Một công trình kiến trúc hoàn hảo cần kết hợp với vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên. Vì chúng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người và những người xung quanh, thông qua tiếp xúc với không gian cũng như những vật liệu được đưa vào sử dụng. Chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh Long An của Lộc Nguyên được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn cần tìm công ty uy tín về dịch vụ cây xanh Long An thì hãy liên hệ ngay đến Lộc Nguyên để được tư vấn chi tiết.

Thiết kế và thi công công trình cây xanh tại Long An
Thiết kế và thi công công trình cây xanh tại Long An

Lộc Nguyên nhận thiết kế thi công công trình cây xanh nào tại Long An?

Bất kỳ vị trí nào mà quý khách muốn thực hiện dự án thi công mảng xanh, Lộc Nguyên sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho mỗi khách hàng. Các những công trình thiết kế thi công cây xanh tại Long An của Lộc Nguyên đã thực hiện như:

 • Thiết kế và thi công công trình cây xanh tại các khu trung tâm thành phố;
 • Thiết kế và thi công công trình cây xanh tại các khu tổ hợp công nghiệp;
 • Thiết kế và thi công cây xanh tại khu nghỉ mát, resorts;
 • Thiết kế và thi công công trình cây xanh tại khu vui chơi giải trí;
 • Thiết kế thi công công trình cây xanh tại công viên, đường phố;
 • Thiết kế và thi công công trình cây xanh tại bệnh viện, trường học;
 • Thiết kế và thi công cây xanh tại nhà hàng, quán cà phê;
 • Thiết kế thi công công trình cây xanh tại các nhà máy, công ty, doanh nghiệp;
 • Thiết kế và thi công công trình cây xanh tại văn phòng làm việc;
 • Thiết kế và thi công công trình cây xanh tại khu dân cư, chung cư, nhà ở;
 • Cùng dịch vụ thiết kế và thi công công trình cây xanh Long An cho các khu vực khác.

Khu vực cung cấp dịch vụ cây xanh của Lộc Nguyên

Hiện tại, công ty đang kinh doanh hoạt động chủ yếu tại 2 thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Tuy nhiên, với mục tiêu không ngừng phấn đấu và phát triển vững mạnh, trong thời gian sắp tới đơn vị sẽ tiếp tục cung cấp dịch và mở rộng địa bàn ra nhiều địa phương hơn nữa. Để có thể đáp ứng nhu cầu không gian xanh không ngừng tăng lên nhanh chóng ở Việt Nam.

Công trình thi công cây xanh của đội ngũ Lộc Nguyên
Công trình thi công cây xanh của đội ngũ Lộc Nguyên

Dịch vụ thiết kế thi công công trình cây xanh tại Long An do Lộc Nguyên cung cấp

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công công trình cây xanh Long An của Lộc Nguyên, quý khách sẽ được thực hiện những công việc sau:

Vì sao nên thiết kế thi công công trình cây xanh?

Công trình cây xanh đẹp tại Long An
Công trình cây xanh đẹp tại Long An

Tạo nên cảnh quan hoàn mỹ

Đây là yếu tố mà những người làm kinh doanh nên đặc biệt chú trọng. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, thì mặt tiền văn phòng chính là một trong những thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty. Vì thế, đầu tư cảnh quan xanh sẽ không bao giờ là dư thừa để nâng tầm vị thế và gầy dựng hình ảnh đẹp đối với các đối tác làm ăn và thu hút nhà đầu tư tìm kiếm hợp tác.

Ngoài ra, một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi và không gian nhiều cây xanh sẽ có giá trị kinh tế vượt bậc hơn so với những dự án thô sơ và chưa qua xây dựng. Cây xanh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy đa dạng, phong phú, mang đến sự an khoang thịnh vượng cho gia chủ.

Giảm ô nhiễm môi trường

Không thể phủ nhận cây xanh đã làm giảm sự suy thoái của môi trường to lớn cỡ nào khi mỗi ngày Trái Đất phải chịu những tác động gây hại nghiêm trọng mà con người gây ra. Ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi công nghiệp, chất thải không khí, nhiệt độ tăng cao,… là những tác động nguy hiểm đến lá phổi của người dân.

Cây xanh chính là vị cứu tinh tự nhiên mà con người được ban tặng. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích to lớn và bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Khi trồng thật nhiều cây xanh, chúng sẽ làm chậm sự thoái hóa của thiên nhiên và cung cấp khối lượng oxy khổng lồ. Mang lại bầu không khí tươi mát và giúp không gian trong lành hơn.

Giảm nhiệt độ oi bức

Vì đặc điểm địa hình Việt Nam mà người dân luôn phải chịu đựng cái nắng gay gắt và nhiệt độ không ngừng tăng cao mỗi ngày. Tại các con đường lớn, cây xanh còn có tác dụng làm bóng mát, ngăn chặn ánh nắng, tia bức xạ gây hại cho da và che chở cho người dân trong thời tiết mưa gió.

Bên cạnh đó, các lá cây sẽ làm nhiệm vụ chủ yếu đó là quang hợp, hấp thụ khí CO2, khí thải, bụi bẩn từ xe cộ. Sau đó trả lại khí oxy trong lành, góp phần làm giảm bớt nhiệt, giúp cuộc sống của chúng ta thoải mái hơn

Liên hệ tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CHĂM SÓC CÂY XANH LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *