Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Cầu Tràm

Dịch vụ chăm sóc cây xanh hiện nay rất phát triển nhu cầu chỉnh chang cảnh quan tạo ra diện mạo gọn gàng, thẩm mỹ nhất. Vì vậy trong bài viết này hãy Lộc Nguyên tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Cầu Tràm nhé. Liên hệ 02866.503.984 – 0982.458.094 ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

"<yoastmark

Tại sao cần dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Cầu Tràm

Tại các KCN như Cầu Tràm, việc quy hoạch các nhà máy, xí nghiệp trên một diện tích lớn cùng hoạt động công nghiệp diễn ra liên tục làm ảnh hưởng rất lớn đến cảnh quan và môi trường. Khói bụi, ô nhiễm, mùi hôi,… là những vấn đề rất thường gặp phải.

Chính vì vậy dịch vụ chăm sóc cây xanh ra đời. Việc phủ xanh KCN Cầu Tràm sẽ góp phần làm đẹp cảnh quan. Xen lẫn giữa các nhà máy đồ xộ là cây xanh giúp không gian hài hòa và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó cây xanh góp phần làm không khí mát mẻ hơn, lọc bụi bẩn và tạo bóng râm, góp phần rất lớn làm nên cảnh quan chan hòa tại KCN.

Chính vì những lẽ đó mà các công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh ngày càng phổ biến. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để mang lại diện mạo hoàn toàn mới, đồng thời dịch vụ chuyên nghiệp và tiết kiệm cũng là một điểm cộng.

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Cầu Tràm

Nếu đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Long An nói chung và KCN Cầu Tràm nói riêng thì hãy cùng tham khảo quy trình dịch vụ tại LS Lộc Nguyên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan, đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ, LS Lộc Nguyên tự tin sẽ cung cấp dịch vụ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Bước 1: Khảo sát địa thế

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Cầu Tràm, LS Lộc Nguyên sẽ tiến hành khảo sát địa hình, môi trường, các cây xanh sẵn có tại đây. Từ tình hình thực tế chúng tôi sẽ lên kế hoạch thực hiện cùng báo giá gửi đến khách hàng.

Bước 2: Các bước chuẩn bị

Sau khi đã đạt được thỏa thuận về báo giá và kế hoạch, LS Lộc Nguyên sẽ tiến hành các bước đầu tiên để chuẩn bị cho việc chăm sóc cảnh quan toàn bộ khuôn viên KCN Cầu Tràm. Tất cả máy móc, phân bón và vật dụng cần thiết sẽ được vận chuyển tới KCN. Cùng với đó sẽ cử đội ngũ giàu kinh nghiệm với hiệu suất làm việc tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành thực hiện

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của LS Lộc Nguyên
Dịch vụ chăm sóc cây xanh của LS Lộc Nguyên

Đầu tiên LS Lộc Nguyên sẽ tiến hành cắt cỏ, tỉa cành để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho công nhân viên chức và người dân tại KCN Cầu Tràm. Những cây lớn sẽ được cắt tỉa gọn gàng, giảm tối đa khả năng cây bị gãy cành, bật gốc trong mưa to gió lớn.

Tiếp theo sẽ thực hiện việc làm sạch khuôn viên,nhổ tất cả những cây cỏ khô, héo úa để lấy lại không gian đất. Bổ sung cỏ thảm và trồng thêm cây để phủ xanh đất trống. Cây sẽ được trồng theo tính toán và kế hoạch từ trước để có tính thẩm mỹ cao nhất.

Sau khi LS Lộc Nguyên đã hoàn tất quá trình thực hiện, khách hàng sẽ tiến hành thẩm định hiệu quả. Nếu có bất cứ vấn đề gì chúng tôi sẽ đảm bảo chỉnh sửa, thay đổi theo đúng yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng. Đến với LS Lộc Nguyên đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tối đa.

>> Tìm hiểu thêm:

Liên hệ Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Cầu Tràm giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

 

 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *