Cắt tỉa là một trong những kỹ thuật không thể thiếu trong quy trình chăm sóc cây xanh. Tuy nhiên để đảm bảo cắt tỉa đúng kỹ thuật thì bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Phú Nhuận uy tín. Điều này sẽ giúp cây xanh có thể vừa mang tính thẩm mỹ nhưng lại phát triển tốt.

Thời điểm thực hiện cắt tỉa cây xanh

Thực hiện cắt tỉa cây xanh

Thời gian nên tránh cắt tỉa

Nhiều người vẫn thường nghe về việc cắt tỉa cây nhưng vẫn không biết nên cắt tỉa vào thời gian nào là thích hợp nhất. Vấn đề lựa chọn thời điểm cắt tỉa sẽ quyết định đến sự phát triển của cây.

Bạn không nên thực hiện cắt tỉa vào lúc cây đang ra các cành nhỏ và đang trên đà phát triển. Cắt tỉa vào lúc này có thể làm gãy các chồi non mới mọc làm hạn chế sự phát triển của cây.

Đối với loại cây có vỏ mỏng thì không nên cắt tỉa vào mùa hè hoặc lúc thời tiết quá nóng. Thời điểm này ánh nắng mặt trời gay gắt sẽ làm ảnh hưởng đến các vết thương trên cây.

Thời điểm thích hợp để cắt tỉa

Nên cắt tỉa khi thời tiết khô ráo sẽ giúp cho vết thương mau khô và nhanh chóng lành hơn. Cần tiến hành cắt tỉa mỗi năm 1 lần để hạn chế các nguy cơ gây ra sâu bệnh tấn công gây tổn hại đến việc phát triển của cây.

Thông thường từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau là thời điểm lý tưởng nhất cho việc cắt tỉa vì đây là lúc lá rụng trong năm. Tuy nhiên với cây xanh lâu năm có cây thân to hoặc cành có nguy cơ gây gãy đổ thì có thể cắt tỉa lúc gần đến mùa mưa.

Lộc Nguyên – đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Phú Nhuận uy tín

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Phú Nhuận Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên
Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Phú Nhuận Hồ Chí Minh của Lộc Nguyên

Là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm, Lộc Nguyên được khách hàng biết đến với dịch vụ tốt cùng chi phí phải chăng.

Kỹ thuật cắt tỉa cây xanh

Trong quá trình cắt tỉa cũng nên chú ý các vấn đề như sau:

  • Kỹ thuật cắt tỉa cành: Thực hiện dứt khoát, tạo nét cắt sắc và bằng phẳng không bị nham nhở bề mặt. Đối với những cây to cần cắt rải rác để cây không bị mất cân đối về trọng lượng.
  • Kỹ thuật tạo tán: Cần cắt bỏ các cây bị héo và sâu bệnh. Đảm bảo tính cân đối và thẩm mỹ khi tạo tán cho cây.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Lộc Nguyên?

Lộc Nguyên luôn hướng đến sự hoàn hảo để khách hàng nhận được các sản phẩm với giá trị tốt nhất. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Phú Nhuận HCM của chúng tôi vì:

  • Đội ngũ nhân viên là những kỹ sư có tài năng trong lĩnh vực chăm sóc cây với hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Máy móc phục vụ cho việc cắt tỉa được đầu tư mới 100%.
  • Cung cấp nhiều dịch vụ cây xanh khác tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Lộc Nguyên cam kết mang đến cho khách hàng những mảng cây xanh tươi nhất với sự phát triển và tính thẩm mỹ cao nhất. Hãy liên hệ với với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ cắt tỉa cây xanh.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Phú Nhuận Hồ Chí Minh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LS LỘC NGUYÊN

Hồ Chí Minh: 451/105 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, TP HCM

Long An: 182 QL1A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Điện thoại02866.503.984 – 0982.458.094

Email: locnguyenxanh@gmail.com

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *