Hiện nay, dịch vụ trồng cây xanh đang là mối quan tâm lớn của rất nhiều người. Chính vì thế mà các dịch vụ trồng cây xanh ngày nay xuất hiện rất nhiều, và điều đó khiến cho mọi người không biết ở đâu cung cấp dịch vụ trồng cây uy tín. Nếu bạn đang gặp vấn đề này thì bạn đừng lo lắng. Công ty cung cấp dịch vụ cây xanh Lộc Nguyên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cây xanh tại Tân An Long An uy tín, chất lượng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ trồng cây xanh Tân An của Lộc Nguyên gồm những gì?

Lộc Nguyên cung cấp dịch vụ trồng cây xanh Long An uy tín, chuyên nghiệp với các dịch vụ như

  • Dịch vụ trồng cây xanh tại các chung cư, resort, …
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho các nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp, …
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho sân vườn, biệt thự, nhà ở, khuôn viên, …
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho đô thị, thành phố, …
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, …

Quy trình triển khai dịch vụ trồng cây tại Tân An Long An

Quy trình triển khai dịch vụ trồng cây tại Tân An Long An

Bước 1: Khảo sát địa điểm

Nhân viên của Lộc Nguyên sẽ đến tận nơi địa điểm để tiếp nhận thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ cần các thông tin như vị trí, diện tích, thiết kế, cũng như yêu cầu cảnh quan từ công trình của khách hàng.

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Khách hàng sẽ nhận được báo giá từ công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Sau khi thống nhất được báo giá, chi phí thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo từng hạng mục trong hợp đồng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi hai bên đã đồng ý theo các thỏa thuận đã nêu ra trong hợp đồng, tiến hành ký hợp đồng. Mỗi bên sẽ giữ lại một bản để theo dõi tiến độ thi công.

Bước 4: Tiến hành dịch vụ

Xác định vị trí trồng và vận chuyển cây đến nơi trồng. Từ đó tiến hành trồng cây và bón lót cho cây theo đúng cam kết trong hợp đồng đã ký kết.

Lộc Nguyên – Đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cây xanh uy tín tại Tân An Long An

Lộc Nguyên - Đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cây xanh uy tín tại Tân An Long An

Công ty TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN được thành lập vào tháng 10 năm 2020. Mặc dù tuổi đời của công ty chúng tôi còn mới, tuy nhiên đội ngũ của chúng tôi là tập hợp các kỹ sư về trồng cây, chăm sóc cây xanh trên 10 năm kinh nghiệm thực tế. Với mong muốn giúp cho môi trường cảnh quan tại Việt Nam ngày càng xanh – sạch – đẹp, chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ xanh hoàn hảo để quý khách hàng nhận được giá trị tốt hơn. Đến với Lộc Nguyên, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Trồng cây theo yêu cầu, giá thành tốt nhất thị trường, chính sách phục vụ trước và sau uy tín, chất lượng.
  • Đa dạng đầy đủ các loại cây giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
  • Chính sách bảo hành đảm bảo chăm sóc và phục vụ sau khi trồng. Đảm bảo cây sống tươi tốt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty Lộc Nguyên

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cây xanh tại Tân An Long An thì hãy liên hệ ngay với Lộc Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

>>> Tìm hiểu thêm:

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *