Với môi trường không khí ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì cây xanh trở nên vô cùng cần thiết. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công cây xanh tại Tân Phú giá rẻ ngày càng nhiều. Vậy thi công cây xanh bao gồm những công việc gì? Và đơn vị thi công cây xanh nào tại Tân Phú đảm bảo uy tín nhưng giá lại rẻ?

Những công việc thi công cây xanh tại Tân Phú

Công việc thi công cây xanh tại Tân Phú Hồ Chí Minh

Công tác chuẩn bị thi công cây xanh

  • Tiến hành nhận bàn giao mặt bằng thi công.
  • Tiến hành định vị vị trí trồng các loại cây theo bản vẽ.
  • Bồi thêm đất trồng cây làm phẳng mặt bằng đảm bảo đúng cao độ. Việc làm này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cây phát triển và  tăng vẽ mỹ quan cho phần cảnh quan.
  • Chuẩn bị vật tư theo đúng yêu cầu.

Tiến hành thi công cây xanh

Tiến hành thi công cây xanh tại Tân Phú

Trồng cây theo thứ tự cây lớn trước. Sau đó đến trồng các loại cây bụi, hoa và cuối cùng là trồng thảm cỏ. Trồng cây theo thứ tự này sẽ không làm mặt bằng xảy ra tình trạng bị đào bới nhiều. Đồng thời  tạo thuận tiện cho quá trình chỉnh sửa mặt bằng thi công.

  • Công đoạn trồng cây lớn: Định vị vị trí trồng các loại cây lớn như bản vẽ thiết kế sẵn. Sau đó đào hố trồng cây. Kích thước của hố tùy vào số lượng cây được trồng.). Hố đào phải đảm bảo lớn hơn kích thước bầu và tối thiểu là 30 cm. Tiếp theo là công đoạn trộn hỗn hợp phân bón với đất. Tiến hành đặt bầu cây vào hố. Sau khi lấp được 2/3 hố thì tưới đẫm nước trong hố và lấp đất tiếp. Sử dụng cây chống để cố định cây đã trồng, đảm bảo cây không bị ngã đổ và luôn giữ thăng bằng.
  • Công đoạn trồng cây bụi hoặc hoa: Tiến hành xác định vị trí trồng và trộn hỗn hợp phân với đất. Tùy vào kích thước cây mà trồng theo tiêu chuẩn mật độ khác nhau. Sau khi trồng thì tưới đẫm nước cho cây.
  • Công đoạn trồng thảm cỏ: Tùy vào từng loại cỏ mà lựa chọn cách trồng khác nhau. Có thể trồng trồng thành thảm, trồng cây theo bụi hoặc trồng bằng hom.

Công việc sau khi trồng cây xanh

  • Dọn dẹp vệ sinh: Tiến hành tổng dọn dẹp các vật dụng sau khi thi công xong. Thu gom các vật tư dư hoặc vật tư không đảm bảo chất lượng ra khỏi công trình. Bàn giao lại mặt bằng sạch như ban đầu cho khách hàng.
  • Thực hiện công tác chăm sóc cây xanh: Sau khi trồng cây thì việc chăm sóc cây đúng cách là rất quan trọng. Các công việc cần lưu ý như: tưới nước hằng ngày để đảm bảo đất không bị khô hoặc bị úng nước; thực hiện bón phân định kỳ; nhổ cỏ dại xung quanh; tiến hành phun thuốc trị bệnh hoặc phòng ngừa bệnh; thay thế cây chết hoặc cây kém phát triển.

Công ty thi công cây xanh tại Tân Phú Hồ Chí Minh giá tốt

Công ty thi công cây xanh tại Tân Phú giá rẻ
Công ty thi công cây xanh tại Tân Phú giá rẻ

Công ty Lộc Nguyên là đơn vị thi công cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín. Sở hữu đội ngũ nhân viên thi công cây xanh trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã thực hiện dịch vụ cho rất nhiều khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh. May móc dùng được chúng tôi đầu tư mới hoàn toàn để đảm bảo chất lượng thi công. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công cây xanh tại Tân Phú giá rẻ, uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ với Lộc Nguyên để được tư vấn và báo giá về dịch vụ thi công cây xanh.

*** Mời bạn xem thêm: Thi công cây xanh tại Tân Bình giá rẻ

Liên hệ đơn vị thi công cây xanh tại Tân Phú giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *