Dịch vụ cắt cỏ là một trong những dịch vụ cần thiết cho các chủ thầu là công ty nhà xưởng, chung cư hoặc khu công nghiệp. Việc cắt cỏ không chỉ để hạn chế chiều cao của cỏ mà quan trọng hơn hết là mang lại tính thẩm mỹ, độ phẳng của thảm cỏ, đồng thời đảm bảo cỏ phát triển tốt sau khi cắt. Vì thế cần có những người có kinh nghiệm để đảm bảo nhận nhiệm vụ này. Lựa chọn sử dụng dịch vụ cắt cỏ tại Kiến Tường Long An của Lộc Nguyên là giải pháp hữu ích nhất.

Dịch vụ cắt cỏ tại Kiến Tường, Long An

Quy trình dịch vụ cắt cỏ tại Long An của Lộc Nguyên

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghệm và sáng tạo hết mình. Chúng tôi có thể tư vấn miễn phí thay đổi một phần hoặc toàn bộ cảnh quan để nó trở nên phù hợp với mắt thẩm mỹ của bạn cũng như xu hướng của hiện đại. Sau đó thực hiện chăm sóc cảnh quan mang đến kết quả trong thực tế.

Khảo sát, báo giá nhanh và tiến hành liền

Với những khu vực có diện tích nhỏ, chúng tôi luôn có sẵn người và dụng cụ chuyên dụng thường trực, nên có thể tiến hành báo giá và hoàn thành nhanh chóng ngay trong ngày.

Còn đối với nhưng diện tích lớn hơn, chúng tôi vẫn sẽ tiến hành khảo sát trong ngày, và tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất có thể.

Giá cả cạnh tranh

Với kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân công nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, chúng tôi luôn đưa ra những phương án tiết kiệm và vẹn toàn nhất dành cho quý khách hàng, với bảng giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường Long An và lận cận

Đảm bảo an toàn

Đối với những khu vực đất trống lâu năm thường có nhiều sinh vật nguy hiểm, trú ngụ trong bụi cỏ như trăn, rắn, ong, chuột và một số loại khác, chúng sẵn sàng tấn công khi người cắt cỏ tới gần. Ngoài ra, trong quá trình làm việc có thể bị cắt trúng sắt, đá tạp, Lộc Nguyên luôn trang bị bảo hộ lao động đầy đủ.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Đơn vị cắt cỏ tại Long An uy tín

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt cỏ của Lộc Nguyên

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Khảo sát và báo giá: nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi, xem xét hiện trạng cỏ, đường vận chuyển. Từ đó lên bảng báo giá chi tiết dành cho khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng
  • Thi công cắt cỏ, phát hoang: mang máy móc, thiết bị cần thiết để phục vụ cho quá trình cắt cỏ và các công việc liên quan.
  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ khối lượng thi công sau khi hoàn thành, từ đó sẽ thanh toán phần phí dịch vụ cho Lộc Nguyên.

Thiết bị, phương tiện thực hiện hiện đại

Những dịch vụ cắt cỏ Lộc Nguyên cung cấp

  • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang
  • Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp, trường hoc, bệnh viện
  • Dịch vụ cắt cỏ sân vườn

Chọn dịch vụ cắt cỏ tại Kiến Tường Long An của Lộc Nguyên là bạn đang chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu muốn cắt cỏ của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

>>> Xem thêm Dịch vụ cắt cỏ tại Tân An Long An chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *