Dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Thuận Đạo

Ta được biết thì ở các khu công nghiệp là nơi tập trung rất nhiều khí thải nhà máy, phương tiện thi công thải ra,… và việc cấp tốc trồng và chăm sóc cây xanh ở nơi đây để điều hòa không khí giảm thiểu ô nhiễm môi trường là không thể thiếu. Nhưng trồng cây xanh thì vẫn chưa đủ vì lượng khí thải mỗi ngày nơi đây rất lớn nên nhiều khu công không chỉ có cây xanh mà còn có những thảm  cỏ xanh mát vô cùng đẹp góp phần to lớn vào việc điều hòa không khí và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Để có những thảm cỏ xanh ấy thì không thể không nhắc đến dịch vụ trồng cỏ. Và Lộc Nguyên là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Thuận Đạo mà ta có thể cân nhắc.

Nơi trồng cỏ uy tín cho KCN Thuận Đạo
Nơi trồng cỏ uy tín cho KCN Thuận Đạo

Giới thiệu khái quát về Lộc Nguyên.

Công ty TNHH Dịch vụ LS Lộc Nguyên được thành lập tháng 10 năm 2020, tuy là một công ty trẻ nhưng Lộc Nguyên trang bị cho mình một đội ngũ tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, không chỉ thế Lộc Nguyên còn liên tục trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho công việc.

Lầm nhìn và sứ mệnh

Luôn đem lại cho khách hàng một dịch vụ uy tín và chất lượng nhất, và hướng đến mục tiêu là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cây xanh và đưa thương hiệu đến khắp thế giới.

Quy mô

Tuy là công ty mới thành lập nhưng Lộc Nguyên có quy mô và tầm ảnh hưởng nhất định trên thị trường dịch vụ chuyên ngành cây xanh, Lộc Nguyên cung cấp rất nhiều dịch vụ cho cây xanh và dịch trồng cây uy tín cho KCN Thuận Đạo là một trong số đó.

Dịch vụ trồng cỏ mà Lộc Nguyên đem đến

Lộc Nguyên với đội ngũ có tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm thì sẽ thực hiện các công việc trồng, bố trí, chăm sóc,… cỏ một cách chuyên nghiệp nhất, hứa hẹn đem lại cho bạn một dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ trồng cỏ cho các khu công nghiệp Long An, chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ các doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ của Lộc Nguyên

VÌ là đơn vị uy tín nên dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Thuận Đạo của Lộc Nguyên được thực hiện trên một quy trình khuôn do những người có kinh nghiệm lâu năm trong chuyên ngành cây xanh đề xuất.

Lấy ý kiến khách hàng

Việc lấy ý kiến khách hàng giúp Lộc Nguyên có thể hiểu hơn về suy nghĩ khách hàng muốn gì, và có thể tư vấn và đáp ứng được đúng với yêu cầu mà khách đưa ra cho chúng ta đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Lộc Nguyên.

Khảo sát khu vực thi công

Bước này nhằm đảm bảo cho việc xác định những yếu tố ảnh hưởng đến cỏ hay đảm bảo cho việc bố trí tạo cảnh quan sao cho phù hợp.

1.3.3 Lên kế hoạch

Sau khi lấy ý kiến khách hàng và khảo sát  thì các chuyên gia sẽ cùng nhau bàn bạc đưa các giải pháp và tổng hợp chúng lại và đưa ra một kế hoạch hợp lý nhất.

Tiến hành

Sau khi kế hoạch được duyệt thì sẽ có chuyên gia xuống giám sát công trình thi công để đảm bảo cho việc thi công đúng với kế hoạch và tiến độ.

*** Bạn có thể xem thêm: dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Phú An Thạnh

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Thuận Đạo:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *