Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bắc Tân Tập

Dịch vụ chăm sóc cây xanh ngày càng phổ biến tại các KCN. Nhu cầu đời sống ngày càng nâng cao, vì vậy Lộc Nguyên Xanh ra đời chính là để đáp ứng những nhu cầu này. Vì vậy hãy liên hệ hotline 02866.503.984 – 0982.458.094 ngay hôm nay để có được dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bắc Tân Lập hiệu quả nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp Bắc Tân Lập

Việc phát triển cảnh quan trong đó chăm sóc cây xanh là một trong những yếu tố quan trọng làm enne sự hài hòa tại các KCN. Vừa có hiệu quả thẩm mỹ, vừa tạo được bóng râm, lọc bớt bụi và mùi hôi tạo ra không khí mát mẻ và dễ chịu hơn, cây xanh dần dần trở thành phần không thể thiếu tại các KCN.

Lộc Nguyên Xanh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh quen thuộc với thị trường Long An và Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn nhỏ, từ chăm sóc cây xanh tại khu dân cư, nhà riêng cho đến các KCN, Lộc Nguyên Xanh đều đảm bảo thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.

Bên cạnh đó giá thành dịch vụ của Lộc Nguyên Xanh luôn rất ưu đãi so với mặt bằng chung thị trường. Dự án càng lớn chúng tôi càng cố gắng mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất, xây dựng niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng vì vậy Lộc Nguyên Xanh ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và chọn lựa của các KCN.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bắc Tân Lập của Lộc Nguyên Xanh

Lộc Nguyên Xanh đảm nhận dịch vụ chăm sóc cây xanh định kỳ và thường xuyên tại KCN Bắc Tân Lập. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất.

Chăm sóc cây xanh định kỳ

Với các khu vực có số lượng cây xanh ít, thảm cỏ với diện tích nhỏ, Lộc Nguyên Xanh sẽ lên lịch trình phù hợp để chăm sóc hiệu quả. Tùy vào đặc thù các loại cây mà thực hiện chăm sóc định kỳ theo tuần hoặc theo tháng, cũng có thể theo yêu cầu của khách hàng.

Phương án dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Long An nếu thực hiện định kỳ thì sẽ tiết kiệm chi phí khá lớn. Tuy nhiên việc tưới nước cần thực hiện liên tục thì khách hàng phải chủ động thực hiện, Lộc Nguyên Xanh sẽ hướng dẫn để đảm bảo cảnh quan được phát triển tốt nhất.

Chăm sóc cây xanh thường xuyên

Đây là dịch vụ chăm cóc cây xanh tại KCN một cách toàn phần, khách hàng sẽ không cần tự mình thực hiện bất cứ công việc nào, tất cả sẽ do Lộc Nguyên Xanh đảm nhận. Dịch vụ này phù hợp với các KCN lớn, diện tích cây xanh và thảm cỏ rộng, cần được chăm sóc liên tục cho từng khu vực.

Với gói dịch vụ chăm sóc cây xanh thường xuyên, Lộc Nguyên Xanh đảm bảo chăm sóc tỉ mỉ và khoa học cho sự phát triển của cảnh quan. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tính thẩm mỹ và sự phát triển tươi tốt của cây xanh.

Trên đây là các phương án dịch vụ chăm sóc cây xanh của Lộc Nguyên Xanh. Hãy đến với Lộc Nguyên Xanh ngay hôm nay để mang một sắc thái hoàn toàn mới cho KCN của bạn.

dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Tập

Liên hệ Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bắc Tân Lập giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *