Công ty Lộc Nguyên đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực xanh, uy tín, được đánh giá là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ xanh. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ cắt cỏ tại Bến Lức Long An mời khách hàng tham khảo.

Dịch vụ cắt cỏ Lộc Nguyên cung cấp tại Bến Lức Long An

Thực hiện cắt cỏ tại Bến Lức Long An với đội ngũ Lộc Nguyên
Thực hiện cắt cỏ tại Bến Lức Long An với đội ngũ Lộc Nguyên

Lộc Nguyên là Đơn vị cắt cỏ tại Long An uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các dịch vụ cắt cỏ mà Lộc Nguyên cung cấp bao gồm:

Cắt cỏ phát hoang

Đây là dịch vụ rất cần thiết đối với các công trình, dự án được xây dựng, thực hiện trên bãi đất hoang.

Cắt cỏ sân vườn

Dịch vụ cắt cỏ sân vườn đòi hỏi người thực hiện phải tay nghề lâu năm, có kiến thức, kỹ năng thực hành nhiều mới có thể thực hiện được một cách tỉ mỉ, đều tay. Nếu người thực hiện tay nghề kém có thể làm cho cỏ chết hoặc mất thẩm mỹ sân vườn do cỏ lồi lõm không đều.

Cắt cỏ tại trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp, nơi công cộng

Nhìn vào chúng ta có thể nghĩ việc cắt cỏ là vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng trên thực tế lại không phải như vậy.

Muốn có được thảm cỏ đẹp, bằng phẳng là điều không hề đơn giản, người thực hiện phải có phương án cắt cỏ thế nào cho hợp lý, giữ lại cỏ tầm nào cho phù hợp.

Đối với những nơi công cộng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp đây là những khu vực có nhiều người qua lại, vì vậy việc cắt cỏ còn mang tính thẩm mỹ, cảnh quan cho môi trường đó

Quy trình thực hiện cắt cỏ của Lộc Nguyên

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Khảo sát thực tế và báo giá cho khách hàng tại Bến Lức Long An
  • Ký kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty thực hiện.
  • Tiến hành thi công dịch vụ cắt cỏ.
  • Nghiệm thu và thanh toán.

Ưu điểm của dịch vụ cắt cỏ từ Lộc Nguyên

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật và nhân công đông với bề dày kinh nghiệm làm việc, đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Bên cạnh kỹ thuật và nhân công Lộc Nguyên còn trang bị rất nhiều máy móc nhằm rút ngắn thời gian làm việc nhưng vẫn mang tính hiệu quả cao.

Trong lúc làm việc tất cả đội ngũ nhân công thực hiện sẽ được chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị và đồ bảo hộ chuyên dụng phục vụ quá trình làm việc. Luôn mang lại sự an tâm cho đội ngũ làm việc và khách hàng trong dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Với việc nhân công và máy móc đầy đủ rút ngắn thời gian làm việc nên chi phí chúng tôi đưa ra cũng hoàn toàn hợp lý đối với mọi khách hàng. Được xem là giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ của Lộc Nguyên tại Bến Lức Long An?

Dịch vụ cắt cỏ tại Bến Lức Long An Lộc Nguyên
Dịch vụ cắt cỏ tại Bến Lức Long An Lộc Nguyên

Bắt tay vào thực hiện dịch vụ sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, làm việc nhanh chóng, hiệu quả cao là điều Công ty Lộc Nguyên hướng tới.

Đối với khu vực sử dụng dịch vụ có diện tích vừa hoặc nhỏ chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện và hoàn thành ngay trong ngày cho khách hàng. Đối với diện tích lớn, sẽ khảo sát và chuẩn bị nhân công, máy móc đầy đủ ngay trong ngày và thực hiện dịch vụ sớm nhất có thể.

Chính vì vậy, Lộc Nguyên luôn là đơn vị được khách hàng đánh giá và phản hồi về dịch vụ tốt nhất, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt cỏ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty Lộc Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ cắt cỏ tại Kiến Tường Long An

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *