Dịch vụ trồng và chăm sóc công trình cây xanh Long An

Dịch vụ trồng và chăm sóc công trình cây xanh Long An sẽ là giải pháp tối ưu cho sân vườn của bạn. Để bạn tiến gần hơn với niềm đam mê hoa cỏ. Và tiết kiệm thời gian khi phải bỏ công tìm hiểu về quy trình chăm sóc cây xanh phức tạp. Tốn ít mồ hôi công sức đáng kể so với những người không sử dụng dịch vụ cây xanh Long An. Và đây cũng là dịch vụ phổ biến được Công ty TNHH dịch vụ Lộc Nguyên cung cấp trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ trồng và chăm sóc công trình cây xanh Long An
Dịch vụ trồng và chăm sóc công trình cây xanh Long An

Khu vực nào cần thuê dịch vụ trồng và chăm sóc công trình xanh Long An

Bất kỳ địa điểm, vị trí nào cũng có thể sử dụng dịch vụ công trình cây xanh tại Lộc Nguyên. Vì cây xanh đóng góp vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Nên càng sở hữu càng nhiều cây xanh thì càng tốt.

Đối với các loại cây xanh to lớn luôn được thực hiện chủ yếu tại các khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch. Và các công trình cây xanh công cộng sẽ được thi công tại đường phố, trường học, công viên, chung cư, công ty, bệnh viện, văn phòng và sân viên ngôi nhà,…

Những loại dịch vụ trồng, chăm sóc cây xanh do công ty Lộc Nguyên cung cấp

 • Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh công trình, cây bóng mát
 • Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh văn phòng
 • Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh ngoại thất
 • Dịch vụ trồng và chăm sóc cây cảnh trong nhà
 • Dịch vụ mua – bán, trao đổi cây xanh
  Dịch vụ chăm sóc cây công trình
  Dịch vụ chăm sóc cây công trình

Dịch vụ trồng và chăm sóc công trình cây xanh mang lại những gì?

Tiết kiệm nguồn lực hiệu quả

Thật là bất tiện và mệt mỏi khi ngày nào cũng phải dành một khoản thời gian dài để nuôi dưỡng và chăm sóc cây xanh. Thậm chí bạn còn phải lặp đi lặp lại hoạt động này định kỳ hoặc mỗi ngày. Nguồn lực ở đây bạn phải bỏ ra đó chính là thời gian, công sức và các khoản chi phí tiêu dùng. Mà thời gian chính là đối tượng mà mọi khách hàng không thể kiểm soát và xoay sở hiệu quả được.

Khi sử dụng dịch vụ trồng và chăm sóc công trình cây xanh Long An, với đơn vị cây xanh Lộc Nguyên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết những vấn đề trên cho bạn. Bạn không những tránh được một khoản chi phí tái tạo lại cây mới nếu chẳng may thực hiện bảo dưỡng sai cách mà còn sở hữu ngay một khu vườn ưng ý.

Thúc đẩy khả năng kinh doanh

Khi không phải lo nghĩ về những yếu tố bên ngoài, bạn sẽ phát huy tối đa công suất làm việc tại công ty. Từ đó giúp hoạt động kinh doanh của công ty theo xu hướng đi lên, gặt hái nhiều thành công.

Cảnh quan xanh bao quanh công ty cũng là một phần đóng góp to lớn cho sự thành công của tổ chức. Khi vẻ đẹp bên ngoài được trau chuốt và chăm sóc tỉ mỉ, sẽ góp phần thu hút và nâng tầm vị thế với các đối tác bên ngoài. Giúp thu hút thêm sự quan tâm của các nhà đầu tư. Và hợp tác với nhiều dự án mới. Qua đó thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động kinh doanh, giúp doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu bền vững.

Chăm sóc cây xanh hiệu quả sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh
Chăm sóc cây xanh hiệu quả sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Đảm bảo sự phát triển của cây

Dịch vụ trồng và chăm sóc công trình xanh được sinh ra là để gánh vác những mặt hạn chế của bạn trong công tác nuôi dưỡng cây. Đơn vị dịch vụ mảng xanh Lộc Nguyên là những người có tay nghề và chuyên môn cao hơn bạn. Sẽ thực hiện tiến độ công việc trong thời gian sớm nhất và thực hiện chăm sóc cây xanh một cách hiệu quả. Làm đẹp cho cảnh quan môi trường nhà cửa và đô thị.

Các công việc được thực hiện như thế nào khi thuê dịch vụ chăm sóc cây xanh

 • Quan sát tình hình, vấn đề hiện tại của các đối tượng cần chăm sóc. Nên cải tạo cây nào và loại bỏ cây nào để tránh tổn thất về sau.
 • Kiểm tra tình hình đất có đảm bảo chất lượng không. Nếu không thì nên thay thế đất mới để phù hợp với cây trồng.
 • Cắt bỏ cỏ dại, dọn dẹp cỏ hoang sân vườn định kỳ để hạn chế cỏ bệnh gây ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc cây.
 • Cắt cành thừa, uốn dáng thẩm mỹ cành cây bằng công nghệ và phương pháp hiện đại. Cùng với tay nghề nghiệp vụ tốt nhất để đảm bảo không gian xanh đẹp cho khu vườn.
 • Phun thuốc trừ sâu cho cây, đồng thời phun thuốc dưỡng để đảm bảo cành lá sinh trưởng tươi tốt. Cam đoan những loại thuốc sử dụng không gây hại cho da và cho sức khỏe của mọi người.
 • Tưới nước đều đặn, cây khi hấp thụ đủ nước mới không bị khô cằn và dễ phát triển. Đồng thời tăng độ ẩm trong không khí, tạo cảm giác tươi mát khi nhiệt độ tăng cao.
 • Vệ sinh sạch sẽ sân vườn sau mỗi lần hoàn thành công việc. Cất dụng cụ gọn gàng ở khu vực chuyên dụng và đảm bảo không còn rác thừa tại nơi làm việc.
  Các công việc được thực hiện chuẩn khoa học
  Các công việc được thực hiện chuẩn khoa học

 

>> Tìm hiểu thêm:

Dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Long An

Dịch vụ trồng cây xanh Long An

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *