Trồng được một cây xanh đẹp, xanh tươi là điều không hề dễ dàng, nhưng trồng và chăm sóc được là một điều còn làm sao để cắt tỉa gọn gàng tạo thế, tạo kiểu được cho cây lại là điều khác. Chính vì vậy, Công ty Lộc Nguyên đã cung cấp đến khách hàng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thủ Thừa Long An.

Lộc Nguyên nhận cắt tỉa cây xanh cho những công trình nào tại Thủ Thừa Long An?

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thủ Thừa Long An
Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thủ Thừa Long An

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Long An của Lộc Nguyên thực hiện cho đa dạng các công trình và loại cây xanh. Luôn đảm bảo tính hiệu quả, chuyên nghiệp với phương tiện tiên tiến nhất.

Cắt tỉa cây cảnh

Cây cảnh luôn cần phải cắt tỉa định kỳ để nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ chung. Bên cạnh cắt tỉa, đội ngũ Lộc Nguyên còn hỗ trợ uốn cây cảnh để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Việc cắt tỉa cây cảnh không đúng cách có thể gây tổn hại đến sự phát triển của cây. Do đó, với đội ngũ giàu kinh nghiệm và phương tiện làm việc chuyên nghiệp, Lộc Nguyên luôn mang đến sự an tâm nhất cho khách hàng.

Cắt tỉa cây lâu năm

Đây là loại cây được trồng phổ biến tại các công trình đường phố, trường học và các công trình công cộng khác,… Có một số loại cây như: cây xà cừ, cây bạch đàn, cây bàng,…

Việc cắt tỉa cho những loại cây lâu năm thường là vấn đề thiết yếu của bộ phận môi trường và nhận định để chọn thời điểm cắt là vô cùng quan trọng. Vì không chỉ làm đẹp, tạo cảnh quan đường phố, khu vực công cộng mà còn mang tính an toàn đối với người tham gia giao thông, học sinh và mọi người.

Những loại cây này thường được cắt tỉa vào bất kì thời gian nào trong năm nhưng quan trọng nhất vẫn là trước mùa mưa bão từ khoảng tháng 4 đến tháng 11 và có thể định kỳ cắt tỉa 1 năm 2 lần tránh các tình huống đổ, gãy bất thường gây mất đảm bảo an toàn.

Cắt tỉa cây ăn quả

Đây là loại cây thường được các gia đình trồng để thu hoạch hoặc trồng vừa ăn quả vừa làm bóng mát.

Thông thường, mọi người thực hiện cắt tỉa sau khi thu hoạch quả và hết mùa vì đây là thời gian cây diễn ra quá trình trao đổi chất nên sẽ không ảnh hưởng đến năng suất.

Cắt tỉa cây rụng lá

Cây rụng lá thường có thời kì nhất định từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau. Chính vì vậy, đây là thời gian cắt tỉa cây phù hợp nhất vì đang trong thời kì cây ngủ đông nên các chất dinh dưỡng được cây giữ trong thân và rễ nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cây nếu chúng ta cắt tỉa vào thời gian này.

Lý do nên chọn dịch vụ cắt tỉa cây xanh của Lộc Nguyên tại Thủ Thừa Long An

dịch vụ cắt tỉa cây cảnh của Lộc Nguyên tại Thủ Thừa Long An

Nên chọn dịch vụ cắt tỉa cây xanh của Lộc Nguyên vì:

  • Chúng tôi được trang bị các máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại, tối tân nhất.
  • Có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình niềm nở.
  • Có đội ngũ chuyên gia hiểu biết về hầu hết tất cả các loại cây.
  • Đã thực hiện các công trình lớn, nhỏ trên cả nước.

Mục đích của việc cắt tỉa không chỉ để tạo cảnh quan môi trường mà còn đảm bảo được an toàn sức khỏe, tính mạng của con người trong mùa mưa bão.

Tuy nhiên, nếu việc cắt tỉa chúng ta không có kinh nghiệm rất dễ làm cây bị ảnh hưởng về sức khỏe, hình dáng và có thể tạo ra các vết thương, sâu bệnh, nghiêm trọng hơn có thể làm cây chết.

Chính vì vậy, việc tìm một đơn vị uy tín, có chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện việc cắt tỉa cây xanh là vô cùng quan trọng. Công ty Lộc Nguyên đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về cây xanh sẽ giúp chúng ta thực hiện, tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo cây xanh tươi tốt, khỏe mạnh.

Ngoài ra Thủ Thừa, Lộc Nguyên con thực hiện cắt tỉa cây xanh tại Bến Lức Long An cho nhiều công trình

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *