Dịch vụ trồng cỏ KCN Nhựt Chánh

Cảnh quan là một trong những yếu tố có tác động nhất định đến năng suất làm việc của con người. Do đó, việc trồng cỏ ở các khu công nghiệp để tạo cảnh quan là điều cần thiết. Dịch vụ trồng cỏ KCN Nhựt Chánh ra đời đáp ứng nhu cầu trên.

Đơn vị trồng cỏ KCN Nhựt Chánh chuyên nghiệp

Công ty LS Lộc Nguyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ như thế nào

Trồng cỏ dạng thảm

Mật độ cao, phủ xanh nhanh chóng mặt bằng là một ưu thế của việc trồng cỏ theo dạng này. Tuy tốn kém vì phải dùng nhiều giống cỏ nhưng lại được nhiều người sử dụng bởi tính thẩm mỹ của nó. Thường sẽ có những loại cỏ sau có thể trồng theo dạng này:

Kiểu cỏ lông heo:

Đây là loại cỏ có màu xanh tươi đẹp mắ sắp xếp theo kiểu lông heo nhẹ nhàng. Tuy nhiên, loại cỏ này không thích hợp với những nơi có thể có nhiều người đi lại hay dã ngoại như công viên cây xanh vì sẽ dễ bị héo nâu nếu bị dẫm đạp lên.

Kiểu cỏ nhung Nhật

Gọi là cỏ nhung Nhật vì loại cỏ có nguồn gốc từ Nhật Bản này có độ mịn đến tuyệt vời, đảm bảo được sự sang trọng, mạnh mẽ, thích hợp trồng nơi có nhiều ánh sáng.

Kiểu cỏ lá tre (lá gừng)

Có sức sống vô cùng mạnh mẽ, dễ dàng có thể trồng ở nơi chịu được sự dẫm đạp, chèn ép cao nhưng lại cần được chăm sóc dinh dưỡng cao.

Kiểu cỏ đậu phộng

Tuy thường xuyên ra hoa màu vàng rất đẹp mắt nhưng loại cỏ này lại có nhược điểm như là nhanh tàn chỉ sau 6 tháng và không đan thành thảm như các loại cỏ khác.

Kiểu cỏ gừng Thái Lan

Đây là loại cỏ ưa râm nên thích hợp trồng ở những thảm cỏ nơi râm mát ít ánh nắng. Tuy cảnh quan và tính thẩm mỹ cao nhưng loại cỏ này lâu lên lá hơn.

Trồng cỏ theo kiểu xé miếng

Đây là hình thức trồng cỏ phổ biến theo hình dáng dạng khóm hay dạng bụi, tuy phù hợp với mọi loại cỏ nhưng lại có thời gian phủ kín lâu hơn dạng trên. Dù vậy, chi phí là rẻ hơn.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ KCN Nhựt Chánh của LS Lộc Nguyên

Là một đơn vị trồng cỏ uy tín tại các khu công nghiệp Long An nhiều năm, Lộc Nguyên đã rút ra nhiều kinh nghiệm và đề ra quy trình làm việc cơ bản như sau:

Tư vấn khách hàng ban đầu:

Công ty của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn ban đầu và ghi nhận những nhu cầu và thông tin của quý khách hàng.

Tiến hành khảo sát hiện trạng và báo chi phí

Sau khi tư vấn ban đầu cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án trồng cỏ tối ưu phù hợp với ngân sách, điều kiện thực tế khi chúng tôi khảo sát hiện trạng của quý khách, đảm bảo đáp ứng điều kiện và nhu cầu thực tế của quý khách.

Kí hợp đồng ràng buộc trách nhiệm

Để cho việc thực hiện dịch vụ được tốt hơn, chúng tôi có ký kết hợp đồng dịch vụ cam kết những nội dung và ràng buộc trách nhiệm.

Thực hiện dịch vụ.

Khi đã đạt được thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý môi trường đất, nước và lắp đặt hệ thống tưới tiêu cũng như hướng dẫn cách vận hành chúng chi tiết cho quý khách. Sau đó, công nhân sẽ tiến hành vận chuyển cỏ giống cũng như các vật tư chuyên dụng đến nơi trồng cỏ và điều phối đội ngũ công nhân có kinh nghiệm để tiến hành thực hiện công việc trồng cỏ.

Bàn giao cho khách hàng:

Chúng tôi sau khi thực hiện xong công việc trồng cỏ sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm công trình cho quý khách hàng xem xét nghiệm thu, nếu không phù hợp sẽ tiến hành sửa chữa. Sau đó sẽ là công đoạn bảo dưỡng lâu dài.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nhựt Chánh

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ KCN Nhựt Chánh chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *