Nếu bạn đang cần tìm một công ty chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh uy tín, hãy liên hệ ngay Lộc Nguyên với các dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết xin gọi ngay: 02866.503.984 – 0982.458.094

*** Tham khảo thêm video của chúng tôi:

Lựa chọn một dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Mục Lục Bài Viết

Chăm sóc cây xanh 1 lần
Chăm sóc cây xanh 1 lần

Chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để giúp bạn lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp tại TPHCM tránh trường hợp lựa chọn phải các đơn vị kém chuyên nghiệp ,…

Thứ nhất, Đội ngũ nhân viên

Một công ty uy tín, chất lượng phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản. Đội ngũ công nhân viên có các khóa đào tạo nghiệp vụ, cũng như có các quy trình làm việc chuyên biệt, các tiêu chí đánh giá hiệu quả công việc. Từ những điều đó bạn có thể đánh giá và lựa chọn công ty làm việc cho mình.

Thứ hai, Phương tiện, dụng cụ làm việc chuyên nghiệp

Một công ty chuyên nghiệp cần có phương tiện làm việc chuyên dụng nhằm tiết kiệm sức người, sức của, thời gian, đảm bảo tiến độ làm việc. Bởi vậy, những khuôn viên của bạn có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng, không bị áp lực về thời gian như làm việc thủ công như trước kia nữa.

Thứ ba, cung cấp dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh giá rẻ

Giá cả là một tiêu chí bạn nên xem xét khi lựa chọn các công ty cây xanh cho mình. Nhiều dịch vụ cây xanh giá cả trên “trời” nhưng chất lượng dịch vụ quá kém, thiếu chuyên nghiệp. Nhưng lại có những công ty giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt. Như vậy, bạn cần tìm hiểu, cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh giá tốt trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh

Công ty Lộc Nguyên chuyên chăm sóc cây xanh giá rẻ tại TPHCM

Lộc Nguyên là một công ty chăm sóc cây xanh tại TPHCM uy tín hàng đầu được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng cây xanh, chăm sóc cây cảnh cho sân vườn, khu công nghiệp, công trình công cộng, đường phố, cây xanh đô thị,…

Đội ngũ giàu kinh nghiệm về dịch vụ cây xanh

Chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp với đội ngũ Lộc Nguyên
Chăm sóc cây cảm chuyên nghiệp với đội ngũ Lộc Nguyên

Đội ngũ của chúng tôi là tập hợp của những kỹ sư tài năng am hiểu về chăm sóc cây cảnh, bảo dưỡng cây xanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn trong dịch vụ cây xanh, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ duy trì cảnh quan tốt nhất đến khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phương tiện chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp

Dụng cụ cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp
Dụng cụ cắt tỉa cây xanh chuyên nghiệp

Các phương tiện, dụng cụ được chúng tôi trang bị đầy đủ. Không những bảo đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc mà còn giúp cho nhân viên của chúng tôi an tâm khi sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố giúp quá trình chăm sóc cây cảnh tốt hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Quy trình làm việc hiệu quả, nhanh chóng

Công việc chăm sóc cây xanh của Lộc Nguyên
Công việc chăm sóc cây xanh của Lộc Nguyên

Quá trình chăm sóc cây xanh luôn có sự thay đổi, không cố định thời gian cụ thể. Ngoài ra, các công việc có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết như mưa bão, nắng  hạn, hay các kế hoạch của chủ đầu tư. Để khắc phục những bất lợi đó, công ty đã đưa ra những quy trình làm việc với nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt hảo tới tay quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn.

Bảng báo giá dịch vụ chăm sóc cây xanh TPHCM mới nhất 2022

Công ty Lộc Nguyên gửi đến quý khách hàng tham khảo bảng báo giá dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan sân vườn ở Hồ Chí Minh như sau.

Báo giá gói chăm sóc định kỳ sân vườn mặt đất tại TPHCM
Báo giá gói dịch vụ chăm sóc định kỳ sân vườn mặt đất tại TPHCM
Báo giá gói chăm sóc sân vườn theo yêu cầu tại TPHCM
Báo giá gói dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn theo yêu cầu tại TPHCM

*** Một số lưu ý về báo giá của công ty Lộc Nguyên:

Báo giá dịch vụ cây xanh ở trên chưa bao gồm thuế VAT.

– Với sân vườn nhỏ hơn 100m2, phí chăm sóc được tính chung theo gói là: 1.000.000 đ/tháng

– Giá trên đã gồm chăm sóc định kỳ 1-2 lần/tháng theo gói 6 tháng hay 1 năm như sau:

Với dịch vụ chăm sóc định kỳ và theo yêu cầu:

+ Kiểm tra, xử lý và lắp đặt cũng như thực hiện các công việc liên quan đến cấp thoát nước.

+ Cắt tỉa, uốn cây cho đẹp.

+ Thực hiện các biện phát phòng chống và loại trừ sâu bệnh.

+ Bón phân mỗi tháng 1 lần cho cây.

+ Dọn dẹp sân vườn, đảm bảo cho cảnh quan sân vườn luôn xanh đẹp.

Đặc biệt, Công ty Lộc Nguyên là đơn vị chăm sóc cây cảnh văn phòng chuyên nghiệp, bảo dưỡng cây uy tín.

Với dịch vụ bảo dưỡng cây xanh định kỳ:

+ Gói bảo dưỡng cây xanh định kỳ sẽ gồm có những hạng mục như gói chăm sóc ở trên.

+ Loại bỏ và trồng bổ sung cây xanh bị chết không phục hồi được. Phí dịch vụ sẽ được tính thêm nếu quý khách có yêu cầu riêng đặc biệt.

Các gói dịch vụ chăm sóc cây xanh do Lộc Nguyên cung cấp

Công ty Lộc Nguyên cung cấp dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh TPHCM với các lựa chọn sau cho quý khách:

Dịch vụ chăm sóc cây xanh một lần tại TPHCM

Chăm sóc cây xanh 1 lần
Bảo dưỡng cây xanh định kỳ

Đây là một trong số những dịch vụ cây xanh theo yêu cầu tại TP Hồ Chí Minh mà bạn có thể lựa chọn. Thường là vì khách hàng không có sẵn thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hoặc không đủ kỹ thuật chuyên môn. Thường là các công việc như cắt tỉa cây xanh cho công trình, chăm sóc phục hồi cây xanh, phun thuốc diệt sâu bệnh,…

Dịch vụ chăm sóc cây xanh định kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh định kỳ theo yêu cầu
Thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh định kỳ theo yêu cầu

Đây là một trong những dịch vụ cây xanh định kỳ được Lộc Nguyên đề xuất nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách tối đa. Công ty Lộc Nguyên chỉ thực hiện định kỳ, đòi hỏi có kỹ thuật và phương tiện hỗ trợ. Chẳng hạn như cắt tỉa, bảo dưỡng cây xanh định kỳ, bón phân, nhổ cỏ dại, bắt sâu, phòng trừ sâu bệnh,…

Những việc đơn giản khác như tưới nước khách hàng có thể tự thực hiện để giảm chi phí dịch vụ. Đồng thời trong quá trình theo dõi định kỳ, Công ty Lộc Nguyên sẽ có những tư vấn để khách hàng có thể tự chăm sóc đúng cách.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh trọn gói tại TPHCM

Tưới nước, chăm sóc cây xanh thường xuyên
Tưới nước, chăm sóc cây xanh thường xuyên

Đây là dịch vụ cây xanh thường xuyên và trọn gói được Lộc Nguyên thực hiện tại TP Hồ Chí Minh. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao mọi việc cho đội ngũ Lộc Nguyên thực hiện. Chúng tôi sẽ đảm bảo cây xanh phát triển ổn định và đảm bảo tính thẩm mỹ cho cảnh quan.

Những hạng mục chăm sóc cây xanh được Lộc Nguyên thực hiện

Công ty Lộc Nguyên thực hiện chăm sóc bảo dưỡng cây xanh trọn gói hoặc theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Các hạng mục đều có đội ngũ giàu kinh nghiệm thực hiện. Những công việc được công ty Lộc Nguyên thực hiện có thể kể đến như:

Tưới nước cho cây xanh

Tưới nước cho cây xanh
Tưới nước cho cây xanh

Tưới nước cần thường xuyên thực hiện để cây xanh phát triển hiệu quả. Nước rất cần thiết cho cây xanh, vì vậy việc tưới nước phù hợp giúp cây phát triển hiệu quả. Mỗi loại cây xanh sẽ có nhu cầu nước khác nhau. Công ty Lộc Nguyên luôn thấu hiểu để cung cấp lượng nước phù hợp cho từng loại cây xanh phát triển ổn định.

Cắt tỉa cây cảnh, cây công trình

Cắt tỉa cây cảnh chuyên nghiệp
Cắt tỉa cây cảnh chuyên nghiệp

Cây xanh sau một thời gian phát triển cần được cắt tỉa định kỳ. Bao gồm cắt tỉa chăm sóc cây cảnh, cây trồng viền, cây bóng mát và uốn cây cho đẹp.

Với cây bóng mát, cây xanh đô thị, cây công trình, việc cắt tỉa thường để mang lại sự an toàn, tránh ngã đổ, đặc biệt trong trời mưa bão.

Với các loại cây cảnh, cây trồng viền, việc cắt tỉa, chăm sóc cây cảnh định kỳ và uốn cây giúp tạo dáng cho cây. Nhờ đó mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ chung cho cảnh quan xung quanh.

Bón phân thích hợp cho từng loại cây

Bón phân định kỳ cho cây xanh
Bón phân định kỳ cho cây xanh

Định kỳ có thể thực hiện bón phân cho cây để giúp cây phát triển nhanh và tươi tốt. Mỗi loại cây và mỗi giai đoạn phát triển sẽ cần loại dinh dưỡng khác nhau. Tùy tình trạng cây mà công ty Lộc Nguyên sẽ sử dụng loại phân bón và liều lượng phù hợp nhất.

Phòng trừ sâu bệnh, cỏ dại

Phun thuốc trừ sâu cho cây
Phun thuốc trừ sâu cho cây

Việc phun thuốc trừ sâu, trừ cỏ dại là cần thiết để tiêu diệt sâu bệnh hoặc cỏ dại phát triển quá nhiều. Bên cạnh đó có thể sử dụng cách bắt sâu thủ công và nhổ cỏ dại cũng là giải pháp mà công ty Lộc Nguyên hay áp dụng.

Tùy tình trạng thực tế mà có thể áp dụng phương pháp phòng ngừa hoặc loại trừ sâu bệnh, cỏ dại cho phù hợp. Các bộ phận bị sâu bệnh của cây cũng có thể xem xét loại bỏ để tránh ảnh hưởng đến toàn bộ cây và cảnh quan xung quanh.

Trồng bổ sung cây xanh

Trồng bổ sung cây xanh
Trồng bổ sung cây xanh

Được thực hiện khi khách hàng có yêu cầu hoặc cần thay lại những cây đã chết trước đó. Cây xanh được trồng bổ sung có nguồn gốc từ công ty Lộc Nguyên cung cấp hoặc mua ngoài theo yêu cầu đặc biệt. công ty Lộc Nguyên sẽ thi công và đảm bảo cho cây phát triển bền vững với chế độ chăm sóc hiệu quả.

Quy trình dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh của Lộc Nguyên tại TPHCM

Quy trình chăm sóc cây xanh tại Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên

Bước 1: Tiếp nhận và nắm bắt mong muốn khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Bước 3: Lập kế hoạch và bảng báo giá chăm sóc cây xanh chi tiết

Bước 4: Thỏa thuận, kí hợp đồng

Bước 5: Chuẩn bị phương tiện, nhân lực, cơ sở hạ tầng và tiến hành dịch vụ chăm sóc cây xanh.

Bước 6: Hoàn thành dịch vụ theo thỏa thuận,…

Mời bạn tham khảo thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh của Lộc Nguyên.

Một số công trình chăm sóc bảo dưỡng cây xanh do Lộc Nguyên thực hiện tại TPHCM

Công ty Lộc Nguyên đã thực hiện rất nhiều dịch vụ cây xanh cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Các dịch vụ của Công ty Lộc Nguyên luôn được khách hàng đánh giá cao về sự hiệu quả và chi phí tốt. Dưới đây là một số hình ảnh công trình chăm sóc cây xanh do chúng tôi thực hiện mới bạn tham khảo:

Chăm sóc cây xanh tại Bình Tân TPHCM
Chăm sóc cây xanh ở Bình Tân TP Hồ Chí Minh
Chăm sóc cây cảnh tại Quận 11 TP Hồ Chí Minh
Chăm sóc cây cảnh tại Quận 11 TP Hồ Chí Minh
Chăm sóc cây xanh biệt thự tại Q12 TPHCM
Chăm sóc cây cảnh biệt thự tại Q12 TP Hồ Chí Minh
Chăm sóc cảnh quan cho nhà máy tại Thủ Đức TPHCM
Chăm sóc cảnh quan cho nhà máy tại Thủ Đức TP Hồ Chí Minh
Chăm sóc cây xanh tòa nhà tại Quận 1 TPHCM
Chăm sóc cây xanh tòa nhà tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh

Và còn rất nhiều dịch vụ cây xanh khác nữa do công ty Lộc Nguyên thực hiện tại Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu chăm sóc cây cảnh, cây xanh cho khu công nghiệp, nhà ở, duy trì cảnh quan đô thị,… xin liên hệ ngay với công ty Lộc Nguyên để được hỗ trợ nhanh chóng.

Liên hệ dịch vụ cây xanh uy tín tại TP Hồ Chí Minh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *