Nếu bạn đang cần tìm một công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín, hãy liên hệ ngay đến Lộc Nguyên, đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ phương tiện thực hiện chuyên dụng. Liên hệ: 02866.503.984 – 0982.458.094

*** Tham khảo thêm video của chúng tôi:

Công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều công ty chăm sóc cây xanh ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín, chất lượng. Vì vậy, lựa chọn một công ty chăm sóc cây xanh uy tín, chất lượng không phải là dễ. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi:

Công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh

Lựa chọn một công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín

Chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để giúp bạn lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng tránh trường hợp lựa chọn phải các đơn vị lừa đạo, chất lượng dịch vụ tệ ,…

Thứ nhất, Đội ngũ công nhân viên

Một công ty uy tín, chất lượng phải có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản. Đội ngũ công nhân viên có các khóa đào tạo nghiệp vụ, cũng như có các quy trình làm việc chuyên biệt, các tiêu chí đánh giá hiệu quả công việc. Từ những điều đó bạn có thể an tâm tin tưởng công ty chăm sóc cây xanh làm việc cho mình.

Thứ hai, Máy móc hiện đại

Hiện nay các công ty chăm sóc cây xanh uy tín đã có thể sắm sửa cho mình những máy móc, thiết bị hiện đại nhằm tiết kiệm sức người, sức của, thời gian và luôn đảm bảo tiến độ làm việc. Bởi vậy, những khuôn viên của bạn có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng, không bị áp lực về thời gian như làm việc thủ công như trước kia nữa.

Thứ ba, Giá cả

Giá cả là một tiêu chí bạn nên xem xét khi lựa chọn các công ty cây xanh cho mình. Nhiều công ty chăm sóc cây xanh giá cả trên “trời” nhưng chất lượng dịch vụ quá kém, thiếu chuyên nghiệp. Nhưng lại có những công ty giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt. Như vậy, bạn cần tìm hiểu, cân nhắc lựa chọn các đơn vị giá cả hợp lý trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Lộc Nguyên chuyên chăm sóc cây xanh uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh

Công việc chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên
Công việc chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Lộc Nguyên là một công ty được rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh tim tưởng sử dụng dịch vụ.

Đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Công ty Lộc Nguyên mới thành lập 2020. Mặc dù tuổi đời của Công Ty chúng tôi còn mới, tuy nhiên đội ngũ của chúng tôi là tập hợp các kỹ sư về trồng, chăm sóc cây xanh trên 10 năm kinh nghiệm thực tế. Nên bạn không cần phải lo lắng chúng tôi không thực hiện tốt các dịch vụ như mong đợi của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên

Mặc dù là một công ty còn non trẻ, tuy nhiên đội ngũ của chúng tôi là tập hợp những kỹ sư tài năng về chăm sóc cây xanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực cây xanh cũng như thường xuyên tham gia các lớp đào tạo, đánh giá năng lực làm việc cùng với các tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả công việc. Chúng tôi luôn muốn hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

Phương tiện làm việc hiện đại

Máy móc phục vụ cho ngành dịch vụ cây xanh của chúng tôi được đầu tư mới 100%, không những bảo đảm an toàn trong quá trình làm việc mà còn giúp cho nhân viên của chúng tôi an tâm khi sử dụng.

Quy trình làm việc hiệu quả, linh hoạt xử lý công việc nhanh chóng

Công việc chăm sóc cây xanh luôn có sự thay đổi, không cố định trong công việc và thời gian cụ thể. Chính vì thế, thường hay có nhiều công việc đột xuất và phát sinh. Ngoài ra, các công việc có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết như mưa bão, nắng  hạn, hay các kế hoạch của chủ đầu tư. Để khắc phục những bất lợi đó, công ty đã đưa ra những quy trình làm việc với nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt hảo tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn.

Đa dạng các loại dịch vụ:

Công ty Lộc nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ về mảng xanh và các dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp, sơn vạch kẻ đường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại cây xanh, cây công trình, cho thuê cây văn phòng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ cũng như các gói dịch vụ khách nhau nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Các loại dịch vụ của công ty

Một số dịch vụ chính và tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp gồm có:

  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp
  • Dịch vụ trồng cỏ và cây xanh
  • Dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  • Dịch vụ thiết kế thi công công trình cây xanh
  • Dịch vụ sơn vạch kẻ đường tại nhà máy, khu công nghiệp.

Một quy trình chăm sóc cây xanh của công ty chúng tôi

Quy trình chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên

Bước 1: Tiếp nhận và nắm bắt mong muốn khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Bước 3: Lập kế hoạch và bảng báo giá

Bước 4: Thỏa thuận, kí hợp đồng

Bước 5: Thực hiện các công tác chuẩn bị, các công tác thực hiện dịch vụ

Bước 6: Hoàn thành công việc, tiến hành nghiệm thu, sửa chữa,…

Bước 7: Bảo hành.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh của Lộc Nguyên.

Liên hệ công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *