Thiết kế thi công cảnh quan xanh

Cảnh quan xanh được biết đến là sự phối hợp của cây xanh và thảm cỏ. Đây là những nhân tố chính làm đẹp cho cảnh quan và môi trường. Để cho chúng thật sự ấn tượng, một dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan xanh là không thể thiếu. Nếu bạn cần tìm đơn vị thực hiện dịch vụ này thì Lộc Nguyên sẽ là đơn vị không thể thích hợp hơn để đồng hành cùng bạn.

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan xanh Lộc Nguyên
Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan xanh Lộc Nguyên

CẢNH QUAN XANH MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ ?

Những lợi ích mà cảnh quan xanh mang lại là không thể đo đếm được. Những lợi ích đó có thể kể ra như:

  • Tạo ra một cảnh quan đẹp với diện mạo hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp hoặc khu vực được bố trí cảnh quan xanh.
  • Hạn chế đáng kể ô nhiễm môi trường, điều hòa khí hậu và nhiệt độ xung quanh.
  • Lợi ích cho sức khỏe con người là cực kỳ lớn. Giảm nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp cho con người.

CÓ CẦN THUÊ DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN XANH

Việc thuê dịch vụ này hay không bạn nên dựa vào những giá trị lợi ích mà chúng mang lại so với những chi phí mà bạn phải bỏ ra.

Khi nào cần đến dịch vụ này ?

Cảnh quan xanh được thiết kế thi công chuyên nghiệp

Dịch vụ này là thật sự cần thiết với các doanh nghiệp nhỏ và lớn có khuôn viên để bố trí cây xanh. Ngoài ra, tại các tổ chức như trường học, bệnh viện, tại các công viên, nơi nghỉ dưỡng hoặc thậm chí là nhà dân đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Chỉ cần bạn có nhu cầu với cảnh quan xanh và muốn làm đẹp không gian, một dịch vụ chuyên nghiệp là điều bạn nên hướng đến.

Vai trò của thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan có vai trò rất quan trọng khi tạo dựng nên cảnh quan tươi đẹp cho không gian.

Với dịch vụ thiết kế, đây là công việc quan trọng như một cách để lập kế hoạch thi công. Mọi ý tưởng và sắp xếp không gian đều được xây dựng tại giai đoạn này. Công việc này giúp chủ nhà thể hiện được mong muốn của mình và có những điều chỉnh phù hợp qua các bản thiết kế. Nhờ đó, các kỹ sư sẽ sáng tạo ra bản vẽ thiết kế phù hợp với ý muốn của khách hàng.

Dựa trên các bản thiết kế từ trước, công việc thi công sẽ được lên kế hoạch và thực hiện. Nhờ đó công việc được diễn ra suôn sẻ và có định hướng rõ ràng. Dịch vụ thi công mảng xanh giúp khách hàng thực hiện được công việc khối lượng lớn và không phải bận tâm đến nhiều vấn đề thi công như nhân công, vật tư, dụng cụ, phương tiện làm việc,…

THỰC HIỆN DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN XANH VỚI LỘC NGUYÊN

Lộc Nguyên là một trong những đơn vị cây xanh hàng đầu thực hiện các dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp. Trong số những dịch vụ mà chúng tôi thực hiện có thể kể đến dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan xanh. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng khác nhau, chúng tôi chính là lựa chọn để bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Dịch vụ thiết kế

Thiết kế cảnh quan xanh
Thiết kế cảnh quan xanh

Công việc thiết kế được thực hiện bởi những kỹ sư được đào tạo từ các trường đại học liên quan đến các ngành thiết kế và cây xanh. Với kinh nghiệm nhiều năm, họ sẽ giúp cho bạn có được những mẫu thiết kế đẹp và sáng tạo như mình mong muốn. Đồng thời đảm bảo phù hợp nhất với không gian và khu vực mà bạn cần thi công.

Dịch vụ thi công

Thi công trồng cây xanh
Thi công trồng cây xanh

Chúng tôi có đầy đủ cây xanh và cỏ xanh cũng như những vật tư khác sẵn sàng thực hiện công việc giúp bạn. Đội ngũ nhân công làm việc tận tình được trang bị bảo hộ lao động, dụng cụ và phương tiện làm việc hiện đại. Từ công tác khảo sát, kiểm tra, cải tạo đất chuẩn bị mặt bằng cho đến khi thi công hoàn thiện bàn giao đều được chuẩn bị và thực hiện cẩn thận. Cam kết với khách hàng bàn giao mảng xanh khi chúng đã phát triển ổn định.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN XANH CỦA LỘC NGUYÊN

1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ của Lộc Nguyên chuyên nghiệp ở chỗ có trình tự làm việc khoa học rõ ràng. Qua đó mọi khâu chuẩn bị đến thi công đều diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi còn được thể hiện qua những trang bị phương tiện làm việc đầy đủ, đảm bảo an toàn và tính hiệu quả trong quá trình thi công.

2. Dịch vụ giá tốt

Giá thành mà Lộc Nguyên đưa ra cực kỳ tốt so với chất lượng mà chúng tôi đảm bảo với khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn giảm tải gánh nặng tài chính cho bạn bằng cách nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc. Từ đó giúp giảm bớt công sức và chi phí dịch vụ.

3. Thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả

Như đã nói ở trên, chúng tôi có những yếu tố để đảm bảo cho khách hàng tính hiệu quả và nhanh chóng. Giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm với sự cam kết về tiến độ và sự phát triển ổn định của cây xanh.

4. Làm việc tận tâm, chu đáo

Công việc được thực hiện tận tâm và chu đáo, giám sát công việc thường xuyên để tiến độ và chất lượng luôn được đảm bảo. Chúng tôi không xem nhẹ bất kỳ công việc nào dù là nhỏ nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là nhân tố làm nên thương hiệu của Lộc Nguyên như ngày nay.

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY LỘC NGUYÊN

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan xanh của Lộc Nguyên cam kết với khách hàng những điều sau:

  • Cam kết cây xanh phát triển tốt sau khi được Lộc Nguyên bàn giao với sự chăm sóc bình thường. Khách hàng có thể để Lộc Nguyên cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh nếu muốn.
  • Cam kết tiến độ hoàn thành công việc theo đúng như dự kiến đề ra.
  • Cam kết các bản vẽ thiết kế đạt chất lượng và độ chuyên nghiệp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

 Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

  • Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com