Dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Phú An Thạnh

Để đảm bảo giảm thiểu sự ô nhiễm không khí tại các KCN và tăng giá trị cảnh quan thì việc trồng cây xanh ở nơi đây là không thể thiếu. Nhưng chỉ cây xanh không thì vẫn chưa đủ để giúp tạo cảnh quan đẹp và bầu không khí trong lành. Vì thế mà người ta sẽ thường kết hợp giữa việc trồng cây xanh và trồng cỏ. Và để đảm bảo có những thảm cỏ xanh khỏe thì Lộc Nguyên có cung cấp dịch vụ trồng cỏ uy tín KCN Phú An Thạnh, đảm bảo bạn luôn có những thảm cỏ xanh và khỏe nhất.

Dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Phú An Thạnh
Dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Phú An Thạnh

Những thảm cỏ xanh mang lại cho bạn những ích lợi gì?

Với vô vàng những lợi ích mang lại thì sau đây là những lợi ích tiêu biểu mà những thảm cỏ đem lại cho cuộc sống chúng ta.

Điều hòa không khí

Đây có thể coi là lợi ích vô cùng quan trọng mà thảm cỏ đem lại cho chúng ta, thảm cỏ cùng với cây xanh nơi đây đều tham gia vào quá trình quang hợp và cung cấp cho nơi đây một lượng lớn oxi, giúp cho bầu không khí nơi đây luôn được trong lành và thoáng mát, đem lại một không gian mát mẻ cho con người nơi đây.

Tạo nhiều cảnh quan đẹp

Nhắc đến lợi ích của những thảm cỏ xanh đem lại không thể thiếu đó là cảnh quan mà thảm có đem lại. Được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến, nên khi chọn một dịch vụ trồng và chăm sóc cỏ, thì nhiều người sẽ chọn một dịch vụ không chỉ biết chăm sóc và trồng, mà còn phải biết tạo ra nhiều view đẹp từ những thảm cỏ xanh tươi. Và Lộc Khang với dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Phú An Thạnh là một trong những đơn vị bạn có thể tin dung.

Nên chọn một đơn vị trồng cỏ uy tín

Lợi ích nhận được khi chọn các đơn vị trồng cỏ uy tín?

Với việc chọn một đơn vị trồng cỏ uy tín thì chúng ta sẽ an tâm chất lượng dịch vụ mà họ đem lại, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thì họ sẽ hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp nhất. Và để chọn một trong những đơn vị uy tín thì Lộc Nguyên là một trong những đơn vị với dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Phú An Thạnh mà bạn có thể lựa chọn.

Dịch vụ của Lộc Nguyên có gì tốt

Dịch vụ trồng cỏ khu công nghiệp Phú An Thạnh của Lộc Nguyên
Dịch vụ trồng cỏ khu công nghiệp Phú An Thạnh của Lộc Nguyên

Lộc Nguyên trang bị một đội ngủ với tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành, không chỉ thế Lộc Nguyên còn trang trị một hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay để phục vụ vào công việc. Chúng tôi là đơn vị cây xanh uy tín thực hiện dịch vụ trồng cỏ cho nhiều khu công nghiệp Long An để bạn lựa chọn.

*** Mời bạn xem thêm: dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Phú An Thạnh

Quy trình trồng cỏ Lộc Nguyên

Để đảm có những thảm cỏ đẹp nhất thì Lộc Nguyên áp dụng đầy đủ những quy trình tiên tiến và tốt nhất hiện nay để đảm bảo cho ra những thảm cỏ đẹp nhất.

Khảo sát khu vực thi công

Bước này nhằm xác định chất đất ở nơi dự tính trồng cỏ, đảm bảo cho việc chọn loại cổ phù hợp và đưa ra cách chăm sóc hợp lý nhất.

Thiết kế công trình

Để đảm bảo cho việc tiện chăm sóc và chắc chắn rằng sau khi phát triển bình thường thì ta sẽ nhận được một cảnh quan hợp lí và không thể thiếu giá trị thẩm mĩ phải cao.

Tiến hành trồng cỏ

Sau khi hoàn thành hai bước trên Lộc Nguyên sẽ tiến hành thi công để tạo ra những thảm cỏ đẹp nhất. Sau khi mặt bằng được cải tạo tính chất của đất và độ nghêng phù hợp cho cỏ phát triển, chúng tôi sẽ thực hiện trồng cỏ trên mỗi phần diện tích ô vuông 25cm2 và thực hiện các kỹ thuật để cỏ bám chặt vào đất.

Quá trình theo dõi chăm sóc ban đầu là quan trọng để đảm bảo cỏ phát triển và thích nghi tốt với môi trường mới.

Bàn giao công trình cho khách hàng và thực hiện chăm sóc như bình thường.

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Phú An Thạnh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

  • Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM.
  • Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 02866.503.984 – 0982.458.094
  • Email: locnguyenxanh@gmail.com

 

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *