Các khu công nghiệpLong An đang được khá nhiều nhà đầu tư để ý và phát triển tại đây. Vì thế, dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Long An luôn tìm cách nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Để làm được điều đó, Lộc Nguyên Xanh đã ra đời để thực hiện được các ý muốn của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Long An
Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Long An

Lựa chọn công ty chăm sóc cây xanh khu công nghiệp tại Long An uy tín?

Hiện nay trên thị trường, có khá nhiều công ty thực hiện chăm sóc cây xanh. Khách hàng thường băn khoăn và tìm kiếm để có được một công ty tốt và như mong đợi. Thật sự quá khó và không đủ tin tưởng khi chỉ mới nắm bắt chút ít về nơi mà bạn muốn hợp tác. Vậy thì qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cho khách hàng được niềm tin tuyệt đối khi đến với Lộc Nguyên Xanh.

Công ty Lộc Nguyên Xanh nơi đáng tin cậy

Chúng tôi – những người thuộc 1 phần trách nhiệm của Lộc Nguyên Xanh, luôn cảm thấy tự hào vì được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Đến với công ty chăm sóc cây xanh Long An Lộc Nguyên, khách hàng sẽ thấy được tác phong làm việc dày dặn kinh nghiệm. Và cùng các trải nghiệm tuyệt vời nhất khi được đến đây.

Quá trình chăm sóc cây xanh khu công nghiệp tại Long An

Để công việc đạt được hiệu và và có được sự quý mến từ phái khách hàng. Công ty chúng tôi luôn hoạt động dựa trên các kế hoạch cụ thể được đặt ra:

Thực hiện theo quy trình chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp
Thực hiện theo quy trình chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp

Gặp khách hàng và khảo sát thị trường 

Trước hết, chúng tôi sẽ gặp gỡ khách hàng và tiếp nhận các thông tin cần thiết. Sau đó, công ty sẽ tiến cử một vài nhân viên có năng lực và giàu kinh nghiệm để đi khảo sát. 

Quá trình khảo sát nơi thi công sẽ được nhân viên ghi chép lại cẩn thận và đầy đủ. Để cho việc tiến hành lên kế hoạch được nhanh chóng và hoàn thành tốt hơn. 

Lập bảng giá và ký hợp đồng

Chúng tôi sẽ tiến hành tạo bảng giá và đưa cho khách hàng, để bạn nắm bắt rõ hơn. Bảng báo cáo sẽ được ghi rõ cụ thể và chi tiết nhất. Khách hàng nếu cảm thấy giá cả phù hợp và tin tưởng để chúng tôi thực thi công việc. Thì sẽ tiến hành ký hợp đồng cùng với chữ ký của cả đôi bên hợp tác.

Tiến hành thi công

Để không trì hoãn công việc, chúng tôi sẽ cử các nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao để thực hiện công việc. Công việc sẽ được hoàn thành đúng như thời hạn được giao và sẽ đạt được chất lượng tốt nhất.

Nghiệm thu công việc 

Khách hàng sẽ được trực tiếp xuống để kiểm tra lại nơi thi công. Nếu như thấy hài lòng, khách hàng sẽ thanh toán những khoản còn lại để đôi bên cùng hợp tác có lợi.

Khách hàng sẽ được kiểm tra sau khi công việc hoàn tất
Khách hàng sẽ được kiểm tra sau khi công việc hoàn tất

Quá trình chăm sóc cây xanh

Dịch vụ chăm sóc cây xanh cho khu công nghiệp Long An sẽ đưa ra phương pháp để thực hiện quá trình chăm sóc:

 • Đối với cây chăm sóc định kỳ: Phương pháp này sẽ áp dụng cho một số loại cây dễ chăm sóc, thích nghi dễ dàng với môi trường sống.
 • Đối với cây chăm sóc thường xuyên: Phương pháp này sẽ dành cho cây ở quy mô diện tích lớn. Những loại cây khó thích nghi được với môi trường hay cần phải bóng phân thường xuyên….

XEM THÊM: Dịch vụ bảo dưỡng công trình cây xanh Long An

Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Long An của Lộc Nguyên?

*** Mời bạn cùng tham khảo video chăm sóc cây xanh tại các KCN Long An do Lộc Nguyên thực hiện:

Công ty Lộc Nguyên được đánh giá với 5 sao về chất lượng. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cùng giây phút làm việc tốt nhất. Để tạo được niềm tin từ phía quý khách hàng, chúng tôi sẽ nêu ra một vài điểm nôi

 • Chất lượng mà các nhận viên phục vụ được khách hàng rất yêu quý. Nhân viên luôn hỗ trợ tích cực, giải đáp mọi được mọi thắc mắc của bạn.
 • Luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn và chất lượng vẫn đạt hiệu quả cao nhất.
 • Đảm bảo được độ tươi mới của cây trồng là 100% xanh và còn sống.
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và luôn hoàn thành tốt các công việc được giao
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Điều này giúp cho chúng tôi có thêm nhiều động lực để phát huy tinh thần làm việc hơn nữa.
 • Đặt khách hàng lên đầu tiên, niềm vui của bạn chính là sự phát triển cũng như niềm hạnh phúc của chúng tôi.
 • Công ty sẽ giải quyết các vấn đề xảy ra ngoài ý muốn, để đôi bên hợp tác cùng có lợi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CHĂM SÓC CÂY XANH LỘC NGUYÊN

 • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
 • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
 • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *