CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN được thành lập vào tháng 10 năm 2020. Mặc dù tuổi đời của Công Ty chúng tôi còn mới, tuy nhiên đội ngũ của chúng tôi là tập hợp các kỹ sư về trồng, chăm sóc cây xanh trên 10 năm kinh nghiệm thực tế.

Với mong muống giúp cho môi trường cảnh quan cây xanh của Doanh Nghiệp, KCN, hệ sinh thái mãng xanh tại Việt Nam ngày càng xanh – sạch – đẹp, chúng tôi đã mang đến các dịch vụ mãng xanh hoàn hảo để khách hàng nhận được giá trị tốt hơn.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc mãng xanh tại Khu Công Nghiệp ở tỉnh Long An, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Miền Tây Nam Bộ. Sứ Mệnh của chúng tôi chính là trao các giá trị dịch vụ uy tín, chất lượng của mình tới tay khách hàng giúp cho việc cải thiện môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

QUY MÔ CỦA CHÚNG TÔI

Mặc dù là một công ty còn non trẻ, tuy nhiên đội ngũ của chúng tôi là tập hợp những kỹ sư tài năng về chăm sóc cây xanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực cây xanh. Máy móc phục vụ cho ngành dịch vụ cây xanh của chúng tôi được đầu tư mới 100%, không những bảo đảm an toàn trong quá trình làm việc mà còn giúp cho nhân viên của chúng tôi an tâm khi sử dụng. Chúng tôi biết được rằng sự an toàn, sự hạnh phúc của nhân viên chính là sự hành phúc của LỘC NGUYÊN.

Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đã được cung cấp tới các đặc trực như Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Tiền Giang, Bình Phước, Đồng Nai và Hồ Chí Minh.

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA LỘC NGUYÊN

Một số dịch vụ chính và tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp gồm có:

  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp
  • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh
  • Dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  • Dịch vụ thiết kế thi công công trình cây xanh
  • Dịch vụ sơn vạch kẻ đường tại nhà máy, khu công nghiệp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM
Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.