Lộc Nguyên – Công ty chăm sóc cây xanh tại Thủ Đức giá rẻ là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ cây xanh cho khách hàng. Để được tư vấn chi tiết, liên hệ ngay: 02866.503.984 – 0982.458.094

Công ty chăm sóc cây xanh tại Thủ Đức giá rẻ

Hiện nay vấn đề biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng thì vai trò của cây xanh đối với đời sống con người ngày càng trở nên quan trọng. Chính vì vậy rất nhiều công ty, cá nhân, gia đình đã đầu tư cảnh quan cây cảnh, tạo thật nhiều những mảng xanh xung quanh nơi ở, công sở, nơi làm việc để nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện chất lượng không khí và môi trường sống.

Công ty chăm sóc cây xanh tại Thủ Đức giá rẻ

Tuy nhiên, để giúp những mảng xanh ấy được duy trì và phát triển mạnh khỏe theo thời gian thì ngoài các yếu tố về loại cây, thời tiết, khí hậu, thì việc chăm sóc cây sau khi trồng cũng là việc vô cùng quan trọng. Thấy được điều đó, dịch vụ chăm sóc cảnh quan Thủ Đức tại công ty Lộc Nguyên đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc cây cảnh cho những quý khách hàng không có nhiều kinh nghiệm kiến thức và thời gian cho việc trồng và chăm sóc cây cảnh, Lộc Nguyên đảm bảo sẽ trao đến quý khách hàng một dịch vụ chăm sóc cảnh quan tốt nhất.

Công ty chăm sóc cây xanh tại Thủ Đức Lộc Nguyên với quy trình chuyên nghiệp

+ Đi khảo sát: Đi khảo sát hiện trạng cây cảnh hiện nay một cách cụ thể. Rà soát kiểm tra hiện trạng cây xanh, và hệ thống tưới tiêu, số lượng cây cảnh cần chăm sóc, cũng như khảo sát các chủng loại.

+ Lập kế hoạch: Lên kế hoạch cho việc chăm sóc cây cảnh, gửi bảng báo giá và giá chăm sóc cây cho khách hàng có nhu cầu.

+ Hoàn tất thủ tục: Ký hợp đồng và tiến hành sắp xếp cho các nhân viên bắt đầu đến tư vấn làm việc. Song song đó sẽ báo cáo công việc hàng tháng, hàng quý, hàng năm cho khách hàng.

Những gói dịch chăm sóc cây xanh tại Thủ Đức

Thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thủ Đức với Lộc Nguyên
Thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thủ Đức với Lộc Nguyên

Chăm sóc bảo dưỡng cây xanh theo định kỳ:

Những khuôn viên nhỏ, có số lượng cây không nhiều, Lộc Nguyên sẽ tiến hành lên lịch chăm sóc cây xanh theo tuần, theo tháng. Lịch chăm sóc được phụ thuộc vào số lượng cây cảnh, các công việc theo nhu cầu của khách hàng.

Chăm sóc bảo dưỡng cây xanh thường xuyên:

Gói chăm sóc thường xuyên dành cho các nơi có số lượng cây lớn với những tòa nhà, khu dân cư, các công ty, các nhà máy có diện tích trồng cây xanh lớn. Lộc Nguyên chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đến làm việc hàng ngày.

Vì sao nên chọn công ty chăm sóc cây xanh Thủ Đức – Lộc Nguyên?

Lộc Nguyên là Công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh giá rẻ với sự uy tín nhiều năm thực hiện dịch vụ cho nhiều khách hàng khác nhau. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đón nhận bởi:

– Chúng tôi cung cấp mọi giải pháp cây xanh tổng thể, làm hài lòng mọi đối tác với quy trình cung cấp dịch vụ cây xanh theo quy trình hướng tới lợi ích cho khách hàng.

– Cam kết với chi phí rẻ, tốt nhất cho doanh nghiệp, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Lộc Nguyên.

– Bảo đảm chăm sóc thảm cỏ cảnh quan của khách hàng, Doanh Nghiệp luôn xanh tươi, đẹp và sạch sẽ. Một phần góp nên yếu tố xanh tích cực, thoáng mát dành cho môi trường làm việc công nghiệp.

– Cảnh quan của khách hàng cũng sẽ vì thế mà đẹp hơn khi được thực hiện với các bàn tay của nhưng người thợ chăm sóc cây lành nghệ, có tâm.

– Tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc cho khách hàng mà doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp.

– Thực hiện việc chăm sóc tưới nước cho cây cảnh, hoa cỏ. Ngoài ra Lộc Nguyên còn có kế hoạch thăm khám bệnh định kỳ cho cây xanh.

*** Tham khảo chi tiết về dịch vụ chăm sóc cây xanh của Lộc Nguyên

Liên hệ công ty chăm sóc cây xanh tại Thủ Đức giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *