Trồng và chăm sóc thảm cỏ KCN Đức Hòa 1

Không thể không nhắc đến vài trò của mảng xanh trong các khu công nghiệp. Một phần kiến tạo nên mảng xanh tại KCN Đức Hòa 1 chính là thảm cỏ. Được khách hàng tin tưởng giao phó, Lộc Nguyên đã thực hiện thi công trồng cỏ và chăm sóc thảm cỏ tại KCN Đức Hòa 1 và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Trồng & chăm sóc thảm cỏ KCN Đức Hòa 1
Trồng & chăm sóc thảm cỏ KCN Đức Hòa 1

Tìm hiểu chung về dự án

 • Tên đơn vị khách hàng: Khu công nghiệp Đức Hòa 1
 • Vị trí: Ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An:
 • Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Khai thác Hạnh Phúc
 • Tổng diện tích khu công nghiệp: 274 hecta
Khu công nghiệp Đức Hòa 1
Khu công nghiệp Đức Hòa 1

Tại sao khách hàng quyết định lựa chọn Lộc Nguyên?

Là một trong số những KCN lớn, yêu cầu về trồng cỏ và duy trì thảm cỏ nơi đây là điều tất yếu phải thực hiện. Trong số nhiều đơn vị mà nhà đầu tư đã liên hệ, Lộc Nguyên đã may mắn trở thành đơn vị trồng cỏ và chăm sóc thảm cỏ nơi đây.

Mặc dù chúng tôi cho là may mắn nhưng đây không phải là ngẫu nhiên khi trong số rất nhiều đơn vị mà Lộc Nguyên đã được khách hàng lựa chọn. Nhờ uy tín của Lộc Nguyên cùng với sự chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh, chúng tôi đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng khi được giao phó kiến tạo một phần mảng xanh tại khu công nghiệp Đức Hòa 1.

Dự án trồng và chăm sóc thảm cỏ KCN Đức Hòa 1 được Lộc Nguyên thực hiện ra sao?

Để tạo nên một thảm cỏ đẹp và duy trì nó cần có rất nhiều yếu tố như chuyên môn và nguồn vật tư chất lượng. Những công việc mà Lộc Nguyên được khách hàng giao phó bao gồm:

Thi công trồng cỏ

Để thực hiện thi công trồng cỏ, Lộc Nguyên phải chuẩn bị đầy đủ phương tiện, nguyên liệu và vật tư theo yêu caauf của khách hàng. Mọi thứ luôn được sẵn sàng trước khi ngày thi công diễn ra nhằm đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu.

Thi công trồng cỏ
Thi công trồng cỏ

Đầu tiên, chúng tôi tiến hành khảo sát để đưa ra kế hoạch và ghi nhận các thông tin cần thiết từ thực tế và từ yêu cầu của khách hàng. Việc xử lý mặt bằng bao gồm san lấp, tạo độ nghiêng cần thiết và cải tạo đất được thực hiện cho từng khu vực.

Sau khi đảm bảo dinh duõng cho đất cần thiết, chúng tôi tiến hành trồng cỏ theo đúng kỹ thuật chuyên môn. Đảm bảo cỏ đủ mật độ yêu cầu và được theo dõi giai đoạn đầu đến khi cỏ phát triển ổn định.

Duy trì chăm sóc thảm cỏ

Nhờ sự tận tâm và chất lượng cao trong dịch vụ mà Lộc Nguyên cung cấp, khách hàng đã tin tưởng và giao cho chúng tôi luôn công việc chăm sóc thảm cỏ. Chúng tôi lắp đặt phương tiện để tưới tiêu hàng ngày. Đảm bảo cho cỏ phát triển bền vững và được chăm sóc tốt với nguồn nước và dinh dưỡng đầy đủ.

Chăm sóc thảm cỏ
Chăm sóc thảm cỏ

Định kỳ, Lộc Nguyên tiến hành cắt cỏ khi chúng đã phát triển quá mức. Việc cắt cỏ cũng cần thực hiện đúng kỹ thuật để cắt đúng độ dài quy định mà không gây ảnh hưởng đến cỏ. Đảm bảo độ bằng phẳng của thảm cỏ và duy trì một thảm cỏ đẹp cho cảnh quan.

Những điểm đáng chú ý trong dự án trồng chăm sóc thảm cỏ KCN Đức Hòa 1 của Lộc Nguyên

Với dự án trồng và chăm sóc thảm cỏ KCN Đức Hòa 1 mà Lọc Nguyên đã và đang thực hiện, dịch vụ của chúng tôi có những điểm đáng chú ý như:

 • Trồng cỏ đúng yêu cầu đề ra về mật độ và loại cỏ được trồng. Đảm bảo dịch vụ chất lượng cao với thảm cỏ đẹp được phát triển ổn định.
 • Chuẩn bị tốt nhân công và phương tiện làm việc cần thiết để sẵn sàng đưa vào thực hiện. Chúng tôi sử dụng nguồn cỏ tốt và đảm bảo sức sống mạnh mẽ.
 • Thực hiện công việc nhanh chóng hiệu quả. Dịch vụ trồng cỏ mà Lộc Nguyên thực hiện đã vượt tiến độ mà dự án đề ra.
 • Giá thành cực kỳ rẻ cho khách hàng vì Lộc Nguyên có quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả cao với chi phí dịch vụ được giảm đến mức tốt nhất.

Ngoài dự án này, còn rất nhiều dự án khác để bạn tham khảo như dự án trồng cây trồng cỏ KCN Protrade

Nếu bạn cũng quan tâm đến dịch vụ của Lộc Nguyên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết miễn phí theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
 • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
 • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *