Các địa điểm như khu công nghiệp, nhà dân, khu dân cư hoặc trường học,.. là những nơi mọc rất nhiều cỏ dại và các công việc như cắt cỏ, phát quang, cắt cỏ thảm tạo cảnh quan đều cần đến các đơn vị cắt cỏ chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị cắt cỏ tại Long An uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Những lý do cần thuê đơn vị cắt cỏ uy tín tại Long An

Những lý do cần cắt cỏ dại

Đảm bảo tính thẩm mỹ của cảnh quan

Những khu vực đòi hỏi tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp như các nơi công cộng sẽ yêu cầu cao về khung cảnh. Vì vậy việc phát quang cỏ dại là vô cùng cần thiết. Việc cỏ dại mọc um tùm sẽ làm cho khung cảnh trở nên hoang sơ và tiêu điều, làm xấu đi cảnh quan xung quanh. Dịch vụ phát quang cỏ dại sẽ đem lại cảnh quan xanh sạch đẹp cho khu đất.

Bên cạnh đó, với trường hợp cắt tỉa thảm cỏ định kỳ cũng giúp duy trì cảnh quan đẹp cho khuôn viên. Vì vậy, việc cắt cỏ định kỳ thường được nhiều đơn vị tổ chức chú trọng thực hiện.

Tránh nhiều rủi ro tiềm ẩn

Những khu đất có cảnh quan thoáng mát không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn giảm thiểu được các rủi ro như hỏa hoạn khi thời tiết khô nóng và các sinh vật nguy hiểm trú ngụ trong cỏ. Chính vì vậy, cắt cỏ định kỳ là giải pháp cần thiết để mang lại sự an toàn cho môi trường xung quanh.

Các gói dịch vụ cắt cỏ tại Long An của Lộc Nguyên

Lộc Nguyên là đơn vị uy tín chuyên thực hiện dịch vụ cây xanh tại Long An cũng như các tỉnh lân cận khác. Các dịch vụ do Lộc Nguyên cung cấp đều đem đến sự hài lòng cho khách hàng không chỉ bởi giá thành mà còn bởi chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ cắt cỏ dại

Cỏ dại thường mọc ở những khu đất trống không được sử dụng thường xuyên. Để có một môi trường đẹp, thoáng thì việc cắt tỉa cỏ dại là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ cắt cỏ thảm

Các thảm cỏ sẽ tăng vẻ đẹp của cảnh quan. Nhưng sau một thời gian phát triển, chúng dần dần cao hơn, việc cắt ngắn sẽ đảm bảo nét đẹp của thảm cỏ. Lộc Nguyên nhận cắt cỏ định kỳ cho các khu vực như khu công nghiệp, trường học, công viên,… Việc cắt ngắn cỏ không chỉ làm ngắn cỏ mà còn mang lại tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cỏ sau khi cắt.

Lý do nên chọn dịch vụ cắt cỏ tại Long An của Lộc Nguyên thay vì các đơn vị khác

Lý do nên chọn dịch vụ cắt cỏ tại Long An của Lộc Nguyên thay vì các đơn vị khác

Đảm bảo an toàn

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu được Lộc Nguyên đề cao. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo bài bản với kinh nghiệm trong xử lý công việc, sử dụng các máy móc an toàn, trang thiết bị bảo hộ đúng quy định.

Tác phong làm việc nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chất lượng

Việc khảo sát và thi công được Lộc Nguyên nhanh chóng triển khai. Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ và đem lại kết quả hài lòng tới khách hàng.

Giá cả tốt nhất thị trường

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Lộc Nguyên đúc kết ra được nhiều giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm giá thành cũng như sức lực và thời gian cho công nhân.

Dịch vụ chất lượng

Những công trình của Lộc Nguyên thực hiện đều đem đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng thẩm mỹ cao. Đội ngũ nhân viên tận tụy và sáng tạo sẽ đem đến cho bạn những không gian xanh sạch đẹp.

Quy trình làm việc minh bạch, cụ thể và khoa học

Quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên được giám sát cặn kẽ, đảm bảo mọi việc được diễn ra đúng quy trình và quy định của công ty. Những quy trình làm việc khoa học và tối ưu, đem lại kết quả công việc tốt.

Công nghệ, máy móc hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Lộc Nguyên ngày càng phát triển và áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực. Mọi công nhân đều được trang bị đồng phục và đồ bảo hộ lao động kỹ càng. Nhờ đó và tránh được các rủi ro, tai nạn trong quá trình làm việc.

Làm việc tận tâm

Bên cạnh máy móc, thiết bị hiện đại thì con người là yếu tố quan trọng khác làm nên thương hiệu của Lộc Nguyên. Đội ngũ nhân viên luôn cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm về Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Long An của Lộc Nguyên

Quy trình dịch vụ cắt cỏ tại Long An của Lộc Nguyên

Quy trình dịch vụ cắt cỏ tại Long An của Lộc Nguyên

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của Lộc Nguyên sẽ tự vấn cho khách hàng những thông tin về dịch vụ cũng như giá cả để khách hàng lựa chọn.

Khảo sát, báo giá dịch vụ

Khảo sát thực tế để tìm hiểu hiện trạng, tình hình phát triển của cây cỏ  từ đó báo giá chi tiết.

Việc ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện ngay sau khi cả hai bên đạt được những thỏa thuận chung.

Thực hiện dịch vụ cắt cỏ

Đội ngũ nhân viên của Lộc Nguyên sẽ tiến hành nhanh chóng các công việc được giao. Việc nghiệm thu sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn tất công việc.

Bàn giao và nghiệm thu

Khách hàng sau khi nghiệm thu công trình, nếu có bất kỳ ý kiến gì về dịch vụ hoàn toàn có thể trao đổi lại với chúng tôi. Đơn vị cắt cỏ tại Long An sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi bạn hài lòng.

>>> Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc cây cảnh Long An

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CÂY XANH LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *