Dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Vĩnh Lộc 2

Ngày này, với xu hướng ngày càng phát triển về kinh tế- xã hội, nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần cũng ngày càng được chú trọng hơn. Việc trồng những thảm cỏ xanh mướt tại các khu công nghiệp đặc biệt là KCN Vĩnh Lộc 2 là điều rất cần thiết. Cùng Lộc Nguyên tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung sau nhé.

Dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Vĩnh Lộc 2

Đâu là công ty cung cấp dịch vụ trồng cỏ uy tín cho khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2

Hầu hết, hiện nay các công trình xây dựng đều đã và đang rất chú trọng về cảnh quan cây xanh. Trong đó, cỏ được dùng như một “ nguyên liệu” không thể thiếu để tạo cảnh quan đẹp cũng như không gian xanh. Vì vậy cần có một đơn vị trồng cỏ uy tín để bạn có thể sở hữu được những thảm cỏ có tính thẩm mỹ cao, cây phát triển tốt, dễ chăm sóc. Công ty LS Lộc Nguyên là một lựa chọn tốt cho bạn.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ cho KCN Vĩnh Lộc 2 của Lộc Nguyên

Tiếp nhận ý kiến và tiến hành khảo sát:

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hành. Tiến hành khảo sát hiện trạng, bao gồm những công việc sau: Khảo sát diện tích trồng, tình trạng nền đất, ánh sáng, độ dốc, hệ thống thoát nước.

Tư vấn khách hàng: trồng loại cỏ nào, mật độ cây trồng, báo giá, vấn đề cấp thoát nước.

Tiến hành công việc:

Xử lý nền đất: Tiến hành dọn sạch cỏ dại, cây có hại, tạo khoảng trống để có diện tích trồng cỏ. Tiến hành bón phân cải tạo đất, tạo độ phì nhiêu để trồng cây.

Vận chuyển cỏ giống, trang thiết bị, nhân công để thực hiện công việc trồng cỏ.

Nghiệm thu công việc:

Khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu phần công việc được hoàn thành. Nếu không có sai xót xảy ra, thì bên dịch vụ tiến hành bàn giao cho khách  và khách thanh toán phí dịch vụ cho bên dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Vĩnh Lộc 2

Công ty LS Lộc Nguyên đảm bảo những gì?

LS Lộc Nguyên tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ trồng cỏ cho khu công nghiệp Long An. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng những cảm nhận về dịch vụ tốt nhất.

Thực hiện công việc đúng kế hoạch

LS Lộc nguyên luôn cam kết thực hiện công việc đúng với kế hoạch đã được thống nhất. Luôn hướng tới việc xử lý công việc một cách nhanh chóng và kịp thời nhất có thể.

Cam kết mang đến dịch vụ Uy tín

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây xanh, cải tạo cảnh quan, LS Lộc Nguyên đã đem đến niềm tin, sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh

Mức chi phí dịch vụ  là điều quan tâm nhiều nhất đối với các khác hàng. Nhưng khi bạn đến với LS Lộc nguyên bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời nhưng giá cả cực kì cạnh tranh.

Chuyên nghiệp, tận tình:

LS Lộc nguyên chuyên cung cấp các đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ, mang tới tay quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Công ty còn sử dụng các trang thiết bị bảo hộ lao động, dụng cụ máy mọc hiện đại nhằm thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ trồng cỏ, hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết thêm về dịch vụ.

*** Mời bạn xem thêm: Thuê nơi trồng cỏ uy tín cho KCN Thuận Đạo

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Vĩnh Lộc 2:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *