Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Tập

Giữa thị trường đa dạng các công ty trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan, Lộc Nguyên Xanh luôn tự tin với dịch vụ hàng đầu và giá thành hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Lập qua hotline 02866.503.984 – 0982.458.094.

Tại sao cần dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Lập

Nam Tân Lập là một KCN tại Long An với hoạt động công nghiệp làm trọng tâm phát triển. Vì vậy tại đây các nhà máy, xí nghiệp mọc lên san sát. Tuy nhiên hoạt động trong thời đại mới không chỉ là sản xuất, mà còn cần xây dựng cảnh quan sao cho KCN có được thẩm mỹ và hài hòa nhất. Do đó các dịch vụ chăm sóc cây xanh ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

Các KCN ngày nay không cần phải trang bị đội ngũ không chuyên cho những công việc như cắt cây tỉa càng, trồng cỏ thảm, chăm sóc cây xanh,… với chi phí cao mà hiệu quả lại thấp. Thay vào đó liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp để có được dịch vụ tốt nhấ với giá thành hợp lý.

Hiệu quả của dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Lập

Dịch vụ chăm sóc cây xanh sẽ mang lại một sức sống hoàn toàn mới cho các KCN. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này Lộc Nguyên Xanh là một trong những công ty hàng đầu mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Long An hiệu quả và uy tín nhất.

Cung cấp dinh dưỡng

Bước đầu tiên Lộc Nguyên Xanh thực hiện đó là bón phân cho cây xanh tại KCN Nam Tân Lập. Thông thường cây cối tại các KCN đều có điểm chung là phát triển khá chậm vì thiết chất dinh dưỡng, thân cây còi cọc và thấp bé hơn thông thường. Do đó cần có được bổ sung phân bón phù hợp với nhu cầu của từng chủng loại cây để cảnh quan phát triển đồng đều và xanh tốt nhất.

Tưới nước

Tưới nước sẽ là công việc được Lộc Nguyên Xanh thực hiện thường xuyên theo định kì. Tùy theo mùa và thời tiết, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện tưới nước sao cho phù hợp nhất với thảm thực vật tại KCN Nam Tân Lập.

Hệ thống tưới tiêu, bồn nước, nhân lực sẽ được Lộc Nguyên Xanh sắp xếp sao cho hợp lý nhất, tưới tiêu hiệu quả nhất và tiết kiệm nguồn nước nhất cho khách hàng.

Cắt tỉa cây xanh

Để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho cảnh quan tại các KCN, Lộc Nguyên Xanh sẽ lên kế hoạch để cắt tỉa cây hợp lý nhất. Việc cắt tỉa được thực hiện một cách khoa học nhất để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế tại các KCN.

Những cành lớn sẽ được loại bỏ bớt để giảm mức độ xum xuê và tránh tình trạng gãy cây, gãy cành trong mưa tó gió lớn nhưng vẫn giữ lại bóng râm vừa đủ.

Phòng trừ sâu bệnh

Theo mùa và theo khí hậu thì sâu bệnh sẽ phát triển tàn phá cảnh quan. Với kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ, Lộc Nguyên Xanh sẽ có những biện pháp phòng tránh cần thiết để hạn chế và loại bỏ sâu bệnh hại. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm diệt trừ sâu bệnh do Lộc Nguyên Xanh sử dụng đều đảm bảo an toàn với sức khỏe con người.

Vì vậy đừng ngần ngại gì nữa, hãy đến với Lộc Nguyên Xanh ngay hôm nay để mang về dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Lập hiệu quả nhất.

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Lập giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *