Trồng cây trồng cỏ KCN Protrade

Cảnh quan xanh có vài trò khá quan trọng đối với một khu công nghiệp, một đơn vị hay bất kỳ doanh nghiệp nào. Tại khu công nghiệp quốc tế Protrade ở Bình Dương, cảnh quan là yếu tố rất được quan tâm để tương xứng với tầm vóc của đơn vị này. Lộc Nguyên rất vinh dự khi trở thành đơn vị góp công lớn vào việc tôn tạo và xây dựng nên cảnh quan xanh nơi đây. Dự án trồng cây trồng cỏ tại KCN Protrade của chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi kiến tạo một môi trường xanh hoàn mỹ cho khách hàng.

Dự án trồng cây trồng cỏ KCN Protrade
Dự án trồng cây trồng cỏ KCN Protrade

Tìm hiểu về KCN Quốc tế Protrade

Một số thông tin chung về khách hàng của Lộc Nguyên:

 • CĐT: CÔNG TY TNHH MTV QUỐC TẾ PROTRADE
 • Vị trí: xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Ngành nghề: Đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp
 • Tổng vốn đầu tư: 2.424,75 tỷ đồng
 • Diện tích đất công nghiệp cho thuê: 384,487 ha
 • Diện tích đất cây xanh là 49.6 ha chiếm hơn 10% tổng diện tích toàn khu công nghiệp.

Từ đó có thể thấy nhu cầu thi công mảng xanh tại KCN Protrade có diện tích khá lớn và cần một đơn vị thật sự uy tín, chuyên nghiệp để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ này.

Vì sao Lộc Nguyên trở thành đơn vị đồng hành cùng Protrade?

Việc thi công cảnh quan là điều cực kỳ cần thiết cho bất cứ KCN nào chứ không chỉ nói riêng tại Protrade. Vì vậy, rất nhiều đơn vị đã được CĐT liên hệ để yêu cầu báo giá về dịch vụ. Sau nhiều lần cân nhắc giữa các mức giá cả cùng sự uy tín giữa các đơn vị cây xanh, Lộc Nguyên may mắn trở thành đơn vị đồng hành để cùng CĐT kiến tạo nên một cảnh quan đẹp mắt cho Protrade.

Với sự chuyên nghiệp cùng tiềm năng của mình, Lộc Nguyên đủ khả năng và chuyên nghiệp để sẵn sàng nhận mọi yêu cầu về dịch vụ mà khách hàng đưa ra.

Dự án trồng cây trồng cỏ KCN Protrade do Lộc Nguyên thực hiện

Lộc Nguyên đã thực hiện một dịch vụ chất lượng cao từ nguyên liệu thi công đến sự hiệu quả trong công việc.

Nguồn cây xanh và cỏ xanh được sử dụng

Cây xanh được sử dụng trồng cho KCN Protrade được Lộc Nguyên lấy giống từ vườn của chúng tôi với sự chăm sóc đầy kinh nghiệm của các kỹ sư. Đảm bảo cho cây xanh đạt chất lượng cao, sức sống mạnh mẽ.

Bên cạnh đó nguồn giống cỏ cũng đa dạng và đảm bảo sinh trưởng tốt sau khi trồng. Với thực tế sau khi bàn giao, chúng tôi đã tạo ra một thảm cỏ xanh tốt và phát triển ổn định.

Thi công trồng cây trồng cỏ cho khu công nghiệp Protrade

Trước khi thi công, các phương tiện vận chuyển sẽ đưa những vật tư cần thiết cho quá trình thi công đến nơi làm việc. Bên cạnh đó, việc cải tạo mặt bằng gồm san lấp và đảm bảo độ dinh dưỡng cho đất được thực hiện nhằm giúp các mảng xanh phát triển tốt.

Bằng kỹ thuật chuyên môn, chúng tôi giúp cho cây xanh và cỏ xanh phát triển ổn định sau khi trồng. Đảm bảo mật độ cỏ và cây xanh theo đúng thiết kế và cam kết.

Chăm sóc cơ bản đến khi bàn giao

Quá trình thích nghi của cây xanh và cỏ xanh ban đầu là rất quan trọng. Vì thế sau khi thi công, mặc dù đã có thể bàn giao công trình như nhiều dịch vụ khác nhưng chúng tôi đã tận tâm theo dõi và có những chăm sóc phù hợp để giúp mảng xanh phát triển ổn định và thích nghi tốt với môi trường mới.

Đến khi đảm bảo được cây xanh và cỏ xanh có thể phát triển ổn định dưới điều kiện chăm sóc bình thường, chúng tôi tiến hành bàn giao cho khách hàng và kết thức dịch vụ.

Những điểm đáng chú ý về dự án trồng cây trồng cỏ KCN Protrade do Lộc Nguyên thực hiện

Bằng sự nỗ lực, chúng tôi đã hoàn thành tốt những gì được giao, kiến tạo nên một cảnh quan cực kỳ ấn tưởng với cây xanh và cỏ xanh. Những điểm đáng chú ý về dự án này mà chúng tôi đã thực hiện là:

 • Với sự chuyên nghiệp, Lộc Nguyên đã thực hiện các quy trình trồng cỏ và cây xanh đúng yêu cầu chuyên môn đề ra với sự giám sát của những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Từ đó đảm bảo công trình xanh tại Protrade đáp ứng tốt kỳ vọng của khách hàng.
 • Với mức giá cực kỳ tốt cùng một dịch vụ chất lượng cao, Lộc Nguyên đã góp phần giảm tải gánh nặng tài chính hiệu quả với khách hàng.
 • Với tiềm lực lớn của Lộc Nguyên, chúng tôi luôn chuẩn bị tốt các yếu tố về tài chính, phương tiện, dụng cụ, bảo hộ, vật tư… để thực hiện một dịch vụ chỉnh chu nhất.
 • Cùng sự tận tâm, chúng tôi luôn làm việc một cách chu đáo, hoàn thành nhanh chóng công việc mà Protrade giao phó.

Giống như Protrade, bạn cũng thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng một dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp với chi phí cực kỳ tốt.

*** Xem thêm một dự án khác của Lộc Nguyên: Thi công cảnh quan KCN Tân Đức

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
 • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
 • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *