Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 12

Quận 12 được xem là một trong những khu vực tập trung nhiều nhà máy, phân xưởng, khu công nghiệp,… nơi tập trung hoạt động sản xuất của công nhân, vì thế cần xây dựng môi trường làm việc xanh, sạch . Tuy nhiên với diện tích phân bố trải rộng, để duy trì và chăm sóc các loài thực vật tại khu vực lớn cần có sự tham gia của công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 12 TpHCM hỗ trợ. Lộc Nguyên Xanh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh toàn diện như: Cắt tỉa, bón phân, bắt sâu, làm cỏ… Hỗ trợ dịch vụ chăm sóc mảng xanh trọn gói đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 12 Hồ Chí Minh

Công ty chăm sóc cây xanh mang đến những lợi ích gì ?

Các loại cây xanh phát triển phù hợp theo từng thời điểm khác nhau trong năm. Vì thế, cây cũng cần được xác định các khoảng thời gian định kì để tiến hành chăm sóc. Khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc đến từ công ty cây xanh, bạn sẽ yên tâm khi được sở hữu đội ngũ nhân viên làm vườn chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

Lộc Nguyên Xanh – Công ty chăm sóc cây xanh chất lượng

Chăm sóc cây xanh tại Quận 12 là một trong những dịch vụ tâm đắc nhất trong suốt những năm trở lại đây do công ty Lộc Nguyên Xanh cung cấp. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm, nghĩa vụ bảo vệ và phát triển các mảng xanh tươi tốt lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên làm vườn có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn phân bố nhân sự phù hợp với kinh nghiệm phong phú dành cho từng hạng mục cây xanh riêng biệt.

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh tại quận 12 của chúng tôi ?

  • Khảo sát thực trạng khu vực cây xanh cần thực hiện chăm sóc
  • Thảo luận, thống nhất quy trình thực hiện chăm sóc
  • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần sử dụng, lắp đặt các hệ thống bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cho người làm việc và mọi người xung quanh
  • Tiến hành thực hiện chăm sóc chuyên môn cho từng khu vực
  • Xử lí các loại cây khô, bị gãy, lá khô ra khỏi khu vực
  • Xử lý, ngăn ngừa sâu bệnh trên cây
  • Dọn dẹp vệ sinh trả lại khu vực chăm sóc như hiện trạng ban đầu

Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 12 Lộc Nguyên hướng đến sự lâu dài

Lộc Nguyên thực hiện chăm sóc cây xanh tại Quận 12 HCM

Chúng tôi là Công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn hướng đến các mục tiêu dài hạn cho việc phát triển không gian xanh của bạn. Các mảng xanh cần được ưu tiên chăm sóc định kì, từ đó sẽ tránh những tác động đến từ môi trường, dễ dàng phát hiện và khắc phục các mảng cây xanh chưa khỏe, tạo sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng. Với việc cung cấp các dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải quyết các trường hợp và vấn đề phát sinh hoàn toàn miễn phí. Lộc Nguyên Xanh – hân hạnh mang đến giải pháp duy trì không gian xanh mát, kiến tạo nét đẹp cảnh quan xanh theo thời gian.

Liên hệ Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 12 Hồ Chí Mnh uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *