Cải thiện cuộc sống, sống gần gũi với thiên nhiên, tạo môi trường trong lành, xanh sạch đẹp là điều tất cả mọi người hiện nay đều mong muốn. Chính vì vậy, Công ty Lộc Nguyên chuyên về lĩnh vực xanh đã và đang cung cấp các dịch vụ về cây xanh, một trong số đó là thiết kế thi công cây xanh tại Thủ Thừa Long An.

Vai trò dịch vụ thiết kế thi công cây xanh mang lại

Thiết kế công tình cây xanh đem lại được nhiều lợi ích

Thiết kế thi công cây xanh giờ đây không còn xa lạ với chúng ta, vì vai trò mà nó mang lại là vô cùng hữu ích, giúp không khí trong lành hơn trong môi trường ô nhiễm khá nặng như hiện nay tại Việt Nam.

Đây là một trong những dịch vụ đang được sử dụng rất nhiều tại nhiều tỉnh thành. Các tổ chức, cá nhân cũng đánh giá đây được coi là giải pháp tối ưu hóa cho môi trường sống, môi trường làm việc bên cạnh những áp lực cuộc sống, áp lực công việc, chạy đua theo thời gian như bây giờ.

Để đáp ứng được nhu cầu của mọi người, Lộc Nguyên đã cung cấp dịch vụ thiết kế thi công cây xanh để có thể giúp một phần nào đó cho khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ còn giúp mang lại vai trò tạo cảnh quan, tiết kiệm thời gian, công sức chăm sóc và còn rất nhiều lợi ích khác mà dịch vụ mang lại cho khách hàng.

>>> Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh long an

Quy trình thiết kế thi công cây xanh

Tư vấn và khảo sát

Sau khi tiếp nhận khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tư vấn chi tiết về dịch vụ cho khách hàng sau đó công ty sẽ cử đội ngũ kỹ thuật và nhân công tiến hành khảo sát địa điểm cần thi công.

Khảo sát về diện tích cũng như tính chất đất, độ ẩm, dinh dưỡng có trong đất,…trao đổi cùng khách hàng để đưa ra các giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Lập bản vẽ thiết kế

Trên cơ sở lấy ý kiến của khách hàng và sự sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật bản vẽ thiết kế được tạo ra giúp hiệu quả thi công tốt nhất và chất lượng.

Ký kết hợp đồng đôi bên

Sau khi tiến hành các bước, thỏa thuận các điều khoản, đơn vị thi công và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cũng như thời gian thi công và giá thành sau khi hoàn thành.

Tiến hành thi công

Công ty sẽ chuẩn bị các phương tiện, dụng cụ chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên và đội ngũ kỹ thuật tiến hành thi công theo bản thiết kế được lập ra trước đó.

Chăm sóc và bảo dưỡng

Sau khi thi công, công ty sẽ cử một đội ngũ đảm nhận trách nhiệm chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ cây xanh vừa được thi công. Đây được xem là vấn đề quan trọng vì đảm bảo được cây xanh có phát triển xanh tươi, khỏe mạnh không là đây. Bên cạnh đó, công ty sẽ đến kiểm tra thường xuyên để đảm bảo cây xanh luôn được chăm sóc kỹ càng, chuyên nghiệp.

Công ty Lộc Nguyên đơn vị thiết kế thi công cây xanh uy tín

Dịch vụ trồng thảm cỏ Long An

Đâu được xem là đơn vị thiết kế thi công cây xanh uy tín? Đơn vị thiết kế thi công cây xanh tại Thủ Thừa Long An uy tín sẽ luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên đầu và đảm bảo chất lượng cho cây xanh cảnh quan của khách hàng.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công cây xanh uy tín và chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty Lộc Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

>>> Xem thêm đơn vị thiết kế thi công cây xanh tại Bến Lức Long An

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *