Trong đời sống xã hội hiện đại, môi trường ngày càng đi vào tình trạng suy thoái nặng nề ảnh hưởng trầm trọng đến đời sống con người, đặc biệt là môi trường không khí. Sống ở các khu đô thị tấp nập như tại Quận 12 HCM phải đối diện với người, xe và khói bụi… chúng ta càng ngày càng thích trở về lối sống gần với thiên nhiên, giúp giải tỏa những căng thẳng và hấp thụ nguồn năng lượng tích cực. Để đáp ứng các nhu cầu về kiến tạo không gian xanh, các dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Quận 12 Hồ Chí Minh là rất cần thiết.

Trồng cỏ và cây xanh cho khuôn viên

Trồng cỏ, trồng cây xanh khuôn viên
Trồng cỏ, trồng cây xanh khuôn viên

Để có được phần cảnh quan xanh và đẹp các nhà thiết kế sẽ bổ sung các mạng cỏ lớn trong phần khuôn viên để làm nền cho các loại cây khác. Đối với những khu vực khuôn viên có độ dốc, cỏ sẽ giúp giữ đất rất tốt. Ngoài ra, việc trồng cỏ sẽ giúp gắn kết các khu vực khác nhau, từ đó kết nối cả tổng thể lại với nhau. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư, loại cỏ thích hợp sẽ được lựa chọn. Một số loại cỏ được ưa chuộng hiện nay như: cỏ nhung Nhật, có xuyến chi, cỏ nhung leo…

*** Tìm hiểu thêm về dịch vụ Trồng cỏ trồng cây xanh tại Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên

Dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại quận 12 bao gồm những hạng mục nào ?

Để dễ dàng trong việc sử dụng các dịch vụ trồng cây, trồng cỏ tại quận 12 bạn nên quan tâm đến thông tin công ty, quy trình thực hiện dịch vụ để đảm bảo đã lựa chọn cho mình được một đơn vị uy tín, chất lượng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết thực hiện dịch vụ trồng cỏ, trồng cây tại quận 12 và đơn vị thực hiện uy tín tại khu vực này.

Chi tiết dịch vụ trồng cỏ tại quận 12 Tp Hồ Chí Minh

Trong dịch vụ trồng cỏ, đơn vị thi công sẽ tham khảo nhu cầu của chủ đầu tư, sau đó tiến hành tư vấn thi công phù hợp với các điều kiện sẵn có như: Diện tích, hiện trạng đất, độ ẩm, ánh sáng, hệ thống thoát nước… để quyết định trồng loại cỏ, cây xanh phù hợp cùng việc lắp đặt hệ thống tưới cụ thể, khoa học. Trước khi tiến hành thực hiện công trình, công nhân sẽ tiến hành vệ sinh cỏ dại, các loại cây không cần thiết,… để tận dụng diện tích đất đến khu vực nhỏ nhất. Sau cùng, công nhân sẽ tiến hành trồng phủ các thảm cỏ, cây xanh. Về trường hợp bảo hành sau khi thi công, đơn vị thi công sẽ tiến hành chăm sóc, bón phân và dọn dẹp theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Đơn vị trồng cỏ trồng cây xanh tại quận 12 uy tín

trồng cỏ trồng cây xanh tại Quận 12

Lộc Nguyên Xanh – là đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các phần cảnh quan xanh, phủ thảm cỏ, thiết kế khuôn viên xanh,… trên mọi khu vực, diện tích và loại địa hình. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng mảng xanh trong khuôn viên  gia đình, công ty, khu công nghiệp tại khu vực quận 12 hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn, khảo sát thực tế và báo giá chi tiết miễn phí quá trình thực hiện dịch vụ. Sau mỗi công trình, chúng tôi đều thực hiện các chính sách bảo hành cụ thể, khách hàng có thể yên tâm trong việc giữ gìn và đảm bảo tính thẩm mỹ của toàn bộ cảnh quan.

*** Xem thêm: Thi công cây xanh tại Quận 12 giá rẻ

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh Q12 HCM uy tín :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *