Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Tân Bửu – Phúc Long

Lộc Nguyên Xanh là một trong những công ty uy tín hàng đầu về dịch vụ chăm sóc cây xanh tại các KCN nói chung và KCN Tân Bửu – Phúc Long nói riêng. Liên hệ hotline 02866.503.984 – 0982.458.094 ngay để được tư vấn và hỗ trợ những phương án khả thi nhất cho cảnh quan của bạn.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Tân Bửu - Phúc Long
Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Tân Bửu – Phúc Long

Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Tân Bửu – Phúc Long là gì?

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tên gọi chung cho tất cả các dịch vụ cảnh quan, tùy thuộc vào điều kiện thực tế mà công ty Lộc Nguyên Xanh sẽ thực hiện.

Dịch vụ cảnh quan thường bao gồm: chăm sóc cây xanh, trồng cỏ, cắt cỏ và tỉa cành, phát hoang cỏ dại, thiết kế và thi công cảnh quan, cho thuê cây cảnh văn phòng, mua bán cây xanh.

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Tân Bửu – Phúc Long

Tiếp theo hãy cùng tham khảo quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Long An của công ty Lộc Nguyên Xanh. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Khảo sát thực tế

Khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, Lộc Nguyên Xanh sẽ ghi nhận các nhu cầu từ khách hàng. Sau đó tiến hành khảo sát tình hình thực tế: địa hình, môi trường, cảnh quan,… để cân đối giữa các yêu cầu của khách hàng với tình hình thực tế có thể triển khai.

Quá trình dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để ghi nhận lại một cách chi tiết và chính xác nhất. Từ những thông tin này Lộc Nguyên Xanh sẽ lên kế hoạch thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh hiệu quả nhất

Báo giá và kí kết hợp đồng

Sau khi đã có kế hoạch chi tiết và cụ thể, được sự đồng thuận từ khách hàng, Lộc Nguyên Xanh sẽ thực hiện báo giá. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi – luôn luôn là hợp lý nhất thị trường với rất nhiều ưu đãi.

Khi khách hàng đã đồng thuận về báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để xác nhận dịch vụ và trách nhiệm.

Tiến hành thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Tân Bửu – Phúc Long

Ngay sau khi kí kết hợp đồng, Lộc Nguyên Xanh sẽ đưa đội ngũ chuyên nghiệp nhất đến để thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh. Đây là đội ngũ với tay nghề và kinh nghiệm dày dặn vì vậy sẽ đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Toàn bộ máy móc và công cụ sẽ do Lộc Nguyên Xanh chuẩn bị, vận chuyển tới, đảm bảo công việc được hoàn thành dịch vụ mà không ảnh hưởng đến hoạt động của KCN.

Nghiệm thu dịch vụ

Sau khi đã hoàn tất, khách hàng sẽ nghiệm thu dịch vụ chăm sóc cây xanh của Lộc Nguyên Xanh. Khi đảm bảo tất cả các yêu cầu đã được chúng tôi thực hiện chính xác theo thỏa thuận và hợp đồng, đảm bảo sự hài lòng tối đa thì Lộc Nguyên Xanh sẽ hướng dẫn khách hàng thanh toán phần còn lại để hoàn tất hợp đồng.

Trên đây là quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh của Lộc Nguyên Xanh. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ và luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vỵ cảnh quan hoàn hảo nhất.

>> Tìm hiểu thêm:

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nhựt Chánh

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Thạnh Đức

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Tân Bửu – Phúc Long giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *