Với sứ mệnh mang đến và chia sẻ những không gian xanh hài hòa, phù hợp cho nhu cầu của mỗi nguời, Công ty chăm sóc cây xanh tại quận 4 giá rẻ với dịch vụ uy tín mà Lộc Nguyên thực hiện đã được hình thành.

Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 4 giá rẻ

Cây xanh không chỉ góp phần làm cải thiện mỹ quan xung quanh không gian sống và làm việc mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí. Chính vì thế mà việc trồng cây xanh ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực Quận 4 ngày càng phổ biến, đồng thời phát sinh nhu cầu chăm sóc cây xanh ngày một tăng. Qua đó, tại Quận 4, các hộ dân cũng như các công ty, doanh nghiệp thường thuê dịch vụ chăm sóc cây xanh để giữ cây luôn trong tình trạng tươi tốt và được cắt tỉa một cách khoa học và thẩm mỹ.

Tại sao cây xanh ở Quận 4 lại cần có dịch vụ chăm sóc?

Việc trồng nhiều cây xanh tại các khu nhà quận 4 giúp cải thiện chất lượng không khí cũng như cảnh quan xung quanh hộ gia đình và doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với việc trồng một số cây xanh cần có kiến ​​thức cụ thể và sự chú ý của người chăm sóc bởi lẽ chúng có thể chết nếu không được chăm sóc đúng cách.

Cây chết có thể gây ra nhiều hậu quả tiêu cực, bao gồm làm xấu đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà và các tòa nhà. Do đó, dịch vụ chăm sóc cây xanh tại quận 3 thì cần thiết và  nên được cung cấp.

Lựa chọn công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 4 giá rẻ

Trong bối cảnh dịch bệnh Corona hiện tại, nền kinh tế Việt Nam nói chung bị ảnh hưởng nặng nề, chất lượng cuộc sống của người dân cũng giảm sút. Vì vậy, trước những vấn đề chi tiêu trong cuộc sống chẳng hạn như việc thuê công ty chăm sóc cây xanh, các gia đình cũng như doanh nghiệp phải đắn đo và cân nhắc trong việc lựa chọn các công ty uy tín nhưng lại có chi phí hợp lý với chất lượng công việc.

Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 4 giá rẻ thì công ty nào uy tín?

Khi cây được chăm sóc tốt và được cắt tỉa thẩm mỹ, việc lựa chọn một công ty chăm sóc cây đáng tin cậy có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như thu được hiệu quả cao nhất.

Công ty Lộc Nguyên luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc cây chuyên nghiệp và nổi bật tại Quận 4. Lộc Nguyên đã tạo dựng được uy tín và niềm tin, mang đến sự hạnh phúc của nhiều khách hàng nhờ sự tận tâm và kinh nghiệm của nhân viên với chi phí vô cùng hợp lý.

Công ty chăm sóc cây xanh tại Quận 4 giá rẻ Lộc Nguyên cung cấp những mảng dịch nào?

Công ty Lộc Nguyên đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến và chuyên cung cấp các mảng dịch vụ sau cho những vị khách hàng lớn, nhỏ khác nhau nhằm phù hợp với nhu cầu, túi tiền của người tiêu dùng và giúp cây cối sinh trưởng trong tình trạng tốt nhất có thể:

 1. Dịch vụ cung cấp dinh dưỡng
 2. Dịch vụ tưới nước
 3. Dịch vụ xới đất, nhổ cỏ
 4. Dịch vụ cắt tỉa
 5. Dịch vụ phòng trừ sâu bệnh

Đây hoàn toàn là những hoạt động cần thiết và quan trọng cho cây xanh để có thể phát triển một cách toàn diện mà Công ty Lộc Nguyên luôn cung ứng dịch vụ với chi phí vô cùng hợp lý.

Tại sao bạn nên lựa chọn Công ty chăm sóc cây xanh Lộc Nguyên?

Công ty Lộc Nguyễn với đội ngũ nhân viên có năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cung cấp hai gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu và túi tiền của khách hàng:

 • Chăm sóc cây xanh định kỳ
 • Chăm sóc cây xanh thường xuyên

*** Xem thêm:

Dịch vụ của Lộc Nguyên được thực hiện theo trình tự như thế nào?

Công ty Lộc Nguyên là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cây trồng được công nhận và có năng lực, điều đó thể hiện qua việc công ty đã tỉ mỉ trong tất cả các khâu hoạt động. Sau đây là trình tự chăm sóc cây mà công ty đã thiết lập và thực hiện để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ
 2. Khảo sát nơi sẽ thực hiện công việc và báo giá chi tiết
 3. Thương lượng và ký hợp đồng dịch vụ
 4. Phân bổ nhân công và phương tiện làm việc cần thiết để tiến hành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả
 5. Thực hiện công việc như nhu cầu của khách hàng. Kiểm tra và theo dõi sự phát triển của cây xanh.

Liên hệ Công Ty Chăm Sóc Cây Xanh Tại Quận 4 giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
 • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
 • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *