Thi công cây xanh tại Quận 12 Hồ Chí Minh không  chỉ có tác dụng tạo nên nét đẹp thẩm mỹ, thơ mộng trong cảnh quan sân vườn, khuôn viên xanh nơi làm việc mà còn tạo nên bầu không khí trong lành giúp con người có được không gian sống, làm việc, học tập một cách thoải mái. Để phát huy được hết tác dụng của không gian xanh, quá trình thi công là vô cùng quan trọng từ khâu kiểm tra thực tế, đến lựa chọn loại cây phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

thi công cây xanh tại Quận 12

Quy trình thi công cây xanh tại quận 12 HCM của chúng tôi

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu về đời sống của con người cũng càng ngày càng được nâng cao. Vì thế, biến môi trường sống gần gũi hơn với tự nhiên cũng là cách để giải tỏa căng thẳng, tạo nên giá trị trong cuộc sống. Chính vì thế, các dự án thi công cây xanh luôn cần được chăm chút bằng một quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm.

Các giai đoạn của dịch vụ thi công cây xanh

Giai đoạn 1: Khảo sát thực tế

Đây là giai đoạn đơn vị thi công nhận thông tin và làm việc lần đầu cùng khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập các thông tin cần thiết liên quan đến khí hậu, loại đất và nguồn nước xung quanh khu vực thi công. Tiến hành các công việc đo đạc lấy số liệu, trao đổi với khách hàng về các chủng loại cây sắp được bố trí.

Giai đoạn 2: Báo giá

Sau khi thu thập các thông tin về hiện trạng, chúng tôi sẽ tiến hành đề ra các thông tin chi tiết, thống kê số lượng, đơn giá và dự toán cho toàn bộ công trình thi công. Từ báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành thảo luận và đi đến thống nhất và lập hợp đồng thi công.

Giai đoạn 3: Thi công và giám sát

Sau khi kí hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành bố trí nhân lực thực hiện và đốc thúc quá trình thi công đáp ứng đúng tiến độ đã được đề ra trước đó. Trong quá trình thi công, nếu có vấn đề hoặc phát sinh chi phí chúng tôi sẽ đề xuất lấy ý kiến từ khách hàng để giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài hợp đồng.

Thi công cảnh quan cây xanh cần lưu ý những gì ?

Khi sử dụng dịch vụ thi công cây xanh tại quận 12, bạn phải tiến hành lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, sở hữu lực lượng lao động có kinh nghiệm lâu năm và hiểu về cây xanh. Việc thi công các mảng xanh cần xác định mục đích sử dụng các loại cây sử dụng để thi công, là khách hàng bạn cần hiểu rõ các khâu trong quá trình thực hiện dự án. Nếu trong quá trình thi công, bạn có vấn đề chưa rõ bạn cần liên hệ với bên thực hiện dự án để nắm rõ và yên tâm khi dự án được thực hiện.

Lộc Nguyên Xanh – Đơn vị uy tín chuyên thi công cây xanh ở quận 12

Lộc Nguyên thi công cây xanh tại Quận 12
Lộc Nguyên thi công cây xanh tại Quận 12

Đối với các công trình thi công cây xanh có kích thước lớn, điều này cần đòi hỏi bên thi công phải đảm bảo các dụng cụ, thiết bị cần thiết đảm bảo cho phần cây không bị trầy, hoặc tổn thương làm mất đi vẻ đẹp vốn có. Cây xanh luôn mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, vì thế Lộc Nguyên Xanh luôn chăm chút và hoàn thiện thật chất lượng từng công trình một.

*** Xem thêm:

Liên hệ Công ty thi công cây xanh tại Quận 12 HCM chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *