Ngày nay nhu cầu thiết kế cảnh quan ngày càng lớn bởi con người mong muốn sống hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn đầy đủ tiện nghi ngày càng trở nên cấp thiết. Trồng cỏ, trồng cây xanh là một trong những cách thức được nhiều người sử dụng. Công ty Lộc Nguyên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Tân Phú uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Kỹ thuật cần thiết để thực hiện trồng cỏ trồng cây xanh tại Tân Phú

Thực hiện trồng cỏ trồng cây xanh tại Tân Phú Hồ Chí Minh
Thực hiện trồng cỏ trồng cây xanh tại Tân Phú Hồ Chí Minh

Dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Tân Phú Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên có một số bước cơ bản như sau:

Bước 1: Dọn dẹp sạch sẽ và làm phẳng bề mặt khu đất trồng cỏ, trồng cây xanh. Cần chú ý tạo độ dốc về hướng thoát nước để tránh tình trạng trũng nước.

Bước 2: Xới đất và loại bỏ các loại cỏ dại và vật thể lạ trong đất. Sau đó tiến hành làm đất tơi xốp để rễ cây dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng và trao đổi khí.

Bước 3: Đối với những loại đất có độ phèn cao thì nên rải vôi trắng để hạ phèn. Đồng thời giúp khử vi trùng có trong đất.

Bước 4: Rải các loại phân vi sinh hoặc phân hữu cơ trước khi trồng. Nên lưu ý lựa chọn loại phân phù hợp với cả tính chất của đất và của cây.

Bước 5: Cần lưu ý nên bảo quản cỏ hoặc cây xanh trong bóng râm trước khi trồng. Tiến hành trồng cỏ, trồng cây xanh bằng bước đầu là định hình kích thước mảng cỏ hoặc khoảng cách giữa các cây. Sau đó lấp đất và tưới lượng nước vừa phải đảm bảo cung cấp đủ nước cho cây sau khi trồng.

Cách chăm sóc sau khi trồng cỏ trồng cây xanh

Chăm sóc sau khi trồng cỏ

Một đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại Tân Phú uy tín sẽ biết cách tư vấn cho bạn về cách chăm sóc cây sau khi trồng. Hoặc thuận tiện hơn là họ sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây cho bạn khi bạn không có đủ thời gian chăm sóc. Các công việc cần làm để chăm sóc cây cỏ sau khi trồng bao gồm:

Tưới nước

Thảm cỏ, cây xanh cần được tưới nước hằng ngày. Cần xác định lượng nước tưới, cách tưới và thời gian tưới sao cho phù hợp với từng loại cây cỏ. Mùa đông bạn nên tưới ít nước hơn mùa hè. Thật sai lầm khi nghĩ rằng mùa đông không tưới nước cho cây.

Bón phân

Khi mới trồng cây cỏ chưa thích nghi được với môi trường đất. Tương tự như tưới nước, vào mùa đông cây vẫn cần được bón phân vì phân sẽ giúp rễ cây cỏ khỏe mạnh hơn tăng khả năng chống chọi với sự lạnh giá.

Dọn dẹp rác

Bạn nên dọn sạch rác, lá rụng để đảm bảo rễ cây trao đổi khí tốt và cỏ nhận được đủ ánh sáng mặt trời. Lưu ý không nên để túi rác, thùng rác hoặc các đồ vật có trọng tải lớn lên cỏ hoặc gốc cây trong thời gian dài vì chúng sẽ làm giảm sự phát triển của cỏ và rễ cây.

Ngoài ra, Lộc Nguyên khuyên bạn nên thường xuyên xới đất và cắt tỉa cây cỏ. Lộc Nguyên rất tự hào khi được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ Trồng cỏ trồng cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín. Hơn nữa, chúng tôi cũng rất vinh hạnh khi được cùng bạn xây dựng môi trường xanh sạch và trong lành.

*** Xem thêm:

Liên hệ công ty trồng cỏ trồng cây xanh tại Tân Phú TpHCM:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *