Việc bảo vệ, chăm sóc cảnh quan, cắt tỉa cây xanh cần có một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện. Lộc Nguyên với dịch vụ cắt tỉa cây xanh Long An chuyên nghiệp, giá rẻ, luôn mang đến những cảnh quan .

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Long An
Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Long An

Tại sao phải thuê dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Long An?

Cây xanh khi được phát triển tươi tốt sẽ luôn không ngừng đâm chồi nảy lộc. Đến khi giai đoạn sum suê, bạn muốn cắt bớt đi để cây xanh nhìn thoáng mát hơn. Hay bạn là người yêu thích cây cảnh để trang trí trong nhà hoặc công ty. Nhưng lại không có nhiều thời gian hay chưa biết cách để cắt tỉa chúng.

Giờ đây khách hàng không cần lo lắng về vấn đề đấy này nữa rồi. Vì đã có dịch vụ cắt tỉa ở Long An, sẽ giúp quý khách hàng thực hiện tốt các công việc chăm sóc và cắt cây đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Nên thuê đơn vị cắt tỉa cây xanh nào tại Long An?

Thuê dịch vụ cắt cây uy tín tại Long An
Thuê dịch vụ cắt cây uy tín tại Long An

Dịch vụ cắt cỏ cắt tỉa cây xanh của Lộc Nguyên đảm bảo sự chuyên nghiệp, giá rẻ cho mỗi công trình mình thi công . Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sử dụng phương tiện hiện đại, Lộc Nguyên đã làm hài lòng mọi khách hàng. Thực hiện cắt tỉa cây cảnh, cắt tỉa cây công trình, cây bóng mát, cây xanh đô thịcắt tỉa cây xanh theo nhu cầu.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và Long An để thuận tiện hơn khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Lộc Nguyên – Công ty cắt tỉa cây xanh hàng đầu tại Long An

Lộc Nguyên là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh Long An. Là một trong những đơn vị uy tín tại Long An, Lộc Nguyên Xanh luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, hay yêu cầu cần thiết. Để có được thành công như bây giờ, chúng tôi – những thành viên của Lộc Nguyên Xanh cùng nhau chung tay để tạo nên được niềm tin của khách hàng:

 • Với chúng tôi, có rất nhiều điểm nổi bật đáng để bạn quan tâm. Đầu tiên phải kể đến đó chính là chất lượng dịch vụ luôn đạt chuẩn chất lượng và hàng đầu.
 • Dịch vụ tư vấn của chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình. Các nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như khả năng giải quyết các vấn đề một cách linh hoạt. Họ sẽ sẵn sàng giải đáp mọi nhu cầu cũng như thắc mắc của bạn.
 • Với chúng tôi, khách hàng luôn là sự ưu tiên và lựa chọn của chúng tôi.
 • Đảm bảo được chất lượng sau khi hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất.
 • Nếu như quý khách hàng cảm thấy chưa hài lòng, chúng tôi lập tức sẽ cho nhân viên làm lại ngay.
 • Giá thành của Lộc Nguyên Xanh sẽ không bao giờ chèn ép giá hay nâng giá lên.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá 5 sao cũng những lời phản hồi tích cực từ phía người dùng. Nên khách hàng yên tâm mà lựa chọn đến dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình dịch vụ cắt tỉa cây xanh của Lộc Nguyên

Thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh của Lộc Nguyên
Thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh của Lộc Nguyên

Để đảm bảo cho công việc luôn diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Chúng tôi đều thực hiện công việc theo một quy trình nhất định như sau:

Bước 1: Khảo sát thị trường

Trước khi tiến hành cắt cây thì nhân viên của công ty sẽ được cử xuống. Thực hiện công tác khám nghiệm thị trường, nơi sẽ thực hiện công việc cắt cây. Các nhân viên sẽ ghi chép lại những thứ cần thiết, cũng như các yếu tố quan trọng. Sau đó, lên kế hoạch để gửi đến cho quý khách hàng.

Bước 2: Báo giá thi công cắt tỉa cây xanh tại Long An

Chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảng báo giá đến cho bạn. Bảng giá sẽ được liệt kê đầy đủ và chi nhất. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì, nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn một cách đầy đủ và nhiệt tình nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ

Nếu như mọi việc đều diễn ra suôn sẻ và không có gì vướng bận. Quý khách hàng sẽ cùng với đại diện của công ty tiến hành ký hợp đồng. Bảng hợp đồng chỉ có giá trị khi có chữ ký của cả đôi bên hợp tác.

Bước 4: Thi công cắt tỉa cây xanh

Công ty sẽ cử các nhân công có năng lực và dày dặn kinh nghiệm nhất. Để tiến hành thực hiện nhiệm vụ. Chúng tôi sẽ đảm bảo được hoành thành thời gian đúng hạn và chất lượng luôn đặt đầu tiên.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

Sau khi công tác cắt cây thực hiện xong, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để kiểm tra. Nếu như khách hàng chưa vừa ý, chúng tôi lập tức sẽ cho làm lại ngay.

Công ty Lộc Nguyên Xanh với nhiều năm cung cấp Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Long An chuyên nghiệp, chắc chắn mang lại dịch vụ hiệu quả với chi phí rẻ nhất. Với chúng tôi, chữ tín phải luôn được đặt lên hàng đầu để luôn mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm công ty chăm sóc cây xanh Long An chuyên nghiệp mà Lộc Nguyên đang thực hiện.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CÂY XANH LỘC NGUYÊN

 • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
 • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
 • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *