây là công việc không thể thiếu và vô cùng quan trọng khi chăm sóc cây xanh, và việc cung cấp nước là điều khá thường xuyên và phải đúng lượng vừa đủ đối với từng loại cây khác nhau. Và ở dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN An Thạnh của Lộc Nguyên được trang bị hệ thống tưới nước tự đồng rất hiện đại giúp cho cây xanh luôn được tưới nước đều đặn và đúng liều lượng do chuyên gia điều chỉnh.

Cắt tỉa thường xuyên

Để đảm bảo cho cây phát triển ổn định và giữ được tính thẩm mĩ thì việc cắt tỉa cây định kì là không thể thiếu. Và với kinh nghiệm lâu năm thì Lộc Nguyên đảm bảo luôn giữ cho bạn một hệ thống cây khỏe mạnh nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Phú An Thạnh uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Hotline: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *