Công ty Lộc Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về lĩnh vực xanh tại Long An. Một trong số đó là dịch vụ trồng cỏ tại Thủ Thừa Long An, đây là dịch vụ không còn xa lạ đối với mọi người bởi tầm quan trọng mà nó mang lại cho con người và môi trường hiện nay.

Tầm quan trọng của dịch vụ trồng cỏ

Quy trình dịch vụ trồng cỏ ở Tân An Long An

Trong vài năm trở lại đây xã hội không ngừng phát triển, đời sống con người ngày càng tăng nên mọi người thường có nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Chính vì vậy, các dịch vụ xanh cũng ngày càng phát triển và đổi mới để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ trồng cỏ cũng không ngoại lệ, nhiều gia đình, văn phòng, công ty đã đưa ra nhiều ý tưởng làm giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống, trong công việc bằng cách thiết kế các kiến trúc mang vẻ đẹp tự nhiên như: trồng thêm cây xanh kết hợp với việc trồng cỏ để làm sân vườn thêm phần xanh mát, có sức sống.

Biết được nhu cầu của khách hàng, Công ty Lộc Nguyên đã cung cấp các dịch vụ xanh như: chăm sóc cây xanh, tư vấn thiết kế sân vườn, dịch vụ trồng cỏ.

Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ trồng cỏ Long An chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện của dịch vụ trồng cỏ

Xử lý mặt bằng

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành xử lý mặt bằng bằng cách: làm sạch cỏ dại và rác thải khu vực trồng, làm sạch đất, san đều mặt bằng để tránh gây ra tình trạng thảm cỏ sau khi trồng bị lồi lõm làm mất thẩm mỹ.

Rải tro, trấu lên đất

Sau khi xử lý mặt bằng, nhân viên tiến hành rải tro hoặc trấu lên bề mặt đất cần trồng để giúp đất giữ được độ ẩm và cải thiện đất giúp cỏ hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong đất và phát triển tốt sau khi trồng.

Trồng cỏ

Dựa theo quy trình kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành trồng cỏ theo kỹ thuật, công nghệ hiện đại giúp vườn cỏ phát triển tốt, không bị sâu bệnh và xanh tươi.

Bảo dưỡng cỏ sau khi trồng

Lộc Nguyên sẽ cử nhân viên theo định kỳ đến để tiến hành bảo dưỡng, tưới tiêu vườn cỏ đảm bảo cỏ luôn xanh tươi, không sâu bệnh sau khi trồng. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cỏ đúng kỹ thuật và đảm bảo chất lượng.

Đơn vị trồng cỏ uy tín tại Long An

Đơn vị trồng cỏ tại TP.HCM

Công ty Lộc Nguyên đơn vị uy tín chuyên cung cấp các lĩnh vực xanh tại Long An được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng, an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất thì Lộc Nguyên còn mang lại cho khách hàng dịch vụ trồng cỏ tại Thủ Thừa Long An với giá cả ưu đãi, tốt nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp với mọi yêu cầu, mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi tự tin với dịch vụ của Công ty sẽ không làm khách hàng thất vọng. Hãy đến ngay với Lộc Nguyên nếu bạn đang có ý định trồng vườn cỏ đẹp và chất lượng.

>>> Xem thêm dịch vụ trồng cỏ tại Bến Lức Long An

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *