DỊCH VỤ PHÁT HOANG CỎ DẠI LỘC NGUYÊN

Tại nhiều nơi, việc cỏ dại phát sinh thường xuyên là lý do làm xấu đi cảnh quan và có thể gây ra nhiều rủi ro cho con người xung quanh. Vì lý do đó, việc phát hoang bụi rậm là thật sự cần thiết. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, dịch vụ phát hoang cỏ dại Lộc Nguyên chính là lựa chọn tốt để bạn cân nhắc lựa chọn sử dụng để loại bỏ cỏ dại cho khu đất của mình.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại Lộc Nguyên
Dịch vụ phát hoang cỏ dại Lộc Nguyên

NHỮNG LÝ DO CẦN PHÁT HOANG CỎ DẠI

1. Để cảnh quan đẹp hơn

Một cảnh quan muốn đẹp mà có một khu cỏ dại mọc um tùm thì thật không tốt chút nào. Đặc biệt là với những khu vực đòi hỏi tính chuyên nghiệp và quan tâm nhiều đến bộ mặt của tổ chức, cá nhân quản lý khu vực đó. Cỏ dại sẽ làm cho mọi thứ trở nên hoang sơ hơn và không còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, thậm chí là làm xấu đi cảnh quan rất nhiều.

Một dịch vụ phát hoang cỏ dại chính là điều sẽ giúp được bạn. Bằng việc trả lại cảnh quan không cỏ dại, khu đất của bạn sẽ được trở nên đẹp hơn và bớt làm xấu đi hình ảnh chung khi nhìn vào.

2. Để giảm thiểu nhiều rủi ro tiềm ẩn

Không những chỉ là mang lại thẩm mỹ cho cảnh quan, khu đất không có bụi rậm và cỏ dại phát triển sẽ giảm thiểu cho bạn rất nhiều rủi ro. Có thể kể đến như rủi ro hỏa hoạn khi thời tiết khô nóng. Ngoài ra các sinh vật nguy hiểm sẽ không có nơi trú ngụ và không làm hại con người xung quanh.

3. Phục vụ mục đích riêng của bạn

Khi bạn cần khu đất để thực hiện những mục đích riêng của mình, trước tiên bạn cần phát hoang cỏ dại khi đã để chúng mọc trong thời gian dài mà bạn không dùng đến lô đất. Bất cứ mục đích nào của bạn có thể kể đến như: Trồng trọt, lấy mặt bằng xây dựng, kinh doanh,… đều cần phải cắt đi cỏ dại khi chúng đã quá phát triển.

NHỮNG ĐÂU CẦN ĐẾN DỊCH VỤ PHÁT HOANG CỎ DẠI LỘC NGUYÊN?

Những nơi cần đến dịch vụ phát hoang cỏ dại

Bất cứ nơi đâu có cỏ dại phát triển đều có thể liên hệ với Lộc Nguyên để được hỗ trợ dịch vụ. Chúng tôi thực hiện cắt cỏ dại ở mọi nơi, mọi địa hình và mọi đặc điểm cỏ dại. Từ đất của dân, nơi công cộng đến những khu đất trống lâu ngày cỏ mọc, đồi núi hay tại các khu công nghiệp đều được chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả.

DỊCH VỤ PHÁT HOANG CỎ DẠI LỘC NGUYÊN GỒM NHỮNG GÌ?

Dịch vụ phát hoang cỏ dại của Lộc Nguyên với công việc chính là thực hiện quá trình cắt cỏ phát hoang cây bụi. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thu gom xác cỏ và chuyển đi nơi khác xử lý nếu như khách hàng có yêu cầu. Tùy nhu cầu của bạn mà bạn có thể chọn công việc để yêu cầu Lộc Nguyên xử lý. Linh hoạt công việc để có mức giá hợp lý nhất cho khách hàng chính là ưu điểm của dịch vụ Lộc Nguyên mang lại.

DỊCH VỤ PHÁT HOANG CỎ DẠI LỘC NGUYÊN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong các dịch vụ cây xanh, Lộc Nguyên chính là nơi đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm giao phó công việc. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã thực hiện dịch vụ cho hàng chục khách hàng lớn nhỏ. Từ những khu vực nhỏ đến những khu đất cần được phát hoang lớn. Tất cả đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, hướng đến sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ phát hoang

Quy trình thực hiện phát hoang cỏ dại Lộc Nguyên
Quy trình thực hiện phát hoang cỏ dại Lộc Nguyên

Dịch vụ phát hoang cỏ dại của Lộc Nguyên được thực hiện với một quy trình rõ ràng và cụ thể sau:

1. Khảo sát khu vực phát hoang và lên phương án thực hiện

Trước khi thực hiện công việc cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành việc khảo sát khu vực càn phát hoang. Việc này giúp chúng tôi nắm bắt được tình hình phát triển của cỏ dại, biết được diện tích phát hoang, địa hình phát hoang và những yếu tố khác. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tư vấn sơ bộ về dịch vụ cũng như lắng nghe những yêu cầu của khách hàng nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cùng với việc khảo sát, những kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ lên phương án thực hiện chi tiết cho thực tế khu vực, tình hình cỏ phát triển cũng như loại cỏ cần phát hoang.

2. Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng

Nhờ việc khảo sát và lên phương án phát hoang phù hợp, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dịch vụ cho khách hàng. Sau khi mọi trao đổi và thỏa thuận được 2 bên thông qua, việc ký hợp đồng sẽ được thực hiện nếu xét thấy cần thiết.

3. Tiến hành dịch vụ phát hoang cỏ dại chuyên nghiệp

Bằng những nhân công giàu kinh nghiệm được trang bị bảo hộ lao động cùng những máy móc cắt cỏ, hóa chất diệt cỏ chuyên dụng, dịch vụ của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn tính hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi còn thực hiện phun thuốc diệt cỏ để hạn chế sự phát triển sớm trở lại của cỏ dại.

Sau khi cỏ được cắt xong, xác cỏ sẽ được gom từng đống để tiện cho việc vận chuyển đi nơi khác để vứt bỏ.

4. Bàn giao và nghiệm thu

Lộc Nguyên bàn giao cho khách hàng mặt bằng đã được chúng tôi phát hoang và dọn dẹp. Khách hàng sẽ nghiệm thu nếu có vấn đề gì có thể trao đổi lại với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu đến khi nào làm cho khách hàng hoàn toàn thõa mãn về dịch vụ.

Những lý do để bạn tin tưởng và lựa chọn Lộc Nguyên

Bạn nên lựa chọn dịch vụ của Lộc Nguyên vì rất nhiều lý do. Có thể kể ra những lý do cơ bản sau:

  • Chúng tôi thực hiện dịch vụ chất lượng, cắt cỏ hiệu quả với nhân viên lành nghề. Có trang bị cần thiết cho công việc để tránh những rủi ro cho nhân công và thực hiện công việc dược hiệu quả hơn.
  • Quy trình làm việc cụ thể, cho thấy sự chuyên nghiệp và chỉnh chu trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
  • Giá dịch vụ phát hoang cỏ dại linh hoạt và nhìn chung là khá cạnh tranh so với nhiều nơi khác trên thị trường.
  • Uy tín, thương hiệu và kinh nghiệm của Lộc Nguyên chính là điều bạn có thể tin tưởng giao phó công việc cho chúng tôi.
  • Làm việc hiệu quả, nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra.
  • Cam kết thực hiện dịch vụ đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Ngoài dịch vụ phát hoang, chúng tôi còn thực hiện cả dịch vụ cắt cỏ và cắt tỉa cây chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Hotline: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com