Đề không gian xanh của bạn không phát triển quá rậm rạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi vào mùa mưa bão thì bạn cần chú ý theo dõi và cắt tỉa cây xanh định kì. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại quận 11 do Lộc Nguyên Xanh thực hiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo đúng quy trình, vệ sinh và an toàn.

Tại sao nên quan tâm đến việc cắt tỉa cây xanh ?

Khi thực hiện cắt tỉa cây xanh, bạn sẽ loại bỏ các phần cây khô đã chết hoặc hư hại còn trên cây. Các cành cây yếu, dị tật nếu được phát hiện sớm bạn sẽ dễ dàng loại bỏ và giúp cây phát triển đẹp và tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm cắt tỉa cây xanh vì thế bạn không nên tự thực hiện nếu chưa phải là người am hiểu về các loại cây. Chính vì lẽ đó, sự ra đời của các dịch vụ cắt tỉa sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào thời gian trong việc chăm sóc cây xanh và khu vườn tại nhà của mình một cách thuận tiện nhất.

Đơn vị thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại quận 11 đáng tin cậy hiện nay

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại quận 11
Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại quận 11

Lộc Nguyên Xanh – Chuyên cắt tỉa cây xanh tại quận 11

Nếu bạn đang lo lắng vì không biết tìm đơn vị cắt tỉa cây xanh uy tín trong thời điểm hiện tại, bạn có thể tham khảo dịch vụ này Lộc Nguyên Xanh. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã tiến hành thực hiện rất nhiều công trình tạo nét đẹp cảnh quan xanh, trồng cây xanh, phát triển các dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh. Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao chúng tôi hoàn toàn tự hào có thể mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

*** Mời bạn tham khảo thêm:

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh ở quận 11

Quy trình thi công cắt tỉa cây xanh tại Quận 11 uy tín
Quy trình thi công cắt tỉa cây xanh tại Quận 11 chuyên nghiệp

Bước 1: Tư vấn thông tin ban đầu

Khi sử dụng dịch vụ tại Lộc Nguyên Xanh bạn có thể liên lạc với chúng tôi bằng nhiều cách trực tiếp hoặc gián tiếp đều có nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ. Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp các thông tin về toàn bộ dịch vụ và những thắc mắc khác của khách hàng (nếu là lần đầu sử dụng).

Bước 2: Khảo sát thực địa

Sau khi đã nắm được cơ bản các nhu cầu, thông tin từ quý khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp đến tại khu vực mà khách hàng muốn được thi công để kiểm tra, khảo sát.

Bước 3: Báo giá

Sau khi có đầy đủ các thông tin từ thực tế, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng báo giá thực hiện dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Trong báo giá chúng tôi sẽ đề cập vô cùng chi tiết các hạng mục và báo giá sát nhất khi thi công thực tế.

Bước 4: Hoàn tất hợp đồng

Chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và kí hợp đồng cùng khách hàng nếu các thỏa thuận đã được thống nhất từ cả hai phía. Trong hợp đồng, chúng tôi sẽ có quy định các điều khoản thực hiện rõ ràng, giúp khách hàng nắm được thông tin chi tiết toàn bộ quá trình thực hiện.

Bước 5: Thi công

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thực hiện cắt tỉa khu vực đã được khách hàng chỉ định, thỏa thuận trước đó. Trong trường hợp có các vấn đề phát sinh, giám sát công trình sẽ tiến hành trao đổi, xin ý kiến khách hàng trước khi thực hiện.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi thực hiện xong công trình, bộ phận giám sát sẽ bàn giao công trình và cùng khách hàng tổ chức nghiệm thu. Nếu không có vấn đề gì khác, chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn thêm các thông tin về cây xanh giúp quý khách hàng có được sự chăm sóc tốt nhất cho cảnh quan xanh của mình.

*** Tham khảo thêm về dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh của Lộc Nguyên

Liên hệ Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại quận 11 HCM uy tín :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *