Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Vĩnh Lộc 2

Có phải rằng doanh nghiệp, xí nghiệp của bạn đang mong muốn có một khuôn viên xanh, sạch, đẹp trong KCN Vĩnh Lộc 2? Với đội ngũ nhân viên chăm sóc cây xanh giàu kinh nghiệm, tinh thần làm việc trách nhiệm cao và tân tâm, giá cả cạnh tranh, LS Lộc Nguyên chuyên cung cấp Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Vĩnh Lộc 2 tại Long An phù hợp với nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Vĩnh Lộc 2 giá rẻ
Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Vĩnh Lộc 2 giá rẻ

Quy trình thực hiện dịch vụ:

Bước 1: Khảo sát:

Khảo sát hiện trạng cơ sở là bước đầu tiên khi tiến hành dịch vụ chăm sóc cây xanh. Khảo sát là thực hiện các công việc cụ thể như: Khảo sát hiện trạng công việc cụ thể, kiểm tra tình trạng cây xanh, hệ thống phụ trợ ( hệ thống tưới, hệ thống giao thông, hệ thống cấp thoát nước,..), loại cây và chủng loại.

Bước 2: Lên kế hoạch:

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch thực hiện công việc cụ thể: Lên kế hoạch chăm sóc cây xanh, gửi báo giá chăm sóc cây xanh đến quý khách hàng.

Bước 3: Thực hiện công việc:

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án thực hiện và giá dịch vụ sẽ tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên.

Công ty chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến thực hiện công việc theo kế hoạch, báo cáo tiến độ thực hiện, công việc cho quý khách hàng nắm rõ.

Các gói dịch vụ chăm sóc cây xanh thường được sử dụng:

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh định kỳ:

Những khuôn viên có diện tích nhỏ, số lượng cây không nhiều, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chăm sóc cây theo tuần, theo tháng. Lịch chăm sóc cây xanh sẽ phụ thuộc vào khối lượng công việc và nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ này là thuận lợi khi thực hiện ở những khu vực có diện tích nhỏ, số lượng cây xanh thấp, tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó dịch vụ này có nhược điểm là quý khách hàng phải tự tưới nước cho cây hàng ngày.

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh thường xuyên:

Thường áp dụng cho những khu vực có diện tích lớn, lượng cây xanh nhiều, chúng tôi sẽ bố trí, sắp xếp nhân viên đến chăm sóc cây xanh hàng ngày.

Ưu điểm là cây xanh được đảm bảo chăm sóc trọn gói hàng ngày.

Nhược điểm là chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để thực hiện tương đối cao.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Vĩnh Lộc 2 của công ty TNHH LS Lộc Nguyên

LS Lộc Nguyên luôn tự hào là công ty có thâm niên về việc cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại nhiều KCN đặc biệt trong số đó là KCN Vĩnh Lộc 2. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của mọi quý doanh nghiệp trong vấn đề chăm sóc cây xanh và tự tin rằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được một cách phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp cũng như đem đến những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, công ty của chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí cạnh tranh hàng đầu trên thị trường với những dịch vụ đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

*** Mời bạn tham khảo 1 dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Long An khác mà chúng ta cung cấp dịch vụ: Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Thuận Đạo chuyên nghiệp

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Vĩnh Lộc 2 chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *