Nếu bạn đang muốn có được không gian sinh sống hòa hợp cùng thiên nhiên, thanh lọc không khí, có khu vực để thư giãn ngay trong chính khuôn viên gia đình, công ty thì sử dụng dịch vụ thi công cây xanh tại Bình Thạnh là lựa chọn vô cùng hợp lí. Đơn vị chịu trách nhiệm thi công sẽ giúp bạn có được khu vườn như mong muốn với đội ngũ kiến trúc sư, công nhân có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế, thi công cây xanh đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về một khuôn viên xanh hoàn thiện.

Giải pháp thi công cây xanh ở Bình Thạnh TpHCM

thi công cây xanh tại Bình Thạnh

Tại sao nên đưa mảng xanh vào đời sống

Sự đa dạng của các loài thực vật không chỉ mang lại cảnh quan sinh sống thơ mộng, hữu tình mà còn vô tình cải tạo bầu không khí, giúp giải quyết các vấn đề về mất cân bằng trong cuộc sống cho con người. Vì thế hiện nay, con người vô cùng ưa chuộng sinh sống hoặc tự xây dựng các khu vực xanh tại nhà ở nhằm cải tạo cuộc sống ngày một thân thiện với thiên nhiên. Sự có mặt của cây xanh sẽ giúp cho tâm hồn của chúng ta trở nên thoải mái, lượng khí oxi được hấp thụ nhiều hơn giúp giải tỏa căng thẳng, đặc biệt là trong thời kì biến đổi xã hội nhanh chóng, con người gặp nhiều áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Quy trình thi công cây xanh tại Bình Thạnh HCM

  • Các kiến trúc sư của công ty cây xanh sẽ tiến hành lên ý tưởng thi công giúp khách hàng hình dung được công trình hoàn thiện trong thực tế.
  • Tư vấn các loại cây phù hợp và cách bày trí tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho khu vực thi công.
  • Thi công đúng bản vẽ đã thiết kế và thống nhất trước đó cùng khách hàng. Tiến hành khảo sát, đo đạc, xác định loại đất, vị trí, địa hình, lập kế hoạch triển khai, phân bổ nhân sự giám sát.
  • Bàn giao công trình đúng thời gian dự kiến. Nếu có phát sinh chênh lệch về mặt thời gian sẽ thông báo và giải trình cùng khách hàng, để đưa ra hướng xử lí tốt nhất.
  • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn chăm sóc khu vực thi công sau khi hoàn thành công trình.

Tại sao nên chọn Lộc Nguyên Xanh là đơn vị thi công cây xanh của bạn ?

Đơn vị thi công cây xanh tại Bình Thạnh Hồ Chí Minh uy tín
Đơn vị thi công cây xanh tại Bình Thạnh Hồ Chí Minh uy tín

Lộc Nguyên Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công – chăm sóc cây xanh, đem lại giải pháp toàn diện cho quý khách hàng đảm bảo từ khâu đưa ý tưởng trở thành sự thật và duy trì, bảo dưỡng cảnh quan xanh tại nhà. Chúng tôi ra đời không chỉ trong vai trò là một đơn vị thi công, mà còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ đảm bảo sự hỗ trợ tối ưu nhất về lâu dài cho khách hàng như: Chăm sóc cây xanh, tư vấn duy trì cảnh quan xanh, kiến tạo mảng xanh trên nền không gian cũ… Quá trình thi công tại Lộc Nguyên Xanh có mặt đầy đủ trang thiết bị hiện đại, rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo 100% chất lượng công trình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực tiếp tục phát triển các dịch vụ chất lượng trong tương lai.

*** Xem thêm:

Liên hệ đơn vị Thi công cây xanh tại Bình Thạnh HCM:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *