DỊCH VỤ TRỒNG CỎ VÀ TRỒNG CÂY XANH UY TÍN

Cây xanh phối hợp với thảm cỏ sẽ tạo nên một cảnh quan xanh tuyệt đẹp cho khuôn viên của bạn. Để hình thành nên một cảnh quan như vậy, đòi hỏi có một đơn vị đứng ra để thực hiện dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh cho khuôn viên. Chưa kể với những công trình lớn và quy mô, để cảnh quan ấn tượng thì một đơn vị đủ năng lực đứng ra thiết kế và thi công là điều cần thiết. Đây cũng là một trong những dịch vụ chính được Lộc Nguyên thực hiện cho rất nhiều khách hàng.

Dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh uy tín
Dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh uy tín

CÓ NÊN THỰC HIỆN TRỒNG CỎ VÀ TRỒNG CÂY XANH

Tùy nhu cầu mà bạn có thể quyết định trồng cỏ và cây xanh hay không. Dựa trên những lợi ích mà cỏ xanh và cây xanh mang lại và ý nghĩa thật sự mang lại cho bạn mà có thể cân nhắc để trồng và sử dụng lâu dài.

Nên trồng cỏ xanh và cây xanh ở những đâu?

Hầu như bất cứ nơi đâu có một khoảng đất dù lớn hay nhỏ thì bạn đều có thể trồng cỏ và cây xanh để không gian thêm phần tươi đẹp. Cho dù đó là nơi bạn ở hay tại các công trình nhà nước, tư nhân, nơi công cộng,… đều có thể thiết kế nên một không gian xanh.

Lợi ích mà không gian xanh mang lại

Rất nhiều lợi ích mà không gian xanh có thể mang lại cho bạn. Có thể kể ra như một số lợi ích sau:

Tạo ra một cảnh quan đẹp

Đây là tác dụng chính được nhiều người quan tâm nhất khi thực hiện trồng cỏ và cây xanh. Sử phối hợp của cỏ và cây xanh sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ đáng kể. Với các doanh nghiệp, chúng sẽ góp phần tạo ra bộ mặt đẹp hơn cho doanh nghiệp trong lòng đối tác và khách hàng.

Điều hòa không khí

Cỏ xanh và đặc biệt là cây xanh sẽ góp phần điều hòa lượng oxy và cacbonic trong không khí. Giúp không khí trở nên trong lành, mát mẻ và dễ chịu hơn. Trong thời buổi biến đổi khí hậu ngày càng khó lường thì việc có một mảng xanh xung quanh sẽ góp phần giúp khí hậu ôn hòa hơn. Đồng thời giảm bớt những ô nhiễm không khí, lọc bụi và khí độc hại cho môi trường xung quanh.

Có lợi cho sức khỏe

Việc làm sạch bầu không khí sẽ giúp con người giảm thiểu đáng kể nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra, sự dễ chịu của các mảng xanh sẽ giúp con người thư gian hơn khi công việc nhiều áp lực. Giảm bớt căng thẳng để tiếp tục công việc hiệu quả hơn.

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ NÀO ĐỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ TRỒNG CỎ VÀ TRỒNG CÂY XANH

Một công ty trồng cỏ và trồng cây xanh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt là một công trình cây xanh quy mô thì lại càng cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa biết đâu là một đơn vị cây xanh uy tín để bạn tin tưởng thì có thể liên hệ ngay với Lộc Nguyên. Chúng tôi là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch vụ cây xanh khác nhau. Chúng tôi chính là đơn vị cây xanh mà bạn cần để tạo nên những cảnh quan đẹp.

DỊCH VỤ TRỒNG CỎ VÀ TRỒNG CÂY XANH MÀ LỘC NGUYÊN CÓ THỂ THỰC HIỆN CHO BẠN

Một công trình cây xanh do Lộc Nguyên thiết kế và thi công
Một công trình cây xanh do Lộc Nguyên thiết kế và thi công

Chúng tôi thực hiện mọi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế và thi công nói chúng.

Nếu bạn muốn thiết kế một cảnh quan đẹp, các kỹ sư của chúng tôi sẽ lên phương án và thực hiện thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp cho bạn. Sau đó sẽ tiến hành thi công với những nguyên liệu cây xanh và cỏ xanh mà chúng tôi có sẵn.

Trong trường hợp việc thi công là không quá phức tạp, hoặc bạn đã có bản thiết kế, hoặc bạn có kế hoạch thi công thì Lộc Nguyên chỉ giúp bạn cung cấp và giúp bạn trồng cỏ, cây xanh cho cảnh quan.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC THỰC HIỆN RA SAO?

Quy trình thực hiện trồng cỏ và cây xanh của Lộc Nguyên

Để có một dịch vụ hoàn hảo, cần phải có một quy trình làm việc khoa học. Quan điểm của Lộc Nguyên là làm mọi thứ phải chỉnh chu để hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Quy trình của chúng tôi bao gồm:

Khảo sát khu vực thi công

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, Lộc Nguyên đặt lịch và tiến hành khảo sát. Đây là bước cực kỳ quan trọng giúp Lộc Nguyên nắm được các thông tin về công việc mà mình sẽ làm. Chúng tôi ghi nhận tỉ mỉ về diện tích, số lượng cây trồng, loại đất, nguồn cấp nước và nhiều thông tin quan trọng khác.

Báo giá chi tiết và ký hợp đồng nếu cần

Chúng tôi báo giá dịch vụ chi tiết dựa trên thông tin mình khảo sát. Đồng thời, dựa trên nguyện vọng của khách hàng để điều chỉnh giá cho hợp lý. Đảm bảo giá báo có sự cạnh tranh trên thị trường. Sau khi thương thảo thành công, việc ký hợp đồng sẽ được thực hiện nếu xét thấy cần thiết.

Thiết kế công trình

Công trình cây xanh được thiết kế chuyên nghiệp từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm nhất. Nếu khách hàng yêu cầu, Lộc Nguyên sẽ thực công việc này để đảm bảo có được cảnh quan hợp lý nhất với khu vực của khách hàng.

Tiến hành dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh

Thi công trồng cỏ với Lộc Nguyên

Đây là công việc chính được Lộc Nguyên thực hiện khá chu đáo và cẩn thận. Chúng tôi có đủ vật tư và các loại cỏ cùng cây xanh cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc.

Cây xanh, cỏ xanh sẽ được trồng theo đúng quy trình và theo dõi giai đoạn đầu để đảm bảo chúng phát triển bền vững. Nếu khách hàng mong muốn, Lộc Nguyên sẽ thực hiện cả dịch vụ chăm sóc cây xanh cho khách hàng.

Nghiệm thu công việc

Khách hàng sẽ được nghiệm thu toàn bộ công trình mà chúng tôi thi công. Nếu có vướng mắc hay không thỏa mãn, chúng tôi sẽ giải đáp hoặc thực hiện theo đúng yêu cầu mà bạn muốn thay đổi. Phục vụ khách hàng hết khả năng là nhiệm vụ mà Lộc Nguyên luôn cố gắng phấn đấu.

Lý do để bạn chọn dịch vụ của chúng tôi

Lý do lớn nhất để bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là chất lượng và giá tốt.

Công việc được thực hiện bài bản bởi những kỹ sư và nhân công có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong việc trồng cỏ xanh, cây xanh. Cùng với những vật tư luôn được chuẩn bị sẵn sàng, chúng tôi sẽ cam kết cho bạn một dịch vụ hiệu quả, đảm bảo cây xanh phát triển tốt sau khi trồng và đạt sự thẩm mỹ như bạn mong muốn.

Không những bạn sẽ nhận được một dịch vụ chất lượng mà giá thành cũng cực kỳ phải chăng. Bởi chúng tôi luôn cố gắng nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc để giảm bớt gánh năng chi phí cho khách hàng.

Sự tận tâm và chu đáo của chúng tôi là nền tảng để dịch vụ cây xanh của Lộc Nguyên không ngừng phát triển và vươn xa.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ TRỒNG CỎ VÀ TRỒNG CÂY XANH CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

 Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

  • Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com