Trồng cây xanh sẽ góp phần làm giảm ảnh hưởng của các chất ô nhiễm có trong không khí đến sức khỏe của bạn. Từ đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh ngày càng tăng cao. Nhiều người do không có thời gian nên đã lựa chọn cách tìm kiếm các công ty chăm sóc cây xanh tại Tân Phú.

Những nội dung của việc chăm sóc cây xanh

Đảm bảo đủ nguồn sáng cho cây trao đổi khí

Để chăm sóc cây xanh thì yếu tố đầu tiên cần lưu ý đó là ánh sáng. Tùy vào từng đặc điểm của mỗi loại cây sẽ cần cung cấp lượng ánh sáng khác nhau. Do những loại cây chịu ánh sáng thấp nhưng có những cây cần ánh sáng tự nhiên nhiều mới phát triển tốt được.

Tuy nhiên dù cây có khả năng chịu được ánh sáng thấp thì vẫn phải cung cấp đầy đủ ánh sáng cho cây phát triển. Bạn nên đặt cây phơi nắng khoảng 2 – 3 giờ mỗi tuần để cây có đủ điều kiện phát triển tự nhiên.

Cung cấp đủ lượng nước cho cây trao đổi chất

Tưới nước cho cây xanh

Yếu tố quan trọng thứ hai nên lưu ý khi chăm sóc cây là lượng nước. Để tránh ảnh hưởng đến rễ cây thì khi tưới nước bạn nên dùng bình phun hay hệ thống tưới nước tự động. Vào mùa hè nên tưới 2 lần/ngày. Vào mùa đông tưới mỗi ngày một lần để tăng độ ẩm, sạch lá và có lợi cho quá trình quang hợp của cây.

Bổ sung chất dinh dưỡng cho cây xanh

Lượng phân bón cho cây xanh được sử dụng phù hợp sẽ giúp thúc đẩy cho quá trình phát triển của cây. Nếu bạn bón lượng phân quá nhiều sẽ dễ làm mất dáng của cây thậm chí còn làm chết cây. Ngược lại nếu bón quá ít cây sẽ thiếu dưỡng chất dẫn đến khó phát triển và chết cành.

Thường xuyên cắt tỉa và làm sạch xung quanh gốc cây

Cắt tỉa cây xanh

Khi chăm sóc cây xanh thì cần lưu ý thường xuyên cắt tỉa cây. Hơn nữa cần xén bớt rễ để rễ không phát triển quá so với chậu làm nứt vỡ chậu. Thường xuyên tỉa lá và cành rậm rạp, khô héo giúp cây luôn được gọn gàng và sạch sẽ.

Công ty chăm sóc cây xanh tại Tân Phú Hồ Chí Minh – Lộc Nguyên

Công ty chăm sóc cây xanh tại Tân Phú Tp HCM

Lộc Nguyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh trọn gói với chi phí tiết kiệm. Chúng tôi xác định sứ mệnh là trao các giá trị dịch vụ uy tín và chất lượng của công ty tới tay khách hàng. Góp phần giúp cho việc cải thiện môi trường sống ngày càng xanh – sạch – đẹp.

Lộc Nguyên tập hợp đội ngũ những kỹ sư tài năng về chăm sóc cây xanh. Hầu hết nhân viên chăm sóc cây xanh của chúng tôi đều có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn.

Công ty đầu tư máy móc phục vụ cho ngành dịch vụ cây xanh mới 100%. Điều này nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc và giúp cho nhân viên an tâm khi sử dụng.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm công ty chăm sóc cây xanh tại Tân Phú TpHCM để cải thiện môi trường xung quanh trở nên trong lành hơn, hãy liên hệ ngay với Lộc Nguyên để được tư vấn chi tiết hơn. Lộc Nguyên đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ đạt chất lượng với chi phí vô cùng hợp lý.

*** Xem thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *