Thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP II

Trong số những khu công nghiệp Bình Dương, người ta thường nhắc đến khu công nghiệp Vsip, trong đó có khu công nghiệp VSIP II. Đây là một trong số những khu công nghiệp rộng lớn với nhiều cảnh quan đẹp. Trong đó có sự đóng góp từ dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan cho KCN VSIP II của Lộc Nguyên. Đây chính là một trong những dự án được chúng tôi thực hiện rất thành công.

Thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP II
Thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP II

Vai trò của cảnh quan đẹp đối với khu công nghiệp VSIP II

Trong các khu công nghiệp hiện nay, trong đó có cả KCN VSIP II đều có quy định về phần trăm diện tích dành cho cảnh quan cây xanh và cỏ xanh. Chính vì thế, cảnh quan là một trong những yếu tố không thể tách rời đối với khu công nghiệp.

Ngoài yếu tố quy định, các khu công nghiệp như VSIP II thật sự cũng cần có cảnh quan ấn tượng. Điều này nhằm thể hiện tầm vóc và vị thế của khu công nghiệp. Giúp KCN trông đẹp hơn về mặt mỹ quan và nâng cao giá trị của KCN đáng kể.

Đồng thời, Cảnh quan xanh còn giúp cho môi trường không khí trong lành. Tạo được sự thư giản và mang lại hiệu quả tích cực cho sức khỏe con người.

Vì sao Lộc Nguyên được chọn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP II

Lộc Nguyên vinh dự trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho khu công nghiệp VSIP II. Có được điều này nhờ sự tin tưởng của khách hàng và uy tín, vị thế không ngừng được nâng cao của Lộc Nguyên.

Bên cạnh yếu tố thương hiệu và sự uy tín được xây dựng lâu năm, Lộc Nguyên còn có mức giá rất tốt. Điều này là một trong những nguyên nhân giúp dịch vụ của Lộc Nguyên được nhiều đơn vị lựa chọn.

Quá trình thực hiện dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP II của Lộc Nguyên

Thực hiện thiết kế cảnh quan

Các kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi có giàu kinh nghiệm để thực hiện các bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp cho mọi công trình cảnh quan.

Bằng việc khảo sát trực tiếp tại Khu công nghiệp VSIP II, chúng tôi nắm rõ địa hình, khu vực và diện tích cùng những yếu tố cần thiết. Kết hợp với việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đưa ra một bản thiết kế phù hợp nhất.

Thi công cảnh quan

Chúng tôi dựa trên bản vẽ thiết kế trước đó để thực hiện thi công cảnh quan cho khách hàng. Công việc thi công sẽ được tiến hành dựa trên sự chuẩn bị chu đáo về vật tư, dụng cụ, phương tiện, con người và cây xanh cần thiết. Ngoài ra, quá trình thi công đã được giám sát rất chặt chẽ để đảm bảo công việc theo đúng tiến độ và đảm bảo cảnh quan chất lượng được tạo ra.

Quá trình thi công cảnh quan bao gồm các công việc lắp đặt cần thiết. Đặc biệt là kiến tạo các mảng xanh cho VSIP II. Chúng tôi là đơn vị thực hiện dịch vụ trồng cỏ và cây xanh chuyên nghiệp với cỏ xanh và cây xanh luôn được chuẩn bị bởi chính Lộc Nguyên. Cùng với kinh nghiệm trồng cây xanh, cỏ xanh, chúng tôi đã kiến tạo nên một khu công nghiệp đầy ấn tượng về cảnh quan như bạn thấy nếu có dịp ghé thăm VSIP II.

Những giá trị mà dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP II của chúng tôi mang lại

Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng khi cung cấp dịch vụ. Với sự tận tâm, chúng tôi đã mang đến khu công nghiệp VSIP II một dịch vụ giá tốt và chất lượng cao. Những giá trị mà chúng tôi đã mang lại bao gồm:

 • Thiết kế và thi công cảnh quan với độ thẩm mỹ cao, phù hợp với thực tế tại khu công nghiệp.
 • Mang đến cho chủ đầu tư sự tiết kiệm chi phí cao nhất có thể.
 • Đảm bảo chất lượng công trình cao với nguyên liệu cây xanh do Lộc Nguyên cung cấp. Đồng thời, nhờ kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi đảm bảo cho KCN VSIP II một công trình chất lượng sử dụng lâu dài.
 • Ngoài ra, các dịch vụ cây xanh khác của Lộc Nguyên đang được thực hiện tại đây để nhằm duy trì cảnh quan cho nhiều khu vực.

Những ưu điểm về dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan do Lộc Nguyên cung cấp

Dịch vụ mà Lộc Nguyên thực hiện cho khách hàng có những ưu điểm sau:

 • Chi phí dịch vụ cực kỳ tốt và cạnh tranh
 • Dịch vụ đảm bảo chất lượng cao với cảnh quan đẹp và hợp lý với khu vực thi công.
 • Đưa ra những thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp và tư vấn cho khách hàng những yếu tố phù hợp để tạo ra một cảnh quan ấn tượng nhất.
 • Sử dụng cây xanh và cỏ xanh tốt nhất được trồng bởi nhân công giàu kinh nghiệm với sự theo dõi và định hướng của các kỹ sư.
 • Thực hiện dịch vụ tận tâm và chu đáo dù là những chi tiết nhỏ nhất.
 • Có phương tiện, dụng cụ làm việc đầy đủ và hiện đại.
 • Làm việc nhanh chóng, đảm bảo tiến độ đề ra.

*** Xem thêm 1 dự án khác mà chúng tôi thực hiện: Thiết kế thi công cảnh quan KCN VSIP I

Nếu bạn cũng cần đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

 • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
 • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
 • Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *