Thi công công trình cây xanh KCN Phú An Thạnh

Thi công công trình cây xanh KCN Phú An Thạnh là một trong những dự án mà Lộc Nguyên thực hiện rất thành công. Thông qua dự án này, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một cảnh quan xanh chất lượng và giàu tính thẩm mỹ. Sự thành công của dự án đã tiếp sức thêm cho Lộc Nguyên tiếp tục thực hiện các công trình cảnh quan tại nhiều vùng miền khác nhau.

thi công công trình cây xanh KCN Phú An Thạnh
thi công công trình cây xanh KCN Phú An Thạnh

Giới thiệu chung về dự án công trình cây xanh KCN Phú An Thạnh

Xin được giới thiệu với bạn về khu công nghiệp Phú An Thạnh:

  • Địa chỉ: Tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
  • CĐT: Công ty CP Phú An Thạnh
  • Tổng diện tích 1002 ha với khu vực công trình cây xanh chiếm 41 ha.
  • Khu công nghiệp có rất nhiều công ty và doanh nghiệp hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng tốt và tiện ích dịch vụ đa dạng đã hình thành nên một khu công nghiệp quy mô và hiện đại.

Công trình cây xanh tại khu công nghiệp Phú An Thạnh gồm những gì?

Tại KCN Phú An Thạnh, cảnh quan được thiết kế bao gồm cỏ xanh và cây xanh. Trong đó cây xanh là phần chủ yếu được làm nền bởi thảm cỏ xanh. Sự phối hợp này mang lại một cảnh quan tuyệt đẹp và thân thiện với thiên nhiên của khu công nghiệp.

Sự cần thiết của công trình cây xanh tại KCN Phú An Thạnh

Bên cạnh quy định về tỉ lệ phần trăm bắt buộc của cây xanh trong tổng diện tích khu công nghiệp thì việc bố trí mảng xanh còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác.

Đầu tiên, việc bố trí mảng xanh mang lại sự thân thiện với môi trường cùng với một bầu không khí trong lành và chống xói mòn cho đất. Giúp cho con người không còn sự phản cảm về những khu công nghiệp ô nhiễm thường thấy.

Bên cạnh tác động tốt đến môi trường, sức khỏe con người được cải thiện đáng kể với không khí sạch. Đồng thời, người ta cũng cảm giác thư giãn và bớt căng thẳng hơn vì áp lực công việc.

Một trong những lợi ích quan trọng và dễ thấy nhất là lợi ích tạo ra cảnh quan đẹp cho KCN. Một khu công nghiệp quy mô và hiện đại như tại KCN Phú An Thạnh thì thiếu vắng mảng xanh là một sự thiếu sót to lớn. Với mảng xanh, giá trị của khu công nghiệp tăng lên và tầm vóc của KCN cũng được khẳng định đáng kể.

Quá trình thi công công trình cây xanh tại KCN Phú An Thạnh của Lộc Nguyên

Thi công trồng cây xanh

Cây xanh là phần quan trọng của cảnh quan tại đây. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những cảnh quan xanh phù hợp với khuôn viên.

Cây xanh được lấy từ vườn do Lộc Nguyên trồng và được theo dõi chăm sóc kỹ càng. Vì thế nguồn cây xanh mà chúng tôi cung cấp cực kỳ chất lượng.

Việc cải tạo đất trước khi trồng là quan trọng để cây xanh phát triển ổn định lâu dại. Các quy trình vận chuyển và trồng cây xanh đều đúng theo yêu cầu kỹ thuật trồng cây. Đảm bảo cây xanh thích nghi tốt với môi trường mới và được chăm sóc đến khi ổn định.

Thi công trồng cỏ

Trước khi trồng cỏ, chúng tôi cải tạo và san lấp mặt bằng cho bằng phẳng và phù hợp nhất cho việc trồng cỏ. Cùng với đó đất được kiểm tra và cải tạo để đạt được những tính chất phù hợp cho việc trồng cỏ. Phân bón được sử dụng để cung cấp thêm dinh dưỡng cho đất trước khi trồng cỏ.

Quá trình trồng cỏ được diễn ra theo mỗi ô vuông 5x5cm. Đảm bảo cỏ bám chặt vào đất và phát triển ổn định với mật độ đạt yêu cầu.

Các công trình lắp đặt

Ngoài ra, một số công trình phụ và lắp đặt khác cũng được Lộc Nguyên thực hiện để tạo điều kiện cho quá trình chăm sóc cây cảnh được thuận tiện hơn. Đặc biệt là các hệ thống tưới cỏ tự động được lắp đặt và hoạt động ổn định.

Những giá trị và lợi ích mà khách hàng đã nhận được từ dự án này

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Lộc Nguyên đã giúp khách hàng hoàn thành một công trình cây xanh nhanh chóng và đầy chất lượng. So với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã hoàn thành công việc vượt tiến độ đề ra.

Một cảnh quan xanh đẹp và cân đối với khu vực được tạo nên và đã góp phần tạo nên vị thế của một khu công nghiệp hàng đầu tại Long An.

Việc thi công của chúng tôi đã tạo nên điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc cây xanh sau này. Các mảng xanh do chúng tôi tạo ra có sức sống tốt và được duy trì sử dụng dài lâu.

Không những mang lại cảnh quan đẹp, chúng tôi đã xây dựng nên môi trường trong lành và thân thiện với thiên nhiên cho khu công nghiệp Phú An Thạnh.

Đây chính là một trong những dịch vụ thành công và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng mà chúng tôi thực hiện dịch vụ.

Liên hệ đơn vị thực hiện dự án thi công công trình cây xanh KCN Phú An Thạnh :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *