Một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng nóng lên toàn cầu là việc quá nhiều khí CO2 bị thải ra ngoài môi trường. Đây là vấn đề nhức nhối, được toàn xã hội quan tâm. Hiện nay, chính phủ và người dân đang chung tay triển khai các biện pháp giúp hạn chế khí thải CO2 ra ngoài môi trường. Trong đó, việc trồng cây xanh được triển khai rộng rãi hơn cả. Dịch vụ trồng cây xanh tại Bến Lức Long An của Lộc Nguyên vì thế mà cũng được quan tâm nhiều hơn.

Dịch vụ trồng cây xanh tại Bến Lức, Long An

Dịch vụ trồng cây xanh tại Bến Lức, Long An

Dịch vụ trồng cây xanh tại Bến Lức Long An mà Lộc Nguyên cung cấp nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Khách hàng sẽ được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; có đam mê với việc bảo vệ môi trường và mang đến cảnh quan xanh.

Giá cả dịch vụ hợp lý

Thấu hiểu được những khó khăn trong việc trồng cây xanh, Lộc Nguyên mang tới dịch vụ chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Đó chính là một trong những điều làm nên tên tuổi của Lộc Nguyên trên thị trường ngành.

Các bước triển khai dịch vụ trồng cây xanh của Lộc Nguyên

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ trồng cây xanh Long An, Lộc Nguyên luôn tuân thủ các bước triển khai dịch vụ trồng cây xanh.

Các bước triển khai dịch vụ trồng cây xanh của Lộc Nguyên

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của Lộc Nguyên, khi liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn. Dựa trên nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý cho khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Lên kế hoạch và lập bảng giá

Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát hiện trường: khí hậu, diện tích, loại đất, hệ thống cung cấp nước, thoát nước,… Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn các giống cây trồng phù hợp để quý khách hàng lựa chọn. Bảng giá sẽ được lập chi tiết và gửi đến khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả và các điều khoản sẽ đi tới ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành Thi công

  • Chuẩn bị: chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển các trang thiết bị, vật tư máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình trồng cây xanh xuống hiện trường .
  • Chuẩn bị đất trồng: Cày, xới đất, loại bỏ cỏ dại, thiết lập hệ thống tưới tiêu hoặc thoát nước.
  • Chuẩn bị loại cây xanh đã được thống nhất.

Sau khi quá trình chuẩn bị xong xuôi, đội ngũ thi công sẽ tiến hành trồng cây xanh.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ cùng bàn giao, kiểm tra cùng với quý khách hàng. Nếu ko ưng ý chỗ nào khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu sửa chữa, khắc phục.

Lộc Nguyên hy vọng dịch vụ trồng cây xanh tại Bến Lức Long An cung cấp giải pháp hữu ích cho người dân Long An nói riêng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá ngay nhé.

>>> Tham khảo dịch vụ trồng cây xanh tại Kiến Tường Long An

Liên hệ dịch vụ trồng cây xanh uy tín

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *