Lộc Nguyên – Đơn vị chuyên thi công cây xanh tại Thủ Đức giá rẻ, uy tín, Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm được trang bị đầy đủ phương tiện làm việc chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao. Liên hệ: 02866.503.984 – 0982.458.094

Thi công cây xanh tại Thủ Đức Hồ Chí Minh

Cảnh quan là một phần không thể thiếu trong đời sống mỗi con người hiện nay. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi mức độ đô thị hóa ngày càng phát triển, nhu cầu về cảnh quan cây xanh của con người càng lớn.

Thi công cây xanh tại Thủ Đức giá rẻ

Cảnh quan môi trường cây xanh đem lại cho con người rất nhiều giá trị lợi ích về nhiều mặt có thể kể đến như giá trị về tinh thần, sức khỏe, văn hóa… Chính vì những giá trị to lớn của cảnh quan môi trường đem lại cho con người như vậy, việc trồng vây và tạo cảnh quan là việc làm hết sức cần thiết cho môi trường xung quanh ta.

*** Xem thêm dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan xanh của Lộc Nguyên

Dịch vụ thi công cây xanh tại Thủ Đức giá rẻ của Lộc Nguyên

Công ty Lộc Nguyên tự hào là công ty đi đầu về chất lượng thực hiện dịch vụ trồng, chăm sóc, thi công cây xanh giá rẻ tại Thủ Đức,… được rất nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố tin tưởng và sử dụng.

Quy trình thực hiện dịch vụ

Khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn yêu cầu từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ được cử đến địa điểm thực hiện dịch vụ để khảo sát thực trạng, khảo sát các yêu tố ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp đến quá trình thực hiện dịch vụ thi công cây xanh tại Thủ Đức như: hệ thống cấp thoát nước, diện tích, chất lượng dinh dưỡng đất,…

Thi công cây xanh

Thị công cây xanh tại Thủ Đức từ Lộc Nguyên

Dựa vào các kết quả báo cáo khảo sát cũng như mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra những kế hoạch hợp lý cho việc thi công cây xanh. Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng về bản kế hoạch. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thi công cây xanh.

Dọn dẹp và chăm sóc cây xanh sau khi thực hiện dịch vụ

Dọn dẹp và tưới nước sau đó sẽ bàn giao kết quả công việc với khách hàng. Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh sẽ được thực hiện  theo các gói công việc khác nhau.

Phương châm hoạt động

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cây xanh, công ty Lộc Nguyên chúng tôi có những phương châm hoạt động riêng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất tới tay khách hàng.

Chất lượng dịch vụ

Lộc Nguyên cam kết mọi dịch vụ do Lộc Nguyên cung cấp đều đảm bảo chất lượng tuyệt hảo theo các quy trình làm việc nghiêm ngặt luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thực hiện công việc.

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp

Sống và làm việc vì cái tâm để xứng với cái tầm, độ ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp thông qua các khóa đạo tạo nghiệp vụ, các quy trình làm  việc nghiêm ngặt nhằm mang tới chất lượng phục vụ tuyệt hảo.

Giá cả dịch vụ

Lộc Nguyên cung cấp nhiều loại dịch vụ khách nhau từ trồng cỏ, trồng cây xanh, chăm sóc, thi công cây xanh với nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, Lộc Nguyên tự hào mang lại những gói dịch vụ chất lượng mà giá cả phải chăng được đánh giá dựa trên các nhận xét của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Công ty chăm sóc cây xanh tại Thủ Đức giá rẻ

Liên hệ đơn vị thi công cây xanh tại Thủ Đức giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *