Lộc Nguyên – Đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ: 02866.503.984 – 0982.458.094

Đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Cảnh quan trước các khuôn viên nhà ở, hay công ty, ngoài công viên đẹp sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tạo tinh thần cảm hứng cho chúng ta rất nhiều, ngoài việc phải thiết kế bố trí cảnh quan và chọn trồng các loại cây cho phù hợp với nơi ở thì một phần cực kỳ quan trọng đó chính là khâu dọn dẹp vệ sinh, cắt cỏ.

Cắt cỏ dọn dẹp khuôn viên đòi hỏi phải tính thẩm mỹ cao và có kỹ thuật tốt, chính vì vậy, để đáp ứng được yêu cầu thì cần phải có một đơn vị uy tín làm việc chất lượng để có thể hoàn thành công việc thỏa mãn được nhu cầu của thị trường hiện nay và nhu cầu của khách hàng ngày một nâng cao. Lộc Nguyên tự hào là một trong những dịch vụ cắt cỏ giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất tại Hồ Chí Minh.

Tại sao cần tìm dịch vụ cắt cỏ?

Vì sao cần thuê đơn vị cắt cỏ tại HCM

Cây cỏ mọc hoang lâu khô héo lâu ngày dễ gây cháy nổ

Nhu cầu thị trường cao, các công ty và xí nghiệp lớn có những khu đất không sử dụng để lâu ngày khiến cho cỏ mọc hoang, gây mất mỹ quan khu vực, đồng thời cũng là một trong những nguy cơ gây cháy nổ. Do đó, việc tìm đến những công ty cắt cỏ giá rẻ tại tp. Hồ Chí Minh là vô cùng cần thiết.

Tạo mỹ quan sạch đẹp

Ở các khu công nghiệp nhà máy thì việc cắt cỏ cần được thực hiện định kì hàng tháng, hoặc khi nhận thấy cỏ dại đã phát triển quá mức. Nó đảm bảo cho yếu tố mỹ quan sạch đẹp của cảnh quan cũng như giúp lấy mặt bằng thoáng đảng để phục vụ cho các nhu cầu khác.

Hạn chế nguy cơ làm tổ của các sinh vật nguy hại

Ngoài ra, chúng ta rất cần việc cắt cỏ, phát hoang định kỳ, vì nó sẽ giúp bạn tránh được những nguy hiểm tiềm ẩn trong đám cỏ lâu nhày. Việc cắt cỏ, phát hoang thường xuyến sẽ phát hiện kịp thời và phá hủy môi trường sống của những sinh vật nguy hiểm như chuột, rắn, rết, sâu… gây hại cho con người.

Quy trình cắt cỏ tại HCM của Lộc Nguyên

Đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Minh - Lộc Nguyên

Đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ – Lộc Nguyên có quy trình thực hiện dịch vụ như sau:

 • Lộc Nguyên sẽ chuẩn bị đầy đủ các máy móc, thiết bị và các nhiên liệu cần thiết cho quá trình thi công.
 • Đội ngũ nhân viên trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn chắc chắn (nón, quần áo, bao tay, ủng cao,…).
 • Trưởng nhóm phân công cho mỗi nhân viên một phần diện tích khu đất để làm việc được hiệu quả nâng cao năng suất cắt và bắt đầu tiến hành cắt cỏ.
 • Đối với các loại cỏ dày hoặc gốc còn nhỏ thì nhân viên sẽ lựa chọn lưỡi cắt phù hợp để cắt sát cỏ nhất.
 • Đối với những nơi có diện tích đất rộng và cây cỏ rât cao so với mặt đất thì nhân viên sẽ dùng đến xe cắt cỏ để cắt để tăng hiệu suất làm việc, và đẩy nhanh tiến độ cắt.
 • Thu gom cỏ rời sau khi cắt.
 • Phun thuốc và bón phân để cỏ phát triển ổn định.

Thời điểm thích hợp để cắt cỏ

Thời điểm cắt cỏ tốt nhất là ban ngày, vào mùa khô hoặc những ngày nắng ráo vì đây là thời tiết thuận lợi cho dọn dẹp quét dọn và sự hoạt động của máy móc cũng như tránh trường hợp cỏ lây lan phát triển quá nhanh sau khi cắt. Bên cạnh đó, việc lựa chọn vào thời tiết phù hợp sẽ giúp việc tiêu hủy, phun thuốc diệt cỏ sau khi cắt sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Lộc Nguyên – Đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ với đa dạng các dịch vụ:

*** Xem video về dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây tại Hồ Chí Minh mà Lộc Nguyên thực hiện để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi:

Cắt cỏ phát hoang

Hiện nay ở những bãi đất trống đa phần các loại cỏ dại sẽ mọc lên rậm rạp rất nhanh, đặc biệt là bước vào mùa mưa. Tình trạng cỏ dại lâu ngày mọc lên cao, tràn lan khắp nơi,sẽ vô tình tạo điều kiện cho những loài động vật, các loại vi khuẩn có hại sinh sống làm ổ. Vậy nên bạn bên gọi cho chúng tôi để có nơi cắt cỏ định kỳ chất lượng, đem lại không gian sạch đẹp, thoáng mát hơn cho môi trường làm việc.

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang tại Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên

Cắt cỏ thảm

Đối với các loại cỏ trồng thành mảng xanh lớn kết thành mảng thì cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng, cắt tỉa gọn gàng thường xuyên hơn. Có một thảm cỏ kết hợp với những cây xanh cao lớn có thể tạo một không gian lý tưởng để thư giản, che che bóng mát trong môi trường khí hậu trong lành điều kiện. Và để duy trì vẻ đẹp xanh sạch của các thảm cỏ đó, thì thảm cỏ ở nhà bạn, công ty bạn cần được chăm sóc định kỳ thường xuyên.

thực hiện cắt cỏ thảm tại Hồ Chí Minh từ Lộc Nguyên

Đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ, uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dịch vụ dành cho cây xanh tại Thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều tỉnh thành khác, Lộc Nguyên chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ mà uy tín nhất.

Chúng tôi không những thấu hiểu sự quan tâm, mối lo ngại của khách hàng và tâm lý phân vân của khách hàng mà còn luôn đặt mong muốn lợi ích của quý khách hàng lên đầu, luôn cam kết đảm bảo mang đến cho những người khách hàng của mình sản phẩm chất lượng, sạch đẹp và hài lòng nhất.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Monh uy tín

Liên hệ đơn vị cắt cỏ tại Hồ Chí Minh giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
 • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
 • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *