DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG LỘC NGUYÊN

Với nhiều cá nhân, người ta có xu hướng muốn sở hữu cây xanh để chăm sóc và nuôi dưỡng lâu dài để làm đẹp nơi ở. Nhưng với các tổ chức thì việc bố trí cây cảnh bằng cách đi thuê lại tỏ ra hiệu quả hơn trong nhiều trường hợp. Đây là một dịch vụ không cũ những cũng không xa lạ với nhiều người. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng, Lộc Nguyên chính là nơi uy tín cung cấp dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng.

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Lộc Nguyên
Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Lộc Nguyên

CÂY XANH CÓ ÍCH GÌ VỚI NƠI LÀM VIỆC

Cây xanh như bạn đã biết có khá nhiều lợi ích. Với một văn phòng làm việc, cây xanh thường mang lại những lợi ích sau:

Làm đẹp và trang trí

Chắc hẳn khi bạn bố trí cây xanh trong văn phòng, lợi ích trước tiên mà bạn hướng đến sẽ là vẻ thẩm mỹ mà chúng sẽ mang lại. Đây cũng chính là điều quan trọng nhất khi bạn lựa chọn loại cây xanh để đặt trong văn phòng.

Từ khả năng trang trí, cây xanh giúp thay đổi không gian làm việc của bạn. Mang lại cho nơi làm việc một bộ mặt mới. Làm ấn tượng khách hàng và các đối tác để mang lại những hiệu quả không ngờ.

Giúp tập trung và nâng cao hiệu quả công việc

Theo những nghiên cứu khoa học chứng minh, cây xanh giúp con người tập trung hơn vào công việc. Bên cạnh đó, tinh thần cũng được thoải mái hơn khi làm việc. Giúp thư giãn tốt sau những giờ làm việc căng thẳng. Nạp lại năng lượng để tiếp tục vào công việc mới. Cây xanh được trồng cũng nhằm mục đích phân chia các khu vực làm việc. Ngoài ra, chúng cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả.

Ngoài ra, việc bạn chăm sóc cây xanh cũng là một thú vui giúp bạn giải tỏa mệt mỏi và có thêm sự giải trí trong thời gian nghỉ ngơi.

Có lợi cho môi trường

Đây là vấn đề mà ai cũng biết. Cây xanh giúp đièu hòa không khí hiệu quả. Nhờ cây xanh, nhiều chất độc hại được hấp thu, khả năng lọc bụi hiệu quả cũng mang lại một môi trường trong lành hơn.

Có lợi cho sức khỏe

Sức khỏe là điều quý nhất. Việc trồng cây xanh có thể giảm được cho bạn nhiều bệnh. Trong đó nổi bật hơn cả là các bệnh về hô hấp và bệnh về mắt khi làm việc nhiều trên máy tính. Bởi lẽ cây xanh có tác dụng lọc không khí, đồng thời một số cây như cây lưỡi hổ còn có tác dụng lọc các tia sáng có hại cho mắt.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng

Lợi ích mà cây xanh mang lại là rất nhiều. Vậy bạn nên mua cây xanh hay thuê cây xanh văn phòng. Câu trả lời còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của dịch vụ cho thuê cây văn phòng sau đây để đưa ra quyết định bạn nhé.

1. Thay đổi cây xanh liên tục định kỳ

Sử dụng mãi một loại cây xanh cho văn phòng sẽ mang đến cho bạn một sự nhàm chán. Nếu bạn mua cây xanh thì bạn có thể phải dùng cây xanh đó mãi. Nếu diện tích văn phòng bạn bị hạn chế mà bạn thích rất nhiều loại cây xanh thì thuê cây xanh định kỳ sẽ giúp bạn thay đổi được cây xanh liên tục. Nhờ đó, luôn có thể tạo nên sự mới lạ cho nơi làm việc của mình.

2. Giảm bớt gánh nặng tài chính so với mua một lần

Nếu bạn đang rất yêu thích một cây cảnh đẹp nhưng e ngại về gia mua, bạn có thể chọn thuê với giá sử dụng hàng tháng rẻ hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, nếu bạn chỉ xác định thuê cây xanh đó trong một dịp nhất định thì việc mua hẳn là khá lãng phí. Thay vào đó, đi thuê sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn.

3. Sử dụng phù hợp với nhu cầu của bạn hơn

Bạn có thể thuê cây xanh khi mình cần và không dùng tiếp dịch vụ khi không cần thiết hoặc tài chính khó khăn. Hơn thế nữa, khi văn phòng của bạn tổ chức những sự kiện quan trọng hoặc vào những dịp đặc biệt trong năm cần trang trí thêm cây xanh thì việc đi thuê sẽ phù hợp hơn là mua cây xanh.

4. Được hỗ trợ tốt hơn

Nếu bạn mua cây xanh, bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm sau khi đã giao dịch mua bán. Nhưng nếu bạn chọn đi thuê thì các đơn vị cây xanh sẽ hỗ trợ bạn tận tình khi có vấn đề xảy ra. Các hỗ trợ có thể hiểu như vận chuyển, tư vấn khi xảy ra vấn đề, chăm sóc cây xanh định kỳ giúp bạn, thay thế cây xanh mà bạn muốn,…. Họ sẽ là những người cùng chịu trách nhiệm với bạn và đồng hành cùng bạn.

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG LỘC NGUYÊN CÓ GÌ TỐT?

Cho thuê cây văn phòng từ Lộc Nguyên
Cho thuê cây văn phòng từ Lộc Nguyên

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê cây văn phòng của Lộc Nguyên

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại nhiều tỉnh thành khác nhau, Lộc Nguyên không ngừng gia tăng uy tín bằng cách cải thiện dịch vụ để làm vừa lòng mọi khách hàng.

Khách hàng có thể chủ động lựa chọn hoặc được Lộc Nguyên tư vấn loại cây phù hợp với phong thủy và nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ vận chuyển cây đến tận văn phòng và bố trí giúp bạn. Trong quá trình sử dụng bạn có thể gọi đến Lộc Nguyên để được tư vấn các vấn đề phát sinh. Đồng thời Lộc Nguyên cũng tiến hành chăm sóc cây xanh định kỳ cho khách hàng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi cây xanh nếu cây gặp vấn đề hoặc không còn thích loại cây đó nữa.

Bạn có thể thuê những loại cây văn phòng nào ở Lộc Nguyên

Có rất nhiều loại cây xanh được Lộc Nguyên cung cấp từ cây phát tài, cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây trầu bà, cây vạn thọ, cây lưỡi hổ,…. Hầu như mọi loại cây thông dụng trong văn phòng đều có thể tìm thấy tại Lộc Nguyên.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Lộc Nguyên cung cấp?

Với nguồn cây cảnh văn phòng đầy đủ, dồi dào, đa dạng cây xanh với số lượng lớn, Lộc Nguyên hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng, cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất.

Cây xanh của Lộc Nguyên được trồng và chăm sóc bởi những người có kinh nghiệm về cây xanh sẽ cung ứng cho bạn nguồn cây xanh tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê cây xanh của Lộc Nguyên có giá thành cực kỳ tốt để bạn chọn thuê.

Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí cây xanh đến tận văn phòng của bạn.

Bạn còn có thể nhận được những tư vấn hữu ích của chúng tôi. Không những tư vấn về loại cây phù hợp mà còn tư vấn về cách bố trí cây xanh trong văn phòng sao cho đẹp mắt và hợp phong thủy.

Trong quá trình sử dụng cây xanh, bạn có thể gọi đến chúng tôi hỗ trợ bất cứ lúc nào khi có vấn đề phát sinh. Chúng tôi sẽ thay thế cây xanh nếu chúng gặp vấn đề hoặc bạn có yêu cầu thay đổi hàng tháng.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng với chế độ chăm sóc định kỳ 4 lần / năm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com